ค้นหาด่วน :
www.somboontours.com
 
ภาพคลิปวีดีโอ ทัวร์ :
   
ทัวร์ช้าง 1
ทัวร์ช้าง 2
หยกและอัญมณี
กระเหรี่ยงคอยาว
การทอผ้าไหมไทย
   

สำหรับท่านผู้ที่มีเวลาน้อยชม..การวาดลวดลายบนร่ม,ทอผ้าไหม,ประดิษฐ์เครื่องเงินและอัญมณี,แกะสลักไม้สัก.

คอนโด"สำหรับขาย" ในเมืองเชียงใหม่ พร้อมเข้าอยู่ได้ทันที. CONDOMINIUM FOR "SALES" HAVE MANY ROOMS..

เข้ามาบริหารต่อได้เลยไม่ต้องทำอะไรแล้ว. ADMINISTRATION CAN NOT DO IT THEN.

หากมาเชียงใหม่ต้องชิมข้าวซอยหากไม่ได้ขึ้นดอยเหมือนไม่ได้มาเชียงใหม่ไปต่อที่ศูนย์หัตถกรรมบ้านบ่อสร้าง

เข้ามาบริหารต่อได้เลยไม่ต้องทำอะไรแล้ว. ADMINISTRATION CAN NOT DO IT THEN.

 
โปรแกรมทัวร์์  :  เชียงใหม่ เต็มวัน
เชียงใหม่ทัวร์:CodeTBT 001 :  หากมาเชียงใหม่ต้องชิมข้าวซอยหากไม่ได้ขึ้นดอยเหมือนไม่ได้มาเชียงใหม่ไปต่อที่ศูนย์หัตถกรรมบ้านบ่อสร้าง
เชียงใหม่ทัวร์ :Code TBT 002 :  การแสดงช้าง,การนั่งช้างชมหมู่บ้านชาวลีซอ,นั่งเกวียนเทียบวัว,ล่องแพไม้ไผ่,ชมศูนย์หัตถกรรมร่มบ่อสร้าง.
เชียงใหม่ทัวร์ :Code TBT 003 “ดอยอินทนนท์สูงเฉียดฟ้า ตระการตา ท้าความเหน็บหนาว เดินชนหมอกได้ที่นี่.. :  ชม.ดอกกุหลาบพันปีที่อ่างกา,พระมหาธาตุนพเมทนีดลและนพภูสิริ,โครงการหลวง,ชาวเขา,น้ำตกวชิรธารและแม่กลาง.
เชียงใหม่ทัวร์ :Code TBT 004 :  ถ้ำเชียงดาวมหัศจรรย์ล้านนา มหัศจรรย์กะเหรี่ยงคอยาว,กะเหรี่ยงขาว,ลาหู่,ปะด่อง,ฟาร์มผีเสื้อและกล้วยไม้
เชียงใหม่ทัวร์ :Code TBT 005 :  มหัศจรรย์กะเหรี่ยงคอยาว,กะเหรี่ยงขาว,ลาหู่,ปะด่อง,ฟาร์มผีเสื้อและกล้วยไม้
เชียงใหม่ทัวร์:CodeTBT 006 :  สัมผัสธรรมชาตินั่งช้างไปบ้านชาวเขาที่ปางช้างแม่ตะมาน,นั่งแพไม้ไผ่,วัดพระธาตุดอยสุเทพ,โรงงานตัดหินหยก
เชียงใหม่ทัวร์ :Code TBT 007 :  อาบน้ำแร่ที่น้ำพุร้อนสันกำแพง,เดินขึ้นเขาพระธาตุนมผาถ้ำเมืองออน,ของที่ระลึกจากศูนย์หัถตกรรมบ่อสร้าง
เชียงใหม่ทัวร์ :Code TBT 008 :  ชมตำนานความลี้ลับนครโบราณใต้พิภพแห่งเมืองล้านนา และปรากฏการณ์ธรรมชาติน้ำพุร้อนพลังงานความร้อนใต้พิภพ
เชียงใหม่ทัวร์ :Code TBT 010 “แพยางตื่นเต้นเร้าใจผจญภัยในสายน้ำเชี่ยว” ช่วยกันพายคัดท้ายให้ดี บางทีอาจหลุดพลัดลงน้ำเชี่ยว หวาดเสียวทุกๆแก่ง :  สุดแสนเสียวน้ำเชี่ยวเหลือเกินแพยางผจญภัยในสายน้ำและโขดหินชมทิวทัศน์สองฝั่งธาร ณแก่งกื้ดที่บ้านสบก๋าย
เชียงใหม่ทัวร์: CodeTBT 011 :  เส้นทางคลุกคลักคดเคี้ยว.ต้องบีบแตรทุกโค้ง.เพราะชาวม้งขับรถวั้ยไว..คือเส้นทางของดอยปุย-ขุนช่างเคี่ยน
เชียงใหม่ทัวร์: CodeTBT 012 :  มาที่นี่มาดูของดีคือแปลงผักหลายสี วิวที่แสนสวยตามด้วยไร่องุ่นดำไร้เม็ด ขุนเขาโอบกอดฟ้า ณ ดอยม่อนแจ่ม
เชียงใหม่ทัวร์: CodeTBT 013 “เล่นกับเสือ ที่คุ้มเสือ ลูบไล้ได้”เพราะเสือที่นี่คุ้นเคยและรู้ใจผู้คน. :  เสือที่นี่ลูบไล้ได้ สามารถเข้าไปเล่นกับเสือได้เสือก็จะเล่นและใช้ชีวิตเป็นปกติมาตั้งแต่เล็ก....
 
