ค้นหาด่วน :
www.somboontours.com
 
ภาพคลิปวีดีโอ ทัวร์ :
   
ทัวร์ช้าง 1
ทัวร์ช้าง 2
หยกและอัญมณี
กระเหรี่ยงคอยาว
การทอผ้าไหมไทย
   

ทัวร์เรายามเช้าส่งท่านชมพระอาทิตย์ขึ้น ท่ามกลางอากาศหนาวเย็น ทัศนียภาพของขุนเขาเขตชายแดนไทย-พม่า

มาที่นี่มาดูของดีคือแปลงผักหลายสี วิวที่แสนสวยตามด้วยไร่องุ่นดำไร้เม็ด ขุนเขาโอบกอดฟ้า ณ ดอยม่อนแจ่ม

มั่นใจได้ถึงการขับขี่ โดยคนขับรถเป็นคนในพื้นที่ ที่มีประสบการณ์สูง 12ปีที่ผ่านมารับประกันความปลอดภัย

สัมผัสธรรมชาตินั่งช้างไปบ้านชาวเขาที่ปางช้างแม่ตะมาน,นั่งแพไม้ไผ่,วัดพระธาตุดอยสุเทพ,โรงงานตัดหินหยก

ในฤดูนี้ทัวร์ที่น่าสนใจ Code TBT 001.. Code TBT 003.. Code TMH 002 .. Code CNT 001.. Code TMH 004..

 
โปรแกรมทัวร์์  :  เชียงรายทัวร์
ทัวร์เชียงราย CodeTCR 001: ทัวร์วันเดียวไปกลับทัวร์วันเดียวไปกลับ"สามชายแดน สามแผ่นดิน สามถิ่นน้ำโขง :  จากเชียงใหม่มุ่งสู่น้ำพุร้อน..เชียงราย..เชียงแสน..สามเหลี่ยมทองคำ..แม่สาย..หมู่บ้านชาวเขาชนเผ่าต่างๆ
ทัวร์เชียงราย CodeTCR 002: "2วัน1คืน: "วิจิตรอลังการ งานศิลป์บนธรรมะ พระอุโบสถงดงาม นามวัดร่องขุ่น" :  แอ่วเชียงรายไปวัดร้องขุ่น,หมู่บ้านกะเหรี่ยงรวมมิตร,กระเหรี่ยงคอยาว,ถ้ำปลา,แม่สาย,สามเหลี่ยม,เชียงแสน

ทัวร์เชียงราย CodeTCR 004: "4วัน3คืน:""มหัศจรรย์ชา ซากุระบาน อาหารชนเผ่า"สนุก ตื่นเต้น บนดอยแม่สลอง :  ซาฟารี 4วันเส้นทางอ.แม่ริมไปชายแดนประเทศพม่าวนไปชายแดนลาวกลับทางอ.ดอยสะเก็ด.ยาวนานสะใจให้เต็มที่....
 
Code : ทัวร์เชียงราย CodeTCR 002: "2วัน1คืน: "วิจิตรอลังการ งานศิลป์บนธรรมะ พระอุโบสถงดงาม นามวัดร่องขุ่น"  แอ่วเชียงรายไปวัดร้องขุ่น,หมู่บ้านกะเหรี่ยงรวมมิตร,กระเหรี่ยงคอยาว,ถ้ำปลา,แม่สาย,สามเหลี่ยม,เชียงแสน

ทัวร์เชียงราย :Code TCR 002: 2วัน1คืน::"วิจิตรอลังการ งานศิลป์บนธรรมะ พระอุโบสถงดงาม นามวัดร่องขุ่น" .. "ท้องฟ้าในยามค่ำคืนนี้ ปรากฏดวงดาวสุกสกาวในท้องฟ