ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็บไซต์ สมบูรณ์ทัวร์
www.somboontours.com
 
::: ภาพคลิปวีดีโอ ทัวร์
   
ทัวร์ช้าง 1
ทัวร์ช้าง 2
หยกและอัญมณี
กระเหรี่ยงคอยาว
การทอผ้าไหมไทย
   

::: สิ้งค์ที่น่าสนใจ
   
ราชพฤกษ์ 2549
สายการบินไทย
อนุสาร อสท
สายการบิน บางกอกแอร์เวย์
TAT Governor
สายการบิน แอร์เอเชีย
กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา
สายการบิน วันทูโก
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย
การรถไฟแห่งประเทศไทย
 

       ขอต้อนรับสู่การนำเที่ยวชมนครเชียงใหม่ มาเที่ยวเชียงใหม่ต้องการใช้บริการทัวร์เชียงใหม่ต้องที่ สมบูรณ์ทัวร์เชียงใหม่
ที่มีสโลแกนว่า จัดทัวร์ทั่วไทย สูขใจทุกที่ คนขับฝีมือดี ต้องที่สมบูรณ์ทัวร์ ภายใต้ ใบอนุญาตประกอบการเลขที่ 23-0298
บริหารงานที่มีประสิทธิภาพโดย นายปรีชา ศรีสวัสดิ์ (สมบูรณ์) คนที่อยู่ในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ ล้านนาไทยโดยกำเนิด
มีความภูมิใจนำเสนอการให้บริการของพนักงาน ขับรถที่มีความชำนาญในเส้นทางการท่องเที่ยวและมัคคุเทศก์ในท้องถิ่น
เยือนดินแดน ถิ่นเอื้องงาม สัมผัส กลิ่นไอแห่งขุนเขา พืชพรรณไม้เมืองหนาวอันงดงามแปลกตา ชมความตระการตาของแหล่ง
ท่องเที่ยวทาง ธรรมชาติ อากาศที่บริสุทธิ์ แหล่งประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจ ความมีอัธยาศัยไมตรีอันดี ที่มีศิลปวัฒนธรรม
ขนบธรรมเนียมประเพณี ของชาวท้องถิ่นล้านนาไทย ด้วยประสบการณ์การประกอบธุรกิจนำเที่ยวและให้ บริการการนำเที่ยวที่
พวกเราสมบูรณ์ทัวร์ มอบให้แก่นักท่องเที่ยวได้ชื่นชม ยินดีบริการท่าน ดุจท่านคือ ครอบครัวที่สำคัญของเรา ตลอดจน
นักท่องเที่ยว ชาวไทยและต่างประเทศ การท่องเที่ยวพร้อมมัคคุเทศก์ ที่มากด้วยประสบการณ์ กับแพ็คเกจทัวร์ของเรามากมาย
หลากหลาย เราเน้นการบริการที่มีคุณภาพ อบอุ่น ด้วยน้ำใจ พนักงานของเราทุกคน พร้อมอำนวย ความสะดวกแก่ท่าน เพื่อให้
ท่าน ได้สัมผัสความงามของจังหวัด เชียงใหม่และจังหวัดพื้นที่ภาคเหนือได้อย่างสมบูรณ์แบบ ขอแสดงความยินดีและขอต้อนรับ นักท่องเที่ยวทุก ท่านพร้อมให้บริการที่สุดประทับใจยิ่งในมนต์เสน่ห์ แห่งเมืองเหนือ..

จัดทัวร์ทั่วไทย สูขใจทุกที่ คนขับฝีมือดี ต้องที่สมบูรณ์ทัวร์
ท่านควรใช้บริการ บริษัทนำเที่ยวที่มีใบอนุญาตเท่านั้น ท่านจะได้รับการคุ้มครองตามกฏหมาย

ค้นหาด่วน :::
แนะนำ ทัวร์แพ็กเก็จ
ผ่านประสบการณ์มาเกิน 12 ปี บริการโดยคนเชียงใหม่ที่ สมบูรณ์ทัวร์เชียงใหม่ จะนำท่านสู่ความปลอดภัย เป็นตำนานการให้บริการนำเที่ยวเกิน 12ปี มีผลงานที่ดี ให้ความสูขสมใจ และความปลอดภัยในการเดินทาง
ผ่านประสบการณ์มาเกิน 12 ปี บริการโดยคนเชียงใหม่ที่ สมบูรณ์ทัวร์เชียงใหม่ จะนำท่านสู่ความปลอดภัย...นี่คือ..ตำนานสมบูรณ์ทัวร์ เชียงใหม่..ได้รับใบอนุญาตประกอบธุระกิจนำเที่ยวเมื่อปี พ. ศ. 2544 สมบูรณ์ทัวร์เชียงใหม่เริ่มก่อตั้งโดยขออนุญาตกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงาน ททท. ภาคเหนือ เขต 1 ได้รับใบอนุญาตประกอบธุระกิจนำเที่ยวเมื่อ พ. ศ. 2544 โดยนายปรีชา ศรีสวัสดิ์ หรือสมบูรณ์ เป็นผู้เริ่มก่อตั้ง ประวัติเริ่มแรกประมาณปีพศ.2532 ได้ประกอบอาชีพขับรถแท๊กซี่ป้ายดำอยู่ที่หน้าโรงแรมพรพิงค์ ทาวเวอร์ หลังจากได้เรียนรู้จากประสบการณ์ เป็นอย่างดีในการปฎิบัติหน้าที่รับผิด ชอบลูกทัวร์ด้วยตนเองจึงได้นำประสบการณ์ ที่สะสมมานาน12 ปี.จึงเข้าใจในสิ่งที่ลูกทัวร์ต้องการ บริการอำนวยสะดวกให้แก่ลูกทัวร์หรือ นักท่องเที่ยวและลูกค้าที่มาใช้ บริการทั่วไป จนถึงปัจจุบันเป็นเวลา 10ปี ที่ได้เปิดให้บริการนำเที่ยว ทางสมบูรณ์ทัวร์มีพนักงาน ขับรถที่มีความชำนาญในเส้นทางบนเขาสูง และทางพื้นราบในพื้นที่ภาคเหนือมากมาย ตั้งแต่เปิดให้บริการมา สมบูรณ์ทัวร์เชียงใหม่ไม่เคยมีประวัติรถที่ให้บริการนักท่องเที่ยวประสบอุบัติเหตุเลยแม้แต่ครั้งเดียว                รายละเอียด »

บริการนำเที่ยวแบบมืออาชีพ เป็นส่วนตัว เป็นครอบครัว หรือเป็นหมู่คณะ พร้อมคนขับที่ชำนาญเส้นทาง รวมประกันภัยชั้น 1 มั่นใจได้ถึงการขับขี่ โดยคนขับรถเป็นคนในพื้นที่ ที่มีประสบการณ์สูง 12ปีที่ผ่านมารับประกันความปลอดภัย
"บริการรถตู้ให้เช่า" พร้อมคนขับที่ชำนาญพื้นที่ "แบบผู้เช่าเติมน้ำมัน" พร้อมประกันภัยชั้น 1 "อัตราการเช่า 1,800บาท – 2,500บาท ต่อวัน" พร้อมคนขับที่ชำนาญพื้นที่แบบเติมน้ำมันและรวมน้ำมัน พร้อมประกันภัยชั้น 1 มีให้เลือกมากมาย. ด้วยคนขับรถที่ชำนาญเส้นทางลูกค้าจึงมั่นใจได้ถึงการขับขี่ และความปลอดภัย ลูกค้าสามารถเชื่อได้ว่า ทีมงานสมบูรณ์ทัวร์ ไม่ดื่มสิ่งมึนเมา และสิ่งเสพติด และมีการพักผ่อนที่เพียงพอก่อนการเดินทางทุกครั้ง. กรุณาโทรฯ สอบถามรายละเอียดการให้บริการได้ที่... คุณ มันทนา (นัน) โทร.08-1980-3221 หรือ 08-2388-3555.                รายละเอียด »

HIGHLIGHTS PROGRAM TOUR.ไฮไลท์ของโปรแกรมทัวร์ในฤดูนี้. ท่องเที่ยวทางธรรมชาติ,ประวัติศาสตร์,วัฒนธรรม. ในฤดูนี้ทัวร์ที่น่าสนใจ Code TBT 001.. Code TBT 003.. Code TMH 002 .. Code CNT 001.. Code TMH 004..
ในฤดูนี้ทัวร์ที่น่าสนใจทั้งหมดที่เรานำเสนอ มีแหล่งท่องเที่ยวทั้ง 3รูปแบบ เช่น แหล่งท่องเที่ยว...ทางธรรมชาติ, ทางประวัติศาสตร์, และทางวัฒนธรรมประเพณี โปรดเลือกใช้บริการได้ตามความชอบใจ... Code TBT 001 "สวยงามตระการตา มาเชียงใหม่ เราต้องไปขึ้นดอยสุเทพ" ทัวร์ยอดนิยมตลอดกาล...(แหล่งท่องเที่ยว ทางธรรมชาติ,ทางประวัติศาสตร์, และทางวัฒนธรรมประเพณี) Code TBT 003 “ดอยอินทนนท์สูงเฉียดฟ้า ตระการตา ท้าความเหน็บหนาว" เดินชนหมอกได้ที่นี่...(แหล่งท่องเที่ยว ทางธรรมชาติ,ทางประวัติศาสตร์, และทางวัฒนธรรมประเพณี) CodeTBT 011"แอ่วดอยปุยลุยขุนช่างเคี่ยน"ไปตามใจฝันวันซากุระบานสีชมพู ณ ขุนช่างเคี่ยน......(แหล่งท่องเที่ยว ทางธรรมชาติ,ทางประวัติศาสตร์, และทางวัฒนธรรมประเพณี) .....CodeTBT 012 "ม่อนแจ่มธรรมชาติแจ่มจริงเหมือนชื่อ" ลิ้มรสสตรอเบอรี่ที่ดอยม่อนแจ่มๆๆๆๆ .... Code CNT 001"อ่างขางท่ามกลางความเหน็บหนาว"ท้าทายความสูงมุ่งสู่ทะเลหมอกชมดอกไม้งาม2วัน.....(แหล่งท่องเที่ยว ทางธรรมชาติ,ทางประวัติศาสตร์, และทางวัฒนธรรมประเพณี) Code TMH 004 ไป “ปายเมืองสวรรค์สูขสันต์บนดอย” ด้วยเส้นทางโรแมนติกบนเขาสูง 2วัน1คืน....(แหล่งท่องเที่ยว ทางธรรมชาติ,ทางประวัติศาสตร์, และทางวัฒนธรรมประเพณี) Code TMH 002 "มหัศจรรย์เมืองไทย ต้องไปสัมผัสทุ่งบัวตอง ตื่นเต้นบนเส้นทางที่สวยงาม เยี่ยมชม. แหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติ, ทางประวัติศาสตร์, ทางประเพณีและวัฒนธรรม.                รายละเอียด »