Code : เชียงใหม่ทัวร์ :Code TBT 007   อาบน้ำแร่ที่น้ำพุร้อนสันกำแพง,เดินขึ้นเขาพระธาตุนมผาถ้ำเมืองออน,ของที่ระลึกจากศูนย์หัถตกรรมบ่อสร้าง

เชียงใหม่ทัวร์ เต็มวัน: "ปรากฏการณ์ธรรมชาติน้ำพุร้อนสันกำแพง" ร้อนแรงเป็นพลังงานความร้อนใต้พิภพที่มีน้ำร้อนไหลขึ้นมาจากใต้ผิวดิน. เป็นแหล่งพลังงานหมุนเวียนที่ใช้ไม่หมดสิ้นซึ่งปรากฏให้เห็นในรูปของน้ำพุร้อน ซึ่งเป็นปรากฏการณ์ธรรมชาติที่มีน้ำร้อนไหลขึ้นมาจากใต้ผิวดิน แสดงให้เห็นว่าภายในโลกยังคงมีความร้อนอยู่. คุณรู้ไหม? น้ำแร่ที่ใช้ดื่มมีขายทั่วไป เอาไปจากที่นี่และอาบน้ำแร่แช่น้ำนมได้ที่นี่, พระธาตุนมผาถ้ำเมืองออน, ศูนย์หัถตกรรมบ่อสร้าง " บ่อน้ำพุร้อนสันกำแพง ตกแต่งสถานที่ด้วยสวนดอกไม้สวยงาม มีห้องอาบน้ำแร่ ที่พัก สถานที่กางเต็นท์ ร้านอาหาร. :"ถ้ำเมืองออน" มีหินงอกหินย้อยที่งดงาม ตรงกลางโถงถ้ำเป็น"พระธาตุนมผา":"ศูนย์หัถตกรรม บ่อสร้าง" เป็นแหล่งหัถตกรรมที่มีชื่อเสียงของเชียงใหม่ เยี่ยมชมโรงงานอัญมณีไทย ที่สันกำแพง ทำเครื่องประดับเพื่อนำส่งออกขายในต่างประเทศทั้วโลก ..<<<โปรแกรม กรุ๊ปทัวร์ 1000 บาท/1ท่าน จำนวน 2ท่านขึ้นไป ราคารวมค่ารถ,ค่าเยี่ยมชมสถานที่..บริการเป็นส่วนตัว พร้อมดนขับรถที่มีความชำนาญในเส้นทาง รวมประกันอุบัติเหตุ.. รถโฟร์วีลไดรฟ์ ราคา 1200 บาท ต่อรถ1คัน..รถตู้ 1,500 บาท ต่อรถ 1คัน.. เวลา 8.30-17.00น>>>