เชียงใหม่ทัวร์:CodeTBT 001 หากมาเชียงใหม่ต้องชิมข้าวซอยหากไม่ได้ขึ้นดอยเหมือนไม่ได้มาเชียงใหม่ไปต่อที่ศูนย์หัตถกรรมบ้านบ่อสร้าง
เชียงใหม่ทัวร์ เต็มวัน: "สวยงามตระการตา มาเชียงใหม่ เราต้องไปขึ้นดอยสุเทพ" ทัวร์ยอดนิยมตลอดกาล ชมทัศนียภาพเมืองเชียงใหม่จากจุดชมวิวที่วัดพระธาตุ.. และเป็นทัวร์ยอดฮิตติดอันดับโลก วัดพระบรมธาตุดอยสุเทพเป็นปูชนียสถานสำคัญคู่บ้านคู่เมืองเชียงใหม่และล้านนานไทยมาเป็นเวลานาน และเป็นพระอารามหลวง ชั้นโท ชนิดราชวรวิหาร ขึ้นบนดอยสุเทพเพื่อนมัสการพระบรมธาตุดอยสุเทพ ชม.ทัศนียภาพอันสวยงามของเมืองเชียงใหม่.เยี่ยมชม. โรงงานแกะสลักหินหยก "หยกอัญมณีจากสวรรค์" "อัญมณี" ก็เป็นสิ่งหนึ่งที่คนนิยมเสริมสิริมงคลให้มากขึ้น ด้วยความที่มันสวยเป็นเครื่องประดับได้ และยังถือว่าเสริมมงคลอีกต่างหาก.จากนั้นลงจากดอยสุเทพมุ่งหน้าไปเยี่ยมชม.ศูนย์หัตถกรรม บ่อสร้าง ที่อำเภอ สันกำแพงเป็นแหล่งสินค้าพื้นเมืองและโรงงานส่งออกที่สำคัญและได้รับความนิยมอย่างมาก ในหมู่นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ.<<<โปรแกรมนี้ บริการเป็นส่วนตัว พร้อมดนขับรถที่มีความชำนาญในเส้นทาง รวมประกันอุบัติเหตุ.. รถโฟร์วีลไดรฟ์ แอ๊ดเวนเจอร์ ขับเคลื่อน 4 ล้อที่มีการบังคับควบคุมที่ดี ราคา 1,200 บาท.ต่อรถ 1คัน รวมน้ำมัน และประกันอุบัติเหตุ ..รถตู้ TOYOTA COMMUTER D4D ราคา 1,500 บาท ต่อรถ 1คัน รวมน้ำมัน และประกันอุบัติเหตุ .. เวลา 8.00-17.00น>>>                รายละเอียด »

เชียงใหม่ทัวร์ :Code TBT 002 การแสดงช้าง,การนั่งช้างชมหมู่บ้านชาวลีซอ,นั่งเกวียนเทียบวัว,ล่องแพไม้ไผ่,ชมศูนย์หัตถกรรมร่มบ่อสร้าง.
เชียงใหม่ทัวร์ เต็มวัน:"อะเมซซิ่งช้างศิลป์ระดับโลก"ชม.ความสามารถในการวาดรูปช้างแสนรู้ของช้างไทย โชว์ลวดลายการพ่นน้ำออกทางจมูก...เป็นการเดินทางที่สุดจะยาวไกลในการท่องธรรมชาติ เช่นชมการโชว์ลวดลายการพ่นน้ำออกทางจมูก..การวาดรูปของช้างไทย "อะเมซซิ่ง ช้างศิลป์ระดับโลก" ชม.การนั่งช้างลงน้ำและขึ้นเขาเพื่อชมวิวที่เป็นธรรมชาติสีเขียว สูดกลิ่นอายของป่า เส้นทางในการเดินป่าโดยช้างนั้นเราจะสามารถพบเห็นสัตว์น้อยใหญ่แมกไม้นาๆพรรณดอกไม้ป่าที่บานสะพรั่งอยู่ตามหุบเขา นกน้อยๆส่งเสียงเจี้ยวจ้าวทั่วป่า พร้อมถ่ายรูปไปจนถึงหมู่บ้านชาวเขาเผ่าลีซอ..นั่งเกวียนเทียบวัวชมทัศนียภาพอันสวยงามกลับมา..รับประทานอาหารกลางวัน ที่ปางช้างเป็น อาหารไทยบุฟเฟต์ที่มีมากมายหลายอย่าง ..การล่องแพไม้ไผ่ คุณจะได้เพลิดเพลินไปกับกระแสน้ำพร้อมกับชมทัศนียภาพจากสองฟากฝั่งของลำน้ำม่แตง.. กลับมาเส้นทางสายสันกำแพงเพื่อเยี่ยมชม..ชมโรงงานและศูนย์หัตถกรรมพื้นบ้านเช่นศูนย์หัตถกรรมร่มบ่อสร้าง/แกะสลักไม้สัก/ เครื่องเงิน/ เครื่องเขิน/ ผ้าไหม ผ้าฝ้าย /ศิลาดล /เครื่องหนัง ๆลๆและ เยี่ยมชมขั้นตอนการทำจิวรี่ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เพื่อส่งออกขายไปทั่วโลก<<<โปรแกรมกรุ๊ปทัวร์ และ บริการเป็นส่วนตัว พร้อมดนขับรถที่มีความชำนาญในเส้นทาง รวมประกันอุบัติเหตุ.. รถเก๋ง 1,200 บาท.ต่อรถ 1คัน ..รถตู้ 1,500 บาท ต่อรถ 1คัน.. เวลา 8.30-17.00น>>>                รายละเอียด »

เชียงใหม่ทัวร์ :Code TBT 003 “ดอยอินทนนท์สูงเฉียดฟ้า ตระการตา ท้าความเหน็บหนาว เดินชนหมอกได้ที่นี่.. ชม.ดอกกุหลาบพันปีที่อ่างกา,พระมหาธาตุนพเมทนีดลและนพภูสิริ,โครงการหลวง,ชาวเขา,น้ำตกวชิรธารและแม่กลาง.
เชียงใหม่ทัวร์ เต็มวัน:“ดอยอินทนนท์สูงเฉียดฟ้า ตระการตา ท้าความเหน็บหนาว" เพลิดเพลิน เดินป่า เหมือนอยู่บนฟ้า ท้าทายความสูง เดินชนหมอกได้ที่นี่..ถ้าหากท่านใดต้องการที่จะสัมผัสบรรยากาศแบบนี้ ท่านคงไม่พลาดที่จะไปยังดอยอินทนนท์.. สัมผัส.สูงสุดในสยาม ที่มีทัศนียภาพอันงดงาม..ดอยอินทนนท์แห่งนี้เป็นส่วนหนึ่งของเทือกเขาหิมาลัย ซึ่งพาดผ่านจากประเทศเนปาล ภูฐาน พม่า และมาสิ้นสุดที่นี่ สิ่งที่น่าสนใจของดอยนี้ไม่เพียงแต่เป็นยอดดอยที่สูงที่สุดในประเทศเท่านั้น แต่สภาพภูมิประเทศและสภาพป่าที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นป่าดงดิบ ป่าสน ป่าเบญจพรรณ และอากาศที่หยาวเย็นตลอดทั้งปีเฉพาะในฤดูหนาวมีหมอกปกคลุมเกือบทั้งวันและบางครั้งน้ำค้างยังกลายเป็นน้ำค้างแข็ง สิ่งต่างๆเหล่านี้เป็นเสน่ห์ดึงดูดผู้มาเยือนให้กลับมาอีกครั้ง.. ชม..น้ำตกแม่กลาง-น้ำตกวชิรธาร-หมู่บ้านชาวเขาเผ่าม้ง-โครงการหลวงอินทนนท์ ตั้งอยู่ที่หมู่บ้านขุนกลาง-ตลาดชาวเขา-พระมหาธาตุนพเมทนีดลและนพภูสิริ-ยอดดอยอินทนนท์คือจุดสิ้นสุดของเส้นทางสายนี้..<<<โปรแกรมกรุ๊ปทัวร์ 1100 ต่อ1ท่านรวมอาหารเที่ยง บริการเป็นส่วนตัว พร้อมดนขับรถที่มีความชำนาญในเส้นทาง รวมประกันอุบัติเหตุ.. . เวลา 8.30-17.00น>>>                รายละเอียด »

ทัวร์เชียงใหม่: Code THD 001 “แอ่วบ่อสร้างกางจ้องพร้อมซื้อของฝากจากเชียงใหม่”สำหรับท่านที่มีเวลาน้อย สำหรับท่านผู้ที่มีเวลาน้อยชม..การวาดลวดลายบนร่ม,ทอผ้าไหม,ประดิษฐ์เครื่องเงินและอัญมณี,แกะสลักไม้สัก.
เชียงใหม่ทัวร์ ครึ่งวัน: (สำหรับท่านผู้ที่มีเวลาน้อย) ดูการวาดลวดลายบนร่มกระดาษสาของสาวสวยที่อ่อนช้อยเป็นเอกลักษณ์ของหมู่บ้านทำร่มบ่อสร้าง ที่เลื่องลือกันมายาวนานทั้งสิ้น..ชมการทอผ้าไหมไทยแท้ ที่มีมานานนับร้อยปี มีฟาร์มเลี้ยงไหมชั้นดีอยู่ที่เชียงใหม่..การประดิษฐ์เครื่องเงินที่ ตีขันเงิน ทำแหวนเงิน เครื่องประดับเงิน ตัวเรือนทำด้วยวัสดุเงินแท้และจำหน่ายในราคาส่ง..และอัญมณีไทยเพื่อส่งออกขายไปทั่วโลก ดูวิธีการเจียรไนวัตถุดิบที่ใช้ในการผลิต อัญมณีประเภทต่างๆ ได้แก่ เพชร ทับทิมไพลิน มรกตและพลอยเนื้ออ่อนอื่นๆ....การแกะสลักไม้สักทอง งานฝีมือการแกะสลักช้าง สื่อสะท้อนอารมณ์ความเคลื่อนไหว ที่มีศิลปที่งดงามอันลือชื่อ..ชมการประดิษฐ์ เครื่องเขิน ลายขุด และ ลายทอง,การทำ เครื่องหนัง,เครื่องปั้นดินเผา และชมโรงงานและศูนย์หัตถกรรมอื่นๆที่ตั้งอยู่บนถนสาย บ่อสร้าง-สันกำแพงมีทั้งสองข้างทาง.. <<< บริการเป็นส่วนตัว พร้อมดนขับรถที่มีความชำนาญในเส้นทาง รวมประกันอุบัติเหตุ.. ทัวร์ครึ่งวัน >>>                รายละเอียด »

เชียงใหม่ทัวร์ :Code TBT 004 ถ้ำเชียงดาวมหัศจรรย์ล้านนา มหัศจรรย์กะเหรี่ยงคอยาว,กะเหรี่ยงขาว,ลาหู่,ปะด่อง,ฟาร์มผีเสื้อและกล้วยไม้
เชียงใหม่ทัวร์ เต็มวัน: "ถ้ำเชียงดาวอาณาจักรแห่งความลี้ลับ" ทัวร์.มหัศจรรย์แห่งอาณาจักรล้านนา ดูน่าตื่นเต้น เป็นถ้ำที่สวยงามที่สุดถ้ำหนึ่งของเชียงใหม่. หลวงปู่แหวน สุจิณฺโณ เล่าถึงพญานาคในถ้ำเชียงดาว พื้นถ้ำมีก้อนหินเป็นรูปกงจักรกับดอกบัว มีพญานาคเฝ้าอยู่ภายใต้แผ่นหินนี้ เวลามีพระเข้าไปภาวนาอยู่ภายในถ้ำนั้น ท่านแทบกระดุกกระดิกตัวไม่ได้เลย เป็นต้องถูกพญานาคกล่าวโทษทันที่.. ถ้ำเชียงดาว ความสวยงามภายในถ้ำแสงไฟสะท้อนหิน ย้อย-หินงอกอย่างสวยงามเป็นถ้ำศักสิทธิ์ เข้าไปแล้วห้ามนำอะไรออกมา ขอบอก ไม่เชื่ออย่าลบหลู่.. มหัศจรรย์กะเหรี่ยงคอยาว"กะเหรี่ยงคอยาว" มหัศจรรย์มนุษย์ ?? นำเที่ยวชมหมู่บ้านชาวเขาเผ่ากะเหรี่ยงคอยาว..ชม วิถีชีวิตชาวไทยภูเขาที่มีเอกลักษณ์ทางภาษาการแต่งกายที่นี่..ลาหู่(หูใหญ่)หรืออีกชื่อคือมูเซอ..กะเหรี่ยง หรือคนพื้นเมืองภาคเหนือและไทยใหญ่เรียกยาง ส่วนชาวตะวันตกเรียก Karen..เยี่ยมชาวม้งหรือที่คนพื้นที่ภาคเหนือเรียกว่าแม้ว..และปะด่อง..ฟาร์มกล้วยไม้ สวนกล้วยไม้ได้รวบรวม พันธุ์กล้วยไม้นาน ชนิด จากทั่วประเทศ และ ต่างประเทศ รวมไปถึงพันธุ์กล้วยไม้ที่ทางสวนได้ทำการผสมขึ้นเองซึ่งหาชมได้ที่เดียว รวมทั้งพันธุ์กล้วยไม้ป่าที่นับวันจะหายาก ..<<<โปรแกรม บริการเป็นส่วนตัว พร้อมดนขับรถที่มีความชำนาญในเส้นทาง รวมประกันอุบัติเหตุ.. . เวลา 8.30-17.00น>>>                รายละเอียด »

เชียงใหม่ทัวร์ :Code TBT 005 มหัศจรรย์กะเหรี่ยงคอยาว,กะเหรี่ยงขาว,ลาหู่,ปะด่อง,ฟาร์มผีเสื้อและกล้วยไม้
เชียงใหม่ทัวร์ เต็มวัน"มหัศจรรย์มนุษย์ กะเหรี่ยงคอยาว" ชมวิถีชีวิตชาวไทยภูเขา.ที่เชียงใหม่... "ทำไม?พวกเขาที่เป็นเพศหญิงเหล่านั้นจึงต้องใส่ห่วงที่คอตั้งแต่ยังเด็ก"ชมการแสดงช้าง,สวนกล้วยไม้ชาวเขา..ชมวิถีชีวิตชาวไทยภูเขา.ที่เชียงใหม่ เช่น.ปะหล่อง,ลาหู่,กระเหรี่ยงขาว และชาวม้งหรือแม้ว,ปางช้าง,สวนกล้วยไม้." เปิดการแสดงด้วยขบวนช้างนักแสดง ถือป้าย “ ยินดีต้อนรับ ” และทำท่าสวัสดี แสดงความเคารพผู้ชม แสดงความคุ้นเคยและการสื่อสารระหว่างควาญช้างกับช้าง โดยให้ช้างปฏิบัติตามคำสั่งของควาญ เช่น ให้ช้างนั่ง นอน หรือย่อตัวเพื่อให้ควาญช้างขึ้นลง และที่สำคัญช้างที่นี่.ยังมีความสามารถวาดรูป!!ให้นักท่องเที่ยวชมอย่างน่าอัศจรรย์ยิ่ง..จบโปรแกรมปางช้าง เดินทางเข้าเยี่ยมชม ชนเผ่ากะเหรี่ยงคอยาวและแวะชมสวนกล้วยไม้และฟาร์มผีเสื้อ ตามเส้นทาง..<<<โปรแกรมกรุ๊ปทัวร์ 1600 บาท/1ท่าน จำนวน 2ท่านขึ้นไป ราคารวม:ค่าเข้าชม, นั่งช้าง, นั่งล้อเกวียน, อาหารเที่ยง,นั่งแพไม้ไผ่, กระเหรี่ยงคอยาว บ้านชาวเขา, ฟาร์มกล้วยไม้, ฟาร์มผีเสื้อ, ยานพาหนะ.<ข้อแนะนำ กิจกรรมนี้อาจไม่สะดวกต่อท่านที่นั่งรถเข็น> บริการเป็นส่วนตัว พร้อมดนขับรถที่มีความชำนาญในเส้นทาง รวมประกันอุบัติเหตุ.. .. เวลา 8.00-17.00น>>>                รายละเอียด »

เชียงใหม่ทัวร์:CodeTBT 006 สัมผัสธรรมชาตินั่งช้างไปบ้านชาวเขาที่ปางช้างแม่ตะมาน,นั่งแพไม้ไผ่,วัดพระธาตุดอยสุเทพ,โรงงานตัดหินหยก
เชียงใหม่ทัวร์:"มหัศจรรย์ช้างพ่นน้ำออกจากจมูก"อย่างน่าประหลาดใจยิ่ง ปฎิบัติหน้าที่ทุกๆเช้าตามคำสั่งของควาญช้าง. ในหุบเขาต้นน้ำแม่แตง. และนั่งช้างไปบ้านชาวเขาเผ่าลีซอ,ขึ้นดอยไปวัดพระบรมธาตุดอยสุเทพราชวรวิหาร,ชมโรงงานหยก." ชื่นชมการอาบน้ำของช้างที่ควานช้างได้ปฎิบัติทุกๆเช้า คุณจะได้พบกับความสามารถอันหลากหลายของช้างไม่ว่าจะ "พ่นน้ำออกจากจมูก" อย่างน่าประหลาดใจยิ่ง จากนั้นเดินทางขึ้นดอยสุเทพ เพื่อกราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธ์คู่เมืองเป็นวัดที่มีความสำคัญในแง่ประวัติศาสตร์และเป็นวัดท่องเที่ยว เยี่ยมชม...โรงงานหยกที่ใหญ่ที่สุด. หยก? อัญมณีจากสวรรค์มีพลังเร้นลับ บรรดาลความเป็นศิริมงคล ชมการตัดหินหยก การเจียระไนหยกและถ่ายรูปไว้เป็นที่ระลึก..<<<.<ข้อแนะนำ กิจกรรมนี้อาจไม่สะดวกต่อท่านที่นั่งรถเข็น> บริการเป็นส่วนตัว พร้อมดนขับรถที่มีความชำนาญในเส้นทาง รวมประกันอุบัติเหตุ.. เวลา 8.30-17.00น>>>                รายละเอียด »

เชียงใหม่ทัวร์ :Code TBT 007 อาบน้ำแร่ที่น้ำพุร้อนสันกำแพง,เดินขึ้นเขาพระธาตุนมผาถ้ำเมืองออน,ของที่ระลึกจากศูนย์หัถตกรรมบ่อสร้าง
เชียงใหม่ทัวร์ เต็มวัน: "ปรากฏการณ์ธรรมชาติน้ำพุร้อนสันกำแพง" ร้อนแรงเป็นพลังงานความร้อนใต้พิภพที่มีน้ำร้อนไหลขึ้นมาจากใต้ผิวดิน. เป็นแหล่งพลังงานหมุนเวียนที่ใช้ไม่หมดสิ้นซึ่งปรากฏให้เห็นในรูปของน้ำพุร้อน ซึ่งเป็นปรากฏการณ์ธรรมชาติที่มีน้ำร้อนไหลขึ้นมาจากใต้ผิวดิน แสดงให้เห็นว่าภายในโลกยังคงมีความร้อนอยู่. คุณรู้ไหม? น้ำแร่ที่ใช้ดื่มมีขายทั่วไป เอาไปจากที่นี่และอาบน้ำแร่แช่น้ำนมได้ที่นี่, พระธาตุนมผาถ้ำเมืองออน, ศูนย์หัถตกรรมบ่อสร้าง " บ่อน้ำพุร้อนสันกำแพง ตกแต่งสถานที่ด้วยสวนดอกไม้สวยงาม มีห้องอาบน้ำแร่ ที่พัก สถานที่กางเต็นท์ ร้านอาหาร. :"ถ้ำเมืองออน" มีหินงอกหินย้อยที่งดงาม ตรงกลางโถงถ้ำเป็น"พระธาตุนมผา":"ศูนย์หัถตกรรม บ่อสร้าง" เป็นแหล่งหัถตกรรมที่มีชื่อเสียงของเชียงใหม่ เยี่ยมชมโรงงานอัญมณีไทย ที่สันกำแพง ทำเครื่องประดับเพื่อนำส่งออกขายในต่างประเทศทั้วโลก ..<<<โปรแกรม กรุ๊ปทัวร์ 1000 บาท/1ท่าน จำนวน 2ท่านขึ้นไป ราคารวมค่ารถ,ค่าเยี่ยมชมสถานที่..บริการเป็นส่วนตัว พร้อมดนขับรถที่มีความชำนาญในเส้นทาง รวมประกันอุบัติเหตุ.. รถโฟร์วีลไดรฟ์ ราคา 1200 บาท ต่อรถ1คัน..รถตู้ 1,500 บาท ต่อรถ 1คัน.. เวลา 8.30-17.00น>>>                รายละเอียด »

ทัวร์เชียงราย CodeTCR 001: ทัวร์วันเดียวไปกลับทัวร์วันเดียวไปกลับ"สามชายแดน สามแผ่นดิน สามถิ่นน้ำโขง จากเชียงใหม่มุ่งสู่น้ำพุร้อน..เชียงราย..เชียงแสน..สามเหลี่ยมทองคำ..แม่สาย..หมู่บ้านชาวเขาชนเผ่าต่างๆ
ทัวร์เชียงราย CodeTCR 001: ทัวร์วันเดียวไปกลับ"สามชายแดน สามแผ่นดิน สามถิ่นน้ำโขง สามเหลี่ยมทองคำ"ออกเดินทาง7.00น กลับประมาณ 21.00น..เชียงรายเป็นจังหวัดชายแดนด้านทิศเหนือของประเทศไทย. เส้นทางที่สวยงามและปลอดภัย..ชมทิวทัศน์ที่เป็นเสน่ห์ของภูเขาทางภาคเหนือ จุดแรกน้ำพุร้อนแม่ขะจาน..บริเวณบ่อน้ำร้อนมีชาวบ้านนำไข่มาขาย เพื่อให้นักท่องเที่ยว ทดสอบต้มในบ่อน้ำร้อน มีอุณหภูมิห้องประมาณ 80 องศา..เชียงแสนเมืองหลวงแห่งแรกซึ่งเป็นแคว้นโบราณที่เก่าแก่ที่สุดบนอาณาจักรล้านนา แคว้นที่สำคัญที่สุดก็คือ แคว้นโยนกนาคพันธุ์ ซึ่งเป็นแคว้นโบราณที่เก่าแก่ที่สุด มีอายุประมาณ 2000 ปี..สามเหลี่ยมทองคำ ชมทัศนียภาพแม่น้ำโขงซึ้งเป็นพื้นที่รอยต่อระหว่างสามประเทศ ได้แก่ ไทย..ลาว..พม่า..รับประทานอาหารกลางวันที่นี่...เดินทางต่อไปแม่สายเหนือสุดในสยาม ติดกับประเทศพม่าที่ท่าขี้เหล็ก เป็นแหล่งซื้อ-ขายของฝากที่นักท่องบเที่วมาเดินซื้อของฝากราคาประหยัดกัน..หมู่บ้านชาวเขาเผ่าเย้าและอีก้อ เป็นจุดสุดท้ายก่อนถึงเชียงใหม่ด้วยความปลอดภัย: <<<โปรแกรม..กรุ๊ปทัวร์ 1100 บาท/1ท่านและ บริการเป็นส่วนตัว พร้อมดนขับรถที่มีความชำนาญในเส้นทาง และรวมประกันอุบัติเหตุ. เวลา7.00น กลับประมาณ 21.00น>>>                รายละเอียด »

เชียงใหม่ ไนท์ทัวร์: TNT 001 “ขันโตกดินเนอร์” อาหารเย็นแบบพื้นเมืองดั้งเดิมล้านนาของเมืองเชียงใหม่. รับประทานอาหารค่ำแบบขันโตกล้านนา พร้อมชมการแสดงพื้นเมืองมากมาย และการแสดงของชาวเขาเผ่าต่าง ๆ
ดินเนอร์แบบขันโตกล้านนา “ขันโตกดินเนอร์” ขันโตกเป็นประเพณีดั้งเดิมของชาวเหนือ เมื่อมีแขกมาเยือนและรับประทานอาหารที่บ้าน เจ้าของบ้าน จะจัดสำรับอาหารพิเศษไว้ต้อนรับ นั่นก็คือการจัดสำรับ ขันโตก “โตก” หมายถึงภาชนะที่มีลักษณะเป็นถาดมีขาตั้งสูง ใช้วางอาหาร ใช้กันในหมู่คนที่นิยมรับประทานข้าวเหนียวเป็นอาหารหลัก ขันโตกมีสองชนิด คือ ขันโตกยวนซึ่งทำด้วยไม้สัก ใช้กันแพร่หลายในแถบภาคเหนือของประเทศไทย การจัดสำรับ ขันโตก ซึ่งประกอบด้วยอาหารพื้นเมืองแบบเมืองเหนือที่จังหวัดเชียงใหม่ พวกเราได้จัดเตรียมอาหารพื้นเมืองไว้คอยบริการท่าน ดังต่อไปนี้ คือ น้ำพริกหนุ่ม, ไก่ทอด, แกงฮังเล, ผัดผัก, น้ำพริกอ่อง, แคบหมูและผักสดผักนึ่ง, หมี่กรอบ และยังมีข้าวแต๋น กล้วยทอด ซึ่งเป็นขนมขบเคี้ยวของคนโบราณ และการแสดงของวัฒนธรรมต่างๆของชาวเขา และชมการแสดงฟ้อนพื้นเมืองไปพร้อมๆกัน โดยแสดงทุกวันตั้งแต่เวลา 19.00-22.00 น.                รายละเอียด »

เชียงใหม่ ไนท์ทัวร์: TNT 002 อาหารค่ำในเรือยามราตรีที่ลำน้ำปิง"แสนจะโรแมนติกกับคนรู้ใจ ชมทิวทัศน์ทั้งสองริมฝั่งแม่น้ำปิง..ที่มีบรรยากาศที่งดงาม..ตื่นตาตื่นใจในเสียงเพลงและน้ำกระแทกลำเรือ.
รับประทานอาหารมื้อค่ำที่แสนจะโรแมนติกกับคนรู้ใจที่ไม่มีวันลืมเลือนในบรรยากาศ เรามีเครื่องดื่มและอาหารไทยและพื้นเมืองให้ลิ้มรส เรือออกจากท่าเรือที่วัดไชยมงคลแล่นอย่างช้าๆขึ้นไปตามลำน้ำแม่น้ำปิง ในลำน้ำปิง ชม.ทิวทัศน์ทั้งสองริมฝั่งแม่น้ำที่มีบรรยากาศที่สวยงามยามราตรีมีทั้งแสงไฟและเสียงดนตรีจากที่ร้านอาหารต่างๆทั้งสองริมฝั่งแม่น้ำผ่านใจกลางเมืองเชียงใหม่.. ตื่นตาตื่นใจในเสียงเพลงและเสียงน้ำกระแทกลำเรือฟังแล้วมีความสูข..หากแม่น้ำเจ้าพระยาเป็นแม่น้ำสายหลักของที่ราบลุ่มภาคกลาง สายน้ำปิงก็เสมือนหัวใจของดินแดนภาคเหนือ … ที่ซึ่งศิลปะ วัฒนธรรม วิถีชีวิต และประเพณีของเมืองเหนือหลายๆอย่าง มีความผูกพันกับแม่น้ำปิง เฉกเช่นเพลงล่องแม่ปิง ที่เป็นเพลงพื้นเมืองดั้งเดิมของล้านนา ที่ยังคงไพเราะ ได้รับความนิยมจนถึงปัจจุบัน..เรือแล่นลอยอยู่ในลำน้ำปิงประมาณ 2 ชั่วโมงทุกคนสนุกสนานและมีความสูขบนสายน้ำแห่งเวียงพิงค์. เรือที่มีที่นั่งพิเศษจำนวน 30 ที่นั่ง เวลา 19.30 pm.                รายละเอียด »

ทัวร์เชียงราย CodeTCR 002: "2วัน1คืน: "วิจิตรอลังการ งานศิลป์บนธรรมะ พระอุโบสถงดงาม นามวัดร่องขุ่น" แอ่วเชียงรายไปวัดร้องขุ่น,หมู่บ้านกะเหรี่ยงรวมมิตร,กระเหรี่ยงคอยาว,ถ้ำปลา,แม่สาย,สามเหลี่ยม,เชียงแสน
ทัวร์เชียงราย :Code TCR 002: 2วัน1คืน::"วิจิตรอลังการ งานศิลป์บนธรรมะ พระอุโบสถงดงาม นามวัดร่องขุ่น" .. "ท้องฟ้าในยามค่ำคืนนี้ ปรากฏดวงดาวสุกสกาวในท้องฟ้า ภายใต้แสงสว่างของดวงดาวที่ระยิบระยับที่ชายแดน"แอ่วเชียงรายไปวัดร้องขุ่น " วิจิตรอลังการ งานศิลป์บนธรรมะ พระอุโบสถงดงาม นามวัดร่องขุ่น"..หมู่บ้านกะเหรี่ยงรวมมิตร(เดินทางโดยเรือหางยาว) การล่องเรือนี้ใช้เวลาเดินทางประมาณ 50 นาที เป็นการทวนกระแสน้ำแม่กก เข้าไปสู่หมู่บ้านกะเหรี่ยง..จากนั้นกลับมาเยี่ยมชมความมหัศจรรย์ของ"กะเหรี่ยงคอยาว"..ถ้ำปลา ถ้ำแห่งนี้มีกระแสน้ำไหลออกมาจากถ้ำและจะมีปลาหลายชนิดว่ายออกมาให้เห็นอยู่เสมอๆ มีลิงที่อาศัยอยู่ตามธรรมชาติ เป็นที่ดึงดูดใจแก่นักท่องเที่ยวมากเลย..แม่สาย ที่ถูกใจบรรดาผู้ที่ชอบของฝาก ที่มีขายกันมากมาย ประกอบไปด้วย เครื่องใช้ไฟฟ้า, ขนมชนิดต่างๆฯลฯ โดยสินค้าส่วนใหญ่จะผลิตในประเทศจีน ..เชียงแสน อุทยานประวัติศาสตร์เชียงแสน อาณาเขตที่ถูกล้อมรอบไปด้วย คูน้ำ หรือ กำแพงเมือง..และสถานที่ปลูกและค้าฝิ่นอันดับต้นๆในอดีตนั้นคือดินแดนสามเหลี่ยมทองคำที่โลกรู้ดี เยี่ยมชมพิธีกรรมของชาวอาข่า(อีก้อ) <<<โปรแกรม..บริการเป็นส่วนตัว พร้อมคนขับรถที่เป็นคนพื้นที่ ที่มีความชำนาญในเส้นทาง และรวมประกันอุบัติเหตุ. รวมน้ำมัน 2วัน1คืน.>>>                รายละเอียด »

เชียงใหม่ ไนท์ทัวร์: TNT 003 "เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี" ค่ำคืนนี้ที่เชียงใหม่สุดประทับใจในสวนสัตว์กลางคืน Nature Theme Park รูปแบบใหม่ที่ไม่เหมือนใคร น้ำพุดนตรีม่านน้ำพุดนตรีที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย..
ค่ำคืนนี้ที่เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี Nature Theme Park หนึ่งเดียวในประเทศไทยรูปแบบใหม่ที่ไม่เหมือนใคร ที่ให้นักท่องเที่ยวสัมผัสกับบรรยากาศการชมสัตว์ป่ารูปแบบใหม่ที่ไม่เหมือนใคร และไม่มีใครเหมือน และที่พลาดไม่ได้คือการชม Musical Fountain with Water Screen การแสดงน้ำพุดนตรีม่านน้ำพุดนตรีที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ที่เป็นการผสมผสานการแสดง แสง สี เสียงผ่านม่านน้ำพุที่มีความสูงมากกว่า 12 เมตร กว้าง 20 เมตร และใช้เป็นฉากหลังในการฉายภาพยนตร์ ที่สุดของความอลังการ สุดยอดของแสง สี เสียง อันตระการตา มีขนาดใหญ่ที่สุด สวยงามมากที่สุด ที่มีมาตรฐานระดับ World Classจากนั้นเก็บความประทับใจกลับบ้าน...การถ่ายภาพกับลูกสัตว์สมาชิกตัวน้อยหลากชนิดที่เกิดในเชียงใหม่ไนท์ซาฟารี..มุมถ่ายรูปกับสัตว์ การถ่ายรูปกับ 4 ลูกสิงโต ซึ่งเกิดจาก พ่อหิน และแม่หญิง พ่อและแม่สิงโตที่อยู่ในส่วนแสดงสัตว์ เพรดเดเตอร์พราว เก็บภาพและประสบการณ์ประทับใจในการได้สัมผัสลูกสัตว์ป่าที่หาไม่ได้จากที่ไหน ไม่ว่าจะเป็น สิงโต ไฮยีน่า เสือดำ เสือโคร่ง หมีควาย ในห้องถ่ายภาพกับลูกสัตว์..ร้านอาหาร อิ่มอร่อยกับอาหารหลากชนิดที่ทุกท่านสามารถเลือกรับประทานได้ ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ ริมทะเลสาบสวอนเลค พร้อมเพลิดเพลินกับการชมน้ำพุดนตรีและความน่ารักของสัตว์นานาชนิด (รถบริการรับ-ส่งฟรี รับที่โรงแรม 18.30น.)                รายละเอียด »

ทัวร์เชียงใหม่: Code THD 003 “กระผมเป็นลิงชื่อว่าไข่มุก คุณจะสนุกถ้าได้ดูผมแสดง”สนุกในความฉลาดของลิง เที่ยวชมสวนกล้วยไม้และฟาร์มผีเสื้อ สนุกสนานกับการแสดงของลิงที่ฉลาด และการท้าทายเสี่ยงเล่นกับงูพิษ
เชียงใหม่ทัวร์ ครึ่งวัน: เส้นทางแม่ริม-สะเมิง สนุกสนานกับการแสดงของลิงที่ฉลาด การแสดงโชว์ต่างๆ ของลิงซึ่งมีหลายรายการ ลิงที่นำมาแสดงได้รับการฝึกมาอย่างดี นักท่องเที่ยวสามารถสัมผัสถึงความน่ารักและเฉลียวฉลาด พร้อมทั้งสามารถถ่ายรูปคู่กับลิงได้อย่างใกล้ชิด... และการท้าทายเสี่ยงเล่นกับงูพิษ"การแสดงของหมองูที่มีความเชี่ยวชาญในการจับงูและทราบอุปนิสัยของงูแต่ละชนิดเป็นอย่างดี ซึ่งไฮไลท์ คือ การแสดงการปล้ำจับงูเหลือมยักษ์ในน้ำแห่งเดียวในประเทศไทยการแสดงความสามารถพิเศษเช่นโชว์การสั่งงูให้หลับหรือตื่นได้ แสดงการรีดพิษงูเห่า โชว์จับงูจงอาง หอมแก้ม และสบตางูจงอาง ใช้คางและหน้าผากวางบนแม่เบี้ยงูจงอาง ยกชูคอ แผ่แม่เบี้ยเหนือศรีษะ เอางูพันรอบคอ และลำตัวและการแสดงอีกมากมาย.นักท่องเที่ยว นิยมแวะเช้ามาเยี่ยมชม..สวนกล้วยไม้ – สวนผีเสื้อ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติ เป็นสวนผีเสื้อแห่งแรกของประเทศไทย ศูนย์รวมดอกกล้วยไม้ไทยที่สำคัญควรค่าแห่งการอนุรักษ์ทั้งกล้วยไม้พันธุ์แท้และพันธุ์ที่หายาก.                รายละเอียด »

ทัวร์เชียงใหม่: Code THD 004 “ล่องเรือในลำน้ำปิงชมทิวทัศน์ทั้งสองฝั่งตลอดเส้นทางมีการบรรยายในเรือ. ใช้เวลา 2 ชั่วโมงผ่านสถานที่สำคัญของเชียงใหม่ขึ้นฝั่งที่บ้านชาวนากินผลไม้สดตามฤดูกาลรวมในราคาทัวร์..
เชียงใหม่ทัวร์ ครึ่งวัน: “ล่องเรือในลำน้ำปิง” ชมทิวทัศน์ทั้งสองริมฝั่งแม่น้ำที่มีบรรยากาศที่สวยงามไปทางทิศเหนือของเมืองเชียงใหม่ ใช้เวลา 2 ชั่วโมง..ออกจากท่าเรือที่วัดไชยมงคลแล่นอย่างช้าๆขึ้นไปตามลำน้ำแม่น้ำปิงผ่านใจกลางเมืองเชียงใหม่ สะพานเหล็ก..ผ่านโรงแรมใหญ่ๆที่ตั้งอยู่ริมแม่น้ำปิง...สะพานนวรัฐ..ตลาดวโรรสที่มีชือเสียง..ท่าวัดเกต ชุมชนชาวเรือหางแมงป่องในอดีต..สะพานนครพิงค์..เทศบาลนครเชียงใหม่.. ตลาดเมืองใหม่..หมู่บ้านวังสิงห์คำ.. ขึ้นฝั่งที่บ้านชาวนา เกษตรกรในท้องถิ่นและดูการปลูกข้าวหอมมะลิและสมุนไพรในการใช้ทำยาและอาหาร เพลิดเพลินกับการกินผลไม้สดตามฤดูกาลและน้ำสมุนไพรอื่นๆ (รวมในราคาทัวร์) ชมทัศนีย์ภาพที่ยังคงสภาพดิบๆดังเดิมของสายน้ำปิง (ตลอดเส้นทางมีการบรรยายในเรือ).... หลังจากล่องเรือเดินทางต่อไป "ศูนย์หัตถกรรม บ่อสร้าง สันกำแพง" เยี่ยมชม.การทอผ้าไหมและผ้าฝ้าย หมู่บ้านทำร่มบ่อสร้าง..การแกะสลักไม้สัก..การประดิษฐ์เครื่องเงิน และจำหน่ายเครื่องประดับเงินวัสดุเงินแท้..เครื่องหนัง.. อัญมณีไทย เช่น เพชร, นิล, ไพลิน, มรกต และบุษราคัม เพชรสวย และมีราคาแพงที่สุด หลายคนอาจกำลังตื่นเต้น และตกใจกับกับพวกหินมีค่าเหล่านี้ .<<ราคา 600บาท/1ท่าน>>                รายละเอียด »

ทัวร์เชียงใหม่: Code THD 005 "มหัศจรรย์มนุษย์กะเหรี่ยงคอยาว" ชมวิถีชีวิตชาวไทยภูเขาที่มีหลายชนเผ่า. เดินทาง40นาทีที่อ.แม่ริมเยี่ยมชมกะเหรี่ยงคอยาว..ปะด่อง..ยาง..ลาหู่..ม้ง..และสวนกล้วยไม้.ฟาร์มผีเสื้อ
เชียงใหม่ทัวร์ ครึ่งวัน: "มหัศจรรย์มนุษย์กะเหรี่ยงคอยาว" นำเที่ยวชมหมู่บ้านชาวเขาเผ่า"กะเหรี่ยงคอยาว" หรือชนเผ่าปาดอง ด้วยความโดดเด่น และน่าสนใจจากการที่ผู้หญิงชาวเผ่านิยมใส่ห่วงที่ลำคอให้ยาวเห็นว่าความยาวของห่วง ที่นำมาคล้องลำคอให้ยาวเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ จะบ่งบอกถึงความงามของหญิงสาวชาวเผ่า..ลาหู่ (หูใหญ่)หรือมูเซอพวกเขายังภูมิใจกับการเป็นนักล่าสัตว์..กระเหรี่ยง(ยาง)กะเหรี่ยงกับช้าง จึงเปรียบเสมือนเพื่อนคู่ชีพของชนเผ่ากะเหรี่ยงมาจนถึงปัจจุบัน ความรักความผูกพัน ของควาญช้างชาวกะเหรี่ยง..ปะหล่อง เป็นชนเผ่าที่อพยพจากเมียนมาร์เข้าสู่ไทยเรียกตัวเองว่า "ดาละอั้ง" คำว่า ปะหล่องเป็นภาษาไทยใหญ่..ม้งหรือแม้ว ม้ง หมายถึง อิสระชน เดิมม้งตั้งอยู่บริเวณเหนือสุดของโลก เป็นดินแดนที่อากาศหนาวเย็น ปกคลุมด้วยหิมะ.. จากที่นี่กลับมาชม สวนกล้วยไม้และฟาร์มผีเสื้อ เป็นแหล่งผลิตเครื่องประดับสวยงามที่ผลิตจากดอกกล้วยไม้ แมลง และดอกกุหลาบ รวมทั้งการสาธิตการประดิษฐ์เครื่องประดับให้ชมทุกขั้นตอน (กรุ๊ปทัวร์ 1000 บาท/1ท่าน รวม..ค่ารถบริการ คนขับเป็นคนพื้นที่ ค่าเข้าชมสถานที่ทั้งหมด)                รายละเอียด »

ทัวร์เชียงใหม่: Code THD 006 “สนุกและตื่นเต้นไปกับเครื่องร่อนที่อยู่บนนภา” ท้าทายความเสียวสุดสุด.. โฉบเฉี่ยวไปมากับเครี่องร่อนที่บนฟ้าเหนือเขื่อน..ชมวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของชนบททิศเหนือเมืองเชียงใหม่.
เชียงใหม่ทัวร์ ครึ่งวัน สนุกและตื่นเต้นไปกับเครื่องร่อน ที่โฉบเฉี่ยวไปมา เหนือเขื่อนแม่กวง และมันที่สุดจะเป็นประสบการณ์ที่คุณไม่เคยลืมในชีวิต ชมวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของชนบทของเชียงใหม่ จากการเล่นเครื่องร่อน CHIANG MAI SKY ADVENTURE พวกเราได้ตะลึงกับมุมภาพที่เห็นอยู่เบื้องหน้าผืนป่าเขียวชะอุ่ม แดดสีทองอาบไล้ไปตามธรรมชาติที่สวยงามเกินคำบรรยาย พอเริ่มปรับตัวได้ หายใจสะดวกขึ้น สายลมที่พัดกรูผ่านปีกเครื่องร่อนทั้งสองข้างนั้นเหมือนมีชีวิต บางครั้งหนัก บางครั้งเบา โอบอุ้มเราไว้ในอากาศ สายลมที่นี่มีชีวิต เช่นเดียวกับท้องทะเล เกลียวคลื่น และวิญญาณอิสระในใจเรา. การบินที่นี่ไม่เพียงคุณแค่จะสนุกกับกีฬาการบินเท่านั้น คุณยังได้สัมผัสความเป็นธรรมชาติ ของขุนเขาและเขี่อนแม่กวงอยู่เส้นทางไปดอยสะเก็ด ห่างจากตัวเมืองเชียงใหม่ 11 กม.คุณจะได้สัมผัสการบินได้หลายรูปแบบ แล้วแต่ความชอบ ทั้งพารามอเตอร์ อุลตร้าไลท์ ไมโครไลท์ อยู่ในความดูแลและรับผิดชอบของครูการบิน ที่มีทั้งความรู้และความสามารถ มากด้วยประสบการณ์ สนามบินที่แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติของเมืองเหนือ.                รายละเอียด »

เชียงใหม่โอเวอร์ไนท์ทัวร์ :Code CNT 001 "อ่างขางท่ามกลางความเหน็บหนาว"ท้าทายความสูงมุ่งสู่ทะเลหมอก.. ทัวร์เรายามเช้าส่งท่านชมพระอาทิตย์ขึ้น ท่ามกลางอากาศหนาวเย็น ทัศนียภาพของขุนเขาเขตชายแดนไทย-พม่า
โปรแกรมนี้ 2วัน1คืน "อ่างขางท่ามกลางความเหน็บหนาว"ท้าทายความสูงมุ่งสู่ทะเลหมอกชมดอกไม้งาม...ถ้ำชียงดาว-สวนส้ม-ยามเช้าส่งท่านร่วมถ่ายภาพสวยๆพระอาทิตย์ขึ้น สดชื่น แปลกตาที่อ่างขาง..อ่างขางชื่อติดลำดับต้นๆของเทือกเขาตะนาวศรี อากาศบนดอยหนาวเย็นตลอดปีโดยเฉพาะในช่วง เดือนธันวาคม-มกราคม อากาศเย็นจนน้ำค้างกลายเป็นน้ำค้างแข็ง นักท่องเที่ยวจึงควรเตรียมเครื่องกันหนาวมาให้พร้อม เช่น หมวก ถุงมือ ถุงเท้า เสื้อกันหนาว สถานีเกษตรหลวงอ่างขาง เป็นโครงการพระราชดำริ ในพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เพื่อส่งเสริมอาชีพเกษตรกรรม ทดแทนการปลูกฝิ่น สถานีวิจัยแห่งแรกของโครงการหลวงจัดตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2512 ตามแนวพระราชดำริในพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวที่ว่า “ให้เขาช่วยตัวเอง” อยู่บนเทือกเขาตะนาวศรี ตำบลแม่งอน อำเภอฝาง จังหวัดเชียงใหม่ มีความสูงจากระดับน้ำทะเล 1,400 เมตร และมียอดดอยสูงถึง 1,928 เมตร..ชมความสวยงามของทะเลหมอกและพระอาทิตย์ขึ้นที่จุดชมวิวกิ่วลมอ่างขาง ท่ามกลางอากาศ หนาวเย็น ทัศนียภาพของขุนเขาเขตชายแดนไทยพม่า ที่ จุดชมวิวฐานปฎิบัตการนอแล และชม หมู่บ้านชาวเขาเผ่าปะหล่อง. << ตื่นเต้นหวาดเสียวในเส้นทางที่โหดร้าย วัดใจกันที่คนขับรถ ทริปนี้เดินทางแบบคุ้มค่าต้องพักดูดดื่มในบรรยากาศของธรรมชาติที่หนาวตลอดปีพัก1คืน บริการรถเช่าพร้อมคนขับที่ชำนาญเส้นทาง รวมน้ำมัน และรวมประกันอุบัติ 2 วัน 1 คืน>>                รายละเอียด »

ทัวร์แม่ฮ่องสอน :Code TMH 001 ปาย1วัน "สุขสันต์ หรรษา มาเมืองปาย" วันเดียวก็หวาดเสียวได้ ไปเมืองปาย ด้วยเส้นทางที่โรแมนติกมหัศจรรย์สุดแสนจะหวาดเสียว มีวิวสวยๆบนดอยสูงๆสำหรับผู้ที่มีเวลาน้อยวันเดียว
ท่องเที่ยว แม่ฮ่องสอน ปายวันเดย์ "1วัน สุขสันต์ หรรษา มาเมืองปาย" วันเดียวก็หวาดเสียวได้ ไปเมืองปายไปกลับ...การท่องเที่ยวจากเชียงใหม่ไปปาย"วันเดียวก็หวาดเสียวได้"เมืองปายไปกลับ "วิวสวยๆ บนดอยสูงๆ สำหรับผู้มีเวลาในการเดินทางน้อย แต่ต้องการไปตามความฝันเช่น...น้ำตกหมอกฟ้า.. โป่งเดือด..อุทยานแห่งชาติห้วยน้ำดัง...สะพานประวิติศาสตร์..กองแลน หรือ แคนยอน..ร้านกาแฟ คอฟฟี่ อิน เลิฟ.. เมืองปาย..วัดน้ำฮู..บ้านสันติชล หมู่บ้านศูนย์วัฒนธรรมจีนยูนนาน..น้ำตกหมอแปง..วัดกลาง..วัดพระธาตุแม่เย็น.. ทั้งหมดนี้ก็เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจทั้งสิ้น วันพักผ่อนยังเมืองที่สุดสวยและไกลแสนไกล ปาย..เมืองในฝัน สวรรค์มีจริงที่ถูกโอบล้อมไปด้วยขุนเขา สูงตระหง่านเป็นรอยต่อชายแดนไทย-พม่า ฤดูหนาวอากาศเย็นจัด เมืองเล็กๆแห่งนี้มักปกคลุมด้วยสายหมอก ละอองน้ำจางๆยามเช้า บรรยากาศอันเงียบสงบ ทุ่งนาสีเขียว ท้องฟ้าสีคราม กับแสงแดดอุ่นๆ ที่ทอดผ่านม่านหมอกหนา วิถีชีวิตที่เรียบง่ายของผู้คน ด้วยความเป็นเอกลักษณ์นี้ ปายได้ดึงดูดนักท่องเที่ยวให้มาสัมผัสมนต์เสน่ห์แห่งนี้ ตลอดทั้งปี. << บริการรถเช่าพร้อมคนขับที่ชำนาญเส้นทาง รวมน้ำมัน และรวมประกันอุบัติเหตุไป-กลับในวันเดียว>>                รายละเอียด »

เชียงใหม่ทัวร์ :Code TBT 008 ชมตำนานความลี้ลับนครโบราณใต้พิภพแห่งเมืองล้านนา และปรากฏการณ์ธรรมชาติน้ำพุร้อนพลังงานความร้อนใต้พิภพ
เชียงใหม่ทัวร์ เต็มวัน: "เวียงกุมกาม มหานครโบราณใต้พิภพ" ตำนานความลี้ลับแห่งอาณาจักรใต้ดินที่ยิ่งใหญ่ในอดีตกาล.จะมีใครคาดคิดว่า ใต้แผ่นผืนดินที่เราเหยียบย่ำไปมาอยู่ทุกวัน เมื่อครั้งในอดีตกาลเคยเป็นแหล่งที่ตั้งของอาณาจักรที่ยิ่งใหญ่ของล้านนา นามว่า กุมกาม จวบจนมีการขุดค้นพบโดยความบังเอิญ เสมือนเป็นการเรียกร้อง ขอความยิ่งใหญ่กลับคืนมาอีกครั้งหนึ่ง ซากโบราณสถาน ได้รับการบูรณะเช่น วิหารวัดช้างค้ำหรือวัดกานโถมซึ่งถือว่าเป็นศูนย์กลางของเวียงกุมกาม วัดเจดีย์เหลี่ยม วัดอีค่าง วัดปู่เปี้ย วัดธาตุขาวเป็นต้น และโบราณสถานอื่น ๆ โดยรอบที่อยู่ระหว่างการขุดค้น และบูรณะ... "บ่อน้ำพุร้อนสันกำแพง" สวยงามไปด้วยสวนดอกไม้ที่สุดสวยมีระดับ มีการตกแต่งพื้นที่อย่างร่มรื่น มีห้องอาบน้ำแร่ทั้งกลางแจ้งและในอาคารไว้บริการ รวมถึงบ่อน้ำร้อนสำหรับต้มไข่ด้วย. ..<<<โปรแกรม กรุ๊ปทัวร์ 1000 บาท/1ท่าน จำนวน 2ท่านขึ้นไป ราคารวมค่ารถ,ค่าเยี่ยมชมสถานที่..บริการเป็นส่วนตัว พร้อมดนขับรถที่มีความชำนาญในเส้นทาง รวมประกันอุบัติเหตุ.. รถเก๋ง 1,000 บาท.ต่อรถ 1คัน ..รถตู้ 1,200 บาท ต่อรถ 1คัน.. เวลา 8.30-17.00น>>>                รายละเอียด »

MANPOWERที่สุดของความสุดยอด ลูกผู้ชายที่สมบูรณ์แบบ ต้องมีครบทุกรสชาติ
จำหน่ายเมล็ดหมามุ่ยแื้ท้ 100% กาแฟหมามุ่ย แคปซูลหมามุ่ย หมามุ่ยคั่วบด ชาหมามุ่ย สินค้าผลิตเอง จำหน่ายเอง ราคาถูก ไม่ผ่านคนกลาง รับประกันสินค้าไม่มีส่วนผสมอย่างอื่น หมามุ่ยคัดเกรดอย่างดี เพิ่มพลังชาย แก้ปัญหามะเขือเผา นกเขาไม่ขัน นกกระจอกไม่ทันกินน้ำ ครับ                รายละเอียด »

ทัวร์แม่ฮ่องสอน :Code TMH 002 ทัวร์ 3วัน2คืน"มหัศจรรย์เมืองไทย ต้องไปสัมผัสทุ่งบัวตอง" เส้นทางแสนสวย ทัวร์แม่ฮ่องสอน3วัน 2คืน. เยี่ยมชมแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติ,ทางประวัติศาสตร์,ทางประเพณีและวัฒนธรรม.
ทัวร์แม่ฮ่องสอน3วัน 2คืน: ทัวร์ 3วัน2คืน"มหัศจรรย์เมืองไทย ต้องไปสัมผัสทุ่งบัวตอง" เส้นทางแสนสวย- พิชิต 1864 โค้ง แม่ฮ่องสอน-ปาย "หมอกสามฤดู กองมูเสียดฟ้า ป่าเขียวขจี ผู้คนดี ประเพณีงาม ลือนามถิ่นบัวตอง มองพระอาทิตย์ตกที่ห้วยน้ำดังลือนามเมืองนครพิงค์" สัมผัสแหล่งท่องเที่ยวตามธรรมชาติ แม่ฮ่องสอน…ได้แก่ ทุ่งบัวตองแม่อูคอ ถ้ำปลา ถ้ำแก้วโกมล ถ้ำผีแมน ถ้ำน้ำลอด บ่อน้ำร้อนผาบ่อง. ปาย…น้ำตกหมอแปง น้ำตกแม่เย็น บ่อน้ำร้อนท่าปาย กองแลน ห้วยน้ำดัง แหล่งท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์. ได้แก่ วัดพระธาตุดอยกองมู วัดจองกลาง วัดจองคำ สะพานประวิติศาสตร์ วัดน้ำฮู วัดหัวเวียง วัดกลาง เจดีย์ พระธาตุแม่เย็น. แหล่งท่องเที่ยวทางประเพณีและวัฒนธรรม แม่ฮ่องสอน… เดินทางเริ่มจากเชียงใหม่ไปทาง "อุทยานแห่งชาติออบหลวง" << ทริปนี้วิเศษสุดสุด เราคือ1ในผู้คนที่อยู่ท่ามกลางขุนเขาของดอกบัวตอง อย่าลืมเก็บรูปเยาะๆนะครับ.เป็นครั้งเดียวของชีวิต..บริการรถเช่าพร้อมคนขับที่ชำนาญเส้นทาง รวมน้ำมัน และรวมประกันอุบัติเหตุ 3วัน>>                รายละเอียด »

ทัวร์แม่ฮ่องสอน:Code TMH 003 “ปางอุ๋ง"ความงดงามที่ซ่อนเร้นท่ามกลางขุนเขาในป่าลึก. ออบหลวง,ถ้ำแก้วโกมล,ทุ่งบัวตอง,กะเหรี่ยงคอยาว,วัดพระธาตุดอยกองมู,ภูโคลน,ปางอุ๋ง,บ้านรักไทย,ปาย......
ทัวร์แม่ฮ่องสอน4วัน3คืน: ทัวร์4วัน3คืน “ปางอุ๋ง"ความงดงามที่ซ่อนเร้นท่ามกลางขุนเขาในป่าลึก.....ปางอุ๋งสวิสเซอร์แลนด์เมืองไทย,วนอุทยานทุ่งบัวตอง,กระเหรี่ยงคอยาว,วัดพระธาตุดอยกองมู,ปายเมืองในฝัน" โปรแกรมเดินทางเข้าเยี่ยมอุทยานแห่งชาติออบหลวง อ.แม่สะเรียง วัดม่วยต่อ พิพิธภัณฑ์สงครามโลกครั้งที่ 2 ถ้ำแก้วโกมล (วนอุทยานถ้ำน้ำแข็ง) วนอุทยาน "ทุ่งบัวตอง” กะเหรี่ยงคอยาว บ้านน้ำเพียงดิน วัดพระธาตุดอยกองมู วัดหัวเวียง วัดจองคำ วัดจองกลาง ปางอุ๋งหรือบ้านรวมไทย หมู่บ้านรักไทย ภูโคลน วนอุทยานถ้ำปลา ถ้ำน้ำลอด และ เมืองปาย "ปาย" วัดกลาง วัดน้ำฮู น้ำตกหมอแปง บ้านใหม่สัมพันธ์(หมู่บ้านลีซอ) วัดพระธาตุแม่เย็น สะพานประวิติศาสตร์สมัยสงครามโลกคร้งที่ 2 บ่อน้ำร้อนท่าปาย กองแลน หรือ แคนยอน เมืองปาย อุทยานแห่งชาติห้วยน้ำดัง โป่งเดือด น้ำตกหมอกฟ้า << แฮปปี้ในทริปนี้ เดินทางแบบคุ้มค่า ไปทุกที่ของแม่ฮ่องสอนทั้ง 3แหล่งท่องเที่ยวคือ แหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติ, ทางประวัติศาสตร์, ทางประเพณีและวัฒนธรรม. บริการรถเช่าพร้อมคนขับที่ชำนาญเส้นทาง รวมน้ำมัน และรวมประกันอุบัติ 4 วัน 3 คืน>>                รายละเอียด »

ทัวร์เชียงราย CodeTCR 004: "4วัน3คืน:""มหัศจรรย์ชา ซากุระบาน อาหารชนเผ่า"สนุก ตื่นเต้น บนดอยแม่สลอง ซาฟารี 4วันเส้นทางอ.แม่ริมไปชายแดนประเทศพม่าวนไปชายแดนลาวกลับทางอ.ดอยสะเก็ด.ยาวนานสะใจให้เต็มที่....
ทัวร์เชียงราย CodeTCR 004: "4วัน3คืน:""มหัศจรรย์ชา ซากุระบาน อาหารชนเผ่า"สนุก ตื่นเต้น บนดอยแม่สลอง..ซาฟารี 4วันเส้นทางอ.แม่ริมไปชายแดนประเทศพม่าวนไปชายแดนลาวกลับทางอ.ดอยสะเก็ด.ยาวนานสะใจให้เต็มที่.... จากเชียงใหม่จุดหมายแรก อ.แม่ริม สวนกล้วยไม้-ฟาร์มผีเสื้อ,ถ้ำเชียงดาวคืออาณาจักรแห่งความลี้ลับ,ชมทิวทัศน์แนวชายแดนประเทศไทยและพม่าอันสวยงามที่วัดท่าตอน,สวนส้มธนาธร,มหัศจรรย์มนุษย์ ??กะเหรี่ยงคอยาว"วัฒนธรรมเป็นของชนเผ่าที่ไม่เหมือนวิถีชีวิตคนในเมือง,ถนนเชื่อมต่อไปจากบ้านท่าตอนระยะทาง 45 กิโลเมตร อ.แม่ฟ้าหลวง ดอยแม่สลอง มหัศจรรย์ชา ซากุระบาน อาหารชนเผ่า ดอยแม่สลอง,สวนแม่ฟ้าหลวง,ถ้ำปลาบริเวณถ้ำปลายังมีลิงป่าฝูงใหญ่อาศัยอยู่บนยอดเขาเหนือปากถ้ำ,แม่สาย"เป็นอำเภอเหนือสุดของประเทศไทย,หนึ่งในที่ราบริมฝั่งตะวันตกแม่น้ำโขงสามเหลี่ยมทองคำ,อุทยานประวัติศาสตร์เชียงแสน.<โปรแกรมกรุ๊ปทัวร์ และ บริการเป็นส่วนตัว พร้อมดนขับรถที่มีความชำนาญในเส้นทาง. เวลา7.30-20.00น>                รายละเอียด »

ทัวร์แม่ฮ่องสอน: Code TMH 004 ปาย2วัน1คืน“ปายเมืองสุขสันต์ สวรรค์คนดอย ไปนอนปาย ปายในฝันสวรรค์มีจริง บนเส้นทางโรแมนติกบนเขาสูงสู่ปายเมืองในฝันสวรรค์มีจริง มีทุกสิ่งที่ต้องการ ถนนคนเดินแบบใหม่สไตล์ฝรั่ง
ท่องเที่ยว ปายแม่ฮ่องสอน ปาย2วัน1คืน “ปาย เมืองสุขสันต์ สวรรค์คนดอย ไปนอนปาย ปายในฝันสวรรค์มีจริง: บนเส้นทางโรแมนติกบนเขาสูงสู่ปายเมืองในฝันสวรรค์มีจริง มีทุกสิ่งที่ต้องการ ถนนคนเดินแบบใหม่สไตล์ฝรั่ง...แหล่งท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมมี ...น้ำตกหมอกฟ้า ชมสายน้ำตกที่สวยงามอีกแห่งของภาคเหนือ..อุทยานแห่งชาติห้วยน้ำดัง แหล่งท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมมากที่สุด..โป่งเดือด..บ่อน้ำร้อนท่าปาย ที่มีอุณหภูมิ ประมาณ 80 อาศา..กองแลน หรือ แคนยอน เมืองปาย ที่ทุกคน ไม่ควรพลาด.. สะพานประวิติศาสตร์ สะพานสมัยสงครามโลก เปรียบเสมือนประตูสู่อำเภอปาย..บ้านสันติชล หมู่บ้านศูนย์วัฒนธรรมจีนยูนนาน.. น้ำตกหมอแปง..วัดน้ำฮู..วัดพระธาตุแม่เย็น..วัดกลาง.. ทั้งหมดนี้ก็เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจทั้งสิ้น.<< ทรีปนี้ไปหมู่บ้านศูนย์วัฒนธรรมจีนยูนนาน ไปชิมสุดยอดอาหารจีนยูนาน ไก่ดำต้มสมุนไพร ขาหมูฮ่องเต้ ไม่ผิดหวังครับ..บริการรถเช่าพร้อมคนขับที่ชำนาญเส้นทาง รวมน้ำมัน และรวมประกันอุบัติเหตุ>>                รายละเอียด »

เชียงใหม่ทัวร์ :Code TBT 010 “แพยางตื่นเต้นเร้าใจผจญภัยในสายน้ำเชี่ยว” ช่วยกันพายคัดท้ายให้ดี บางทีอาจหลุดพลัดลงน้ำเชี่ยว หวาดเสียวทุกๆแก่ง สุดแสนเสียวน้ำเชี่ยวเหลือเกินแพยางผจญภัยในสายน้ำและโขดหินชมทิวทัศน์สองฝั่งธาร ณแก่งกื้ดที่บ้านสบก๋าย
เชียงใหม่ทัวร์ เต็มวัน:“แพยางตื่นเต้นเร้าใจผจญภัยในสายน้ำเชี่ยว” ช่วยกันพายคัดท้ายให้ดี บางทีอาจหลุดพลัดลงน้ำเชี่ยว หวาดเสียวทุกๆแก่ง รุนแรงระดับ5... สุดแสนเสียวน้ำเชี่ยวเหลือเกินแพยางผจญภัยในสายน้ำและโขดหินชมทิวทัศน์สองฝั่งธาร ณแก่งกื้ดที่บ้านสบก๋าย ล่องแพยางลำน้ำแม่แตง หมู่บ้านสบก๋ายเป็นหมู่บ้านที่มีลักษณะภูมิประเทศที่เหมาะสมกับการท่องเที่ยวมาก เพราะมีลำน้ำแตงไหลผ่านโขดหินเกาะแก่งต่าง ๆ แก่งกึ๊ดแม่แตงมีแก่งที่รุนแรงถึงระดับ 4 – 5 ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในหมู่นักผจญภัย เนื่องจากลำน้ำแม่แตงไหลคดเคี้ยวไปตามหุบเขาด้วยกระแสน้ำทีไหลเชี่ยว และมีทัศนียภาพตลอดสองฝั่งลำน้ำที่งดงาม ล้วนตื่นเต้นเร้าใจ การบังคับแพยางของนายท้ายดูเป็นหน้าที่อย่างหนัก แต่ถึงกระนั้นพวกเราก็ผ่านพ้นมาได้ทุกแก่งอย่างปลอดภัยและอุปกรณ์ที่ประกอบด้วยเสื้อชูชีพตัวหนา หมวกกันน็อกคุณภาพสูง บางช่วงใช่ว่าจะผจญภัยตลอดเส้นทาง ที่ไม่มีแก่งใหญ่ แพยางค่อยๆ ไหลไปตามน้ำเหมือนจะให้พักผ่อน ชมทิวทัศน์สวยงามสองฝั่งธาร. ..<<<โปรแกรม กรุ๊ปทัวร์ กรุ๊ปทัวร์ 2000 บาท/1ท่าน จำนวน 2ท่านขึ้นไป ราคารวม..รถรับ-ส่ง ไปกลับ..นั่งช้าง 1 ชั่วโมง,ล่องแพยาง 1 ชั่วโมง,อาหารกลางวัน ..สิ่งของที่ต้องใช้ เสื้อผ้าที่สวมใส่สบาย กางเกงขาสั้น รองเท้าผ้าใบ ชุดว่ายน้ำ หมวก แว่นกันแดด ..บริการเป็นส่วนตัว พร้อมดนขับรถที่มีความชำนาญในเส้นทาง รวมประกันอุบัติเหตุ.. เวลา 8.30-17.00น>>>                รายละเอียด »

เชียงใหม่ทัวร์: CodeTBT 011 เส้นทางคลุกคลักคดเคี้ยว.ต้องบีบแตรทุกโค้ง.เพราะชาวม้งขับรถวั้ยไว..คือเส้นทางของดอยปุย-ขุนช่างเคี่ยน
เชียงใหม่ทัวร์ เต็มวัน: "แอ่วดอยปุย ลุยขุนช่างเคี่ยน"ไปตามใจฝันวันซากุระบานสีชมพู ณ ขุนช่างเคี่ยน ขุนเขาสลับซับซ้อน.เราจะนำนักเดินทางทั้งหลาย ไปสัมผัสกับความงดงามมีเสน่ห์ที่ธรรมชาติสร้างสรรค์ให้กับมนุษย์อย่างเราๆ ได้เพลินตาเพลินใจที่ได้ไปพักผ่อน ณ ขุนช่างเคี่ยนจากนั้นกลับมาชิมข้าวซอยที่บ้านแม้วหรือบ้านม้งดอยปุย อุทยานแห่งชาติดอยสุเทพฯ-ปุยเส้นทางคลุกคลักคดเคี้ยวบีบแตรทุกโค้ง และได้ศึกษาวิธีการปลูกฝิ่นชมพัฒนาการของต้นฝิ่นและดอกฝิ่นอย่างใกล้ชิด ย้อนกลับมา ชมความงามพระตำหนักภูพิงค์ พระตำหนักแห่งดอกกุหลาบ เป็นพระตำหนักประทับแปรพระราชฐานของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ สุดท้ายนมัสการวัดพระบรมธาตุดอยสุเทพที่ศักดิ์สิทธิ์ปูชนียสถานคู่เมืองของเชียงใหม่ <<< บริการเป็นส่วนตัว พร้อมดนขับรถที่มีความชำนาญในเส้นทาง รวมประกันอุบัติเหตุ.. เวลา8.30-17.00น>>>                รายละเอียด »

:
.แผนที่โอเวอร์ไนท์ ในดอยอ่างขาง<<ไปเส้นทาง ต.เมืองงาย อ.เชียงดาว.กลับทาง ต.แม่งอน อ.ฝาง.>>                รายละเอียด »

เชียงใหม่ทัวร์: CodeTBT 012 มาที่นี่มาดูของดีคือแปลงผักหลายสี วิวที่แสนสวยตามด้วยไร่องุ่นดำไร้เม็ด ขุนเขาโอบกอดฟ้า ณ ดอยม่อนแจ่ม
เชียงใหม่ทัวร์ เต็มวัน: "มาแอ่วเจียงใหม่ ม่วนอ๊ก ม่วนใจ๋ ต้องไปดอยม่อนแจ่ม แจ่มจริงสมชื่อ"... "ม่อนแจ่มธรรมชาติแจ่มจริงเหมือนชื่อ" ลิ้มรสสตรอเบอรี่ที่ดอยม่อนแจ่มๆๆๆๆ.. หนาวนี้ใครยังคิดไม่ออกว่าจะไปเที่ยวที่ไหน วันนี้สมบูรณ์ทัวร์ขอนำเสนอ ม่อนแจ่ม หรือ ดอยม่อนแจ่ม เพราะตอนนี้ ม่อนแจ่ม เชียงใหม่ กำลังกลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดฮิตของอำเภอแม่ริมไปซะแล้ว ด้วยทัศนียภาพที่สวยงาม มองเห็นวิวทิวเขาซับซับซ้อน ชมแปลงสตรอเบอร์รีผลสีแดงสดหรือไปเดินเล่นรอบเขาที่มีวิวสวย ๆภายในมีแปลงผักและงานวิจัยผักเมืองหนาว เช่น อาติโช๊ค, แปลงสมุนไพร เลมอนทาร์ม มิ้น คาร์โมมายด์ โรสแมรี่, ไม้ผล เช่น พลัม องุ่นไร้เมล็ด สตรอเบอรี่หวานฉ่ำ, แปลงผักไฮโดรโพนิค เป็นเทคโนโลยีการปลูกพืชโดยไม่ใช้ดิน เช่น โอ้คลีฟแดง และผักตระกูลสลัด มะเขือเทศดอยคำ ให้ได้ชื่นชม จบโปรแกรมดอยม่อนแจ่มเดินทางเข้าเยี่ยมชม ชนเผ่ากะเหรี่ยงคอยาวและแวะชมความสนุกสนานกับการแสดงของลิงที่ฉลาด และการท้าทายเสี่ยงเล่นกับงูพิษ และเล่นกับเสือที่คุ้มเสือ ลูบไล้ได้ กอดได้ ถ่ายรูปร่วมกันได้ โดยไม่มีอันตราย บริการเป็นส่วนตัว พร้อมคนขับรถที่มีความชำนาญในเส้นทาง รวมประกันอุบัติเหตุ.. รถเก๋งหรือรถโฟร์วีลไดร์ฟ นั่งสะดวกสบายและปลอดภัย ราคา 2,000 บาท.ต่อรถ 1คัน ..รถตู้ 2,500 บาท ต่อรถ 1คัน.. เวลา 8.30-17.00น. ข้อแนะนำ <กิจกรรมนี้อาจไม่สะดวกต่อท่านที่นั่งรถเข็น>                รายละเอียด »

เชียงใหม่ทัวร์: CodeTBT 013 “เล่นกับเสือ ที่คุ้มเสือ ลูบไล้ได้”เพราะเสือที่นี่คุ้นเคยและรู้ใจผู้คน. เสือที่นี่ลูบไล้ได้ สามารถเข้าไปเล่นกับเสือได้เสือก็จะเล่นและใช้ชีวิตเป็นปกติมาตั้งแต่เล็ก....
เล่นกับเสือที่คุ้มเสือ ลูบไล้ได้.กอดได้.ถ่ายรูปร่วมกันได้.ไม่มีอันตราย.เสือโคร่งที่เป็นเสือขนาดใหญ่ที่สุดในบรรดาเสือ ตัวผู้ขนาดใหญ่อาจมีขนาดน้ำหนักมากกว่า 300 กิโลกรัม ลำตัวมีสีเทาแกมเหลืองหรือน้ำตาลอมเหลือง แต่ละตัวจะมีลายแถบปรากฎบนหลังและด้านข้างของลำตัวต่างกัน ขนใต้ท้อง คาง และคอ เป็นสีขาว ขนเหนือตาสีขาวและมีแถบสีดำ หางมีแถบดำเป็นบั้งๆ ตั้งแต่โคนหางถึงปลายหาง มาเล่นกับเสือโคร่งเป็นสัตว์ผู้ล่าในตระกูลแมว.ชอบอาศัยใกล้แหล่งน้ำหรือที่มีร่มเงาให้หลบแสงแดด เพราะมันไม่ชอบอากาศร้อน.ชอบอาบน้ำและว่ายน้ำ.ไม่ชอบปีนต้นไม้. สามารถเข้าไปเล่นกับเสือได้ เพราะเสือที่นี่ คุ้นเคยกับผู้คนจำนวนมากๆ มาตั้งแต่เล็ก โดยสัญชาตญาณของเสือ ก็จะรู้ว่า คนทั้งหลายที่อยู่ใกล้ๆ จะไม่มีหรือไม่เป็นอันตรายต่อเค้า เสือก็จะเล่นและใช้ชีวิตเป็นปกติของเค้า บางทีก็จะมาเล่นกับคน บางครั้งจึงต้องปรามด้วยการตีเหมือนกัน เพราะเสือเค้าเล่นแรง. ..ค่ารถ,คนขับเป็นคนพื้นที่ เข้าชมสถานที่ฟรี.<< บริการเป็นส่วนตัว พร้อมคนขับ 1,000 บาท /1คัน >> รับที่โรงแรมในเมือง.                รายละเอียด »

 

 
 
 
 
   

หน้าหลัก  |   เกี่ยวกับสมบูรณ์ทัวร์   |  บริการนำเที่ยว   |   บริการรถเช่า   |  การบริการอื่น ๆ   |   ติดต่อเรา
 
 
© 2006, Somboon Tour
This website is designed & develloped by Chiangmaizone dot com