 
"น้ำพุร้อนสันกำแพง" ที่อำเภอสันกำแพง จ.เชียงใหม่

"บ่อน้ำพุร้อนสันกำแพง" ซึ่งเป็นปรากฏการณ์ธรรมชาติที่มีน้ำร้อนไหลขึ้นมาจากใต้ผิวดิน ซึ่งบริเวณนี้มีพื้นที่รวมทั้งหมด 75 ไร่

เรือนพักอาบน้ำแร่น้ำพุร้อนสันกำแพง มีการจัดบริการต่างๆ ไว้ให้นักท่องเที่ยวเข้ามาพักผ่อนเที่ยวชมมากมายอาทิเช่น สถานที่อาบน้ำแร่ ทั้งที่ใช้ตักอาบเอง หรือลงแช่อาบในสระน้ำที่มีระบบน้ำไหลเวียน หรือจะอาบในเรือนพักอาบน้ำแร่ที่คิดเป็นชั่วโมง

“ น้ำพุร้อนสันกำแพง ” ทำการก่อสร้างอาคารอาบน้ำแร่ ร้านอาหาร ซุ้มพักผ่อน สถานที่จำหน่าย ของที่ระลึก ไม้ดอกไม้ประดับ

บริเวณนี้มีธารน้ำไหล สำหรับการนั่งแช่เท้าของนักท่องเทียวฟรี.

พื้นที่รวมทั้งหมด 75 ไร่ อยู่ในความดูแลของกระทรวงเกษตรและสหกรณ์จำนวน 31 ไร่เศษ และอยู่ในความดูแลของกระทรวงมหาดไทยจำนวน 44 ไร่เศษ

มีการลงทุนร่วมกันระหว่าง การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และสหกรณ์การเกษตรหมู่บ้าน สหกรณ์สันกำแพง จำกัด โดยใช้ชื่อว่า “ น้ำพุร้อนสันกำแพง ” ทำการก่อสร้างอาคารอาบน้ำแร่ ร้านอาหาร ซุ้มพักผ่อน สถานที่จำหน่าย ของที่ระลึก ไม้ดอกไม้ประดับ









ถ้ำเมืองออน. เดินขึ้นบรรไดจากลานจอดรถถึงบนปากถ้ำความสูงประมาณ 100กว่าขั้น ที่ตั้ง หมู่ที่ ๒ ต.บ้านสหกรณ์ กิ่งอ.แม่ออน จ.เชียงใหม่

เดินขึ้นบรรไดจากลานจอดรถถึงบนปากถ้ำความสูงประมาณ 100กว่าขั้น.

"พระธาตุนมผา” เป็นเจดีที่มีขนาดใหญ่ความมหัศจรรย์จากประติมากรรมที่ใช้เวลาประมาณร่วม3000ปีสรรสร้างโดยธรรมชาติซึ่งเกิดจากหินงอกหินย้อย.

ทิวทัศน์อันแปลกตาภายในถ้ำเหมือนหลุดไปอยู่ในต่างโลกที่แสนอัศจรรย์นอกจากนี้ภายในตัวถ้ำยังมีหินงอกหินย้อยรูปต่างๆเช่นรูปไดโนเสาร์.

ทางเข้าถ้ำเป็นบันไดลึกลงสู่เบื้องล่างมีโถงถ้ำขนาดใหญ่ มีหินงอกหินย้อยที่งดงาม.

รถตู้บริการพร้อมคนขับรถที่มีความชำนาญในเส้นทางรวมประกันอุบัติเหตุ.

รถตู้ VIP TOYOTA COMMUTER D4D วีไอพี11ที่นั่ง บริการพร้อมคนขับรถที่มีความชำนาญในเส้นทางรวมประกันอุบัติเหตุ.

เบาะ วี ไอ พี กว้างขวางนั่งหรือนอนได้สบายในเวลาเดินทาง

รถโฟร์วีลไดรฟ์ นั่งสบายแอร์เย็นฉ่ำไม่เกิน 6ที่นั่ง

เราจะคำนึงถึงความปลอดภัยมาเป็นอันดับหนึ่ง.

รถอีซูซุโฟร์วีลไดรฟ์ เครื่องยนต์เทอร์โบแรงสูง เหมาะสมกับสถานะการณ์ บนเขาสูงมั่นใจในความปลอดภัย.

3แถว 7 ที่นั่ง ช่วงล่างนุ่มนวลตามแบบฉบับของรถอีซูซุโฟร์วีลไดรฟ์







ปรากฏการณ์ธรรมชาติ

น้ำพุร้อนที่สันกำแพง

ร้อนแรงเป็นพลังงานความร้อนใต้พิภพ

 "น้ำพุร้อนสันกำแพง" เป็นแหล่งพลังงานหมุนเวียนที่ใช้ไม่หมดสิ้น เป็นบริเวณพื้นที่ทางภาคเหนือของไทย หากสำรวจลึกลงไปใต้พิภพ จะพบว่ามีธารน้ำร้อน กระจัดกระจายอยู่ทั่วไป และธารน้ำร้อนนี้จะผุด พุ่งขึ้นตามรอยแตกของเปลือกโลกออกมาใน ลักษณะของน้ำพุร้อน ซึ่งแสดงให้เห็นธรรมชาติ อันเป็นความจริงว่าใต้ผิวโลกบริเวณนี้ลงไปยัง คงมีความร้อนอยู่.

น้ำพุร้อนที่อำเภอสันกำแพง นับว่าเป็นที่รู้กันดีในหมู่นักท่องเที่ยว ปัจจุบันตั้งอยู่ในเขตตำบลบ้านสหกรณ์สันกำแพง ห่างจากตัวเมืองเชียงใหม่ประมาณ 37 กิโลเมตร บริเวณพื้นที่เป็นที่ราบสูงล้อมรอบด้วยภูเขา แต่เดิมบริเวณนี้เป็นทุ่งหญ้าและมีธาร น้ำร้อน และบ่อน้ำร้อนธรรมชาติที่มีน้ำและไอร้อนผุดพลุ่งขึ้นตลอดเวลา 

  

ลักษณะการเกิดน้ำพุร้อนนั้น ต้นกำเนิดความร้อนเกิดจากหินหลอมเหลวความร้อนสูงส่งความร้อนผ่านหินเนื้อแน่น ขึ้นไปยังธารน้ำใต้ดินที่ไหลผ่าน ทำให้ธารน้ำนั้นร้อนและมีแรงดันแทรกตัวขึ้นมาตามรอยแตกของชั้นหินจนทะลุขึ้นมาบนผิวดิน กลายเป็นน้ำพุร้อน

ปัจจุบันน้ำพุร้อนสันกำแพงได้จัดบริการต่างๆ ไว้ให้นักท่องเที่ยวเข้ามาพักผ่อนเที่ยวชมมากมาย อาทิเช่น สถานที่อาบน้ำแร่ ทั้งที่ใช้ตักอาบเอง หรือลงแช่อาบในสระว่ายน้ำ

 ที่มีระบบน้ำไหลเวียน หรือจะอาบในเรือนพักอาบน้ำแร่ที่คิดเป็นชั่วโมง นอกจากนี้ยัง มีร้านอาหาร ร้านจำหน่ายของที่ระลึก.    

ถ้ำเมืองออน ที่ตั้ง หมู่ที่ 2ต.บ้านสหกรณ์ กิ่งอ.แม่ออน จ.เชียงใหม่ ภายในถ้ำสวยงามมาก มีหินงอก,หินย้อยรูปทรงต่างมากมายตามจินตนาการผู้ที่พบเห็น สวยงามเกินคำบรรยายเช่น.ซากไดโนเสาร์โบราณ, หัวพระยานาค, แมวน้ำ, รากไม้สักที่กลายหิน, บัวพันชั้น, เต่าพันปี,

ชม “พระธาตุนมผา”  เป็นเจดีที่มีขนาดใหญ่มาใช้เวลาสร้างจากธรรมชาติ ประมาณร่วม3000ปี  ซึ่งเกิดจากหินงอกหินย้อยขนาดใหญ่ รูปทรงคล้ายพระธาตุ เชื่อว่ามีพระธาตุอยู่ภายในและมีผู้ที่ศรัทธามากราบไหว้กัน.

โรงงานอัญมณีไทย ที่สันกำแพง ทำเครื่องประดับเพื่อนำส่งออกขายในต่างประเทศทั้วโลกโดยใช้เพชร พลอย ไข่มุก ทองคำ ทองขาว เงิน นาก การทำเครื่องใช้ด้วยทองคำ ทองขาว เงิน นาก การตัด เจียระไนหรือขัดเพชร พลอยและอัญมณีต่างๆ.

"ท่านควรใช้บริการ บริษัทนำเที่ยวที่มีใบอนุญาตเท่านั้น ท่านจะได้รับการคุ้มครองตามกฏหมาย"

ราคาทัวร์ TBT 007

"บริการเป็นส่วนตัว,รวมน้ำมัน และประกันอุบัติเหตุ พร้อมคนขับรถที่เป็นคนในพื้นที่ มีความชำนาญในเส้นทาง"

รถโฟร์วีลไดรฟ์ แอ๊ดเวนเจอร์ ขับเคลื่อน 4ล้อ ราคา 1,200 บาท ต่อรถ1คัน (รวมน้ำมันและประกันอุบัติเหตุ) "รถแอ๊ดเวนเจอร์ ขับเคลื่อน 4ล้อที่มีการบังคับควบคุมที่ดี ติดแอร์" บริการพร้อมคนขับที่มีความชำนาญในเส้นทาง: สำหรับ 2-6 ท่าน เช่าพร้อมคนขับ รวมน้ำมันและประกันอุบัติเหตุ

รถตู้ VIP TOYOTA COMMUTER D4D ราคา 1,800 บาท ต่อรถ1คัน (รวมน้ำมันและประกันอุบัติเหตุ) "รถตู้แอร์ VIP แบบ TOYOTA COMMUTER D4D" บริการพร้อมคนขับที่มีความชำนาญในเส้นทาง:สำหรับ 4-11 ท่าน เช่าพร้อมคนขับ(รวมน้ำมันและประกันอุบัิติเหตุ)

เราบริการ.รับที่สนามบิน หรือสถานีรถไฟ หรือจากที่พัก,โรงแรมในเมืองและส่งออก บริการทุกวันไม่มีวันหยุด.

 

  Somboon Tour Chiangmai Thailand

สมบูรณ์ทัวร์เชียงใหม่

(หน้าโรงแรมพรพิงค์ทาวเวอร์ เชียงใหม่)

โทรศัพท์ 08 1980 3221 คุณมันทนา

+668 1980 3221 Code ต่างประเทศ

08 1111 1176 อ๊อฟฟิต

053 818 067 แฟกซ์

E-mail  อีเมล์

somboontour@hotmail.com



เชียงใหม่ทัวร์ บริการคนเชียงใหม่ที่สมบูรณ์ทัวร์เชียงใหม่

Somboon Tour Chiangmai Thailand


  

 บริการ.. คืองานของเราและความมุ่งมั่นในด้านการให้บริการมานาน ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์ ความสามารถ และมนุษย์สัมพันธ์ที่ดีต่อลูกค้า ด้วยคำปฏิญาณที่ว่า
"เราจะคำนึงถึงความปลอดภัย มาเป็นอันดับหนึ่ง"
และด้านการให้บริการลูกค้าอำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าเสมอครับ
ทีมงานมีรถให้ลูกค้าเลือกใช้บริการตามความต้องการของลูกค้า



ศุภชัย พวงมาลัย (ซุป) พนักงานขับรถที่
เป็นคนพื้นที่
และชำนาญในเส้นทาง

 ถ้าท่านต้องการเยี่ยมชม..โปรแกรมทัวร์

ทัวร์ครึ่งวัน     ไนท์ทัวร์     เชียงราย

แม่ฮ่องสอน     บ้านและที่อยู่อาศัย

ย้อนกลับด้านบน

ภาษา  อังกฤษ




Tour rate :


จำนวน 
<< ย้อนกลับ  
   
 
หน้าหลัก  |   เกี่ยวกับสมบูรณ์ ทัวร์   |  บริการนำเที่ยว   |   บริการรถเช่า   |  การบริการอื่น ๆ   |   ติดต่อเรา
 
 
© 2006, Somboon Tour
This website is designed & develloped by Chiangmaizone dot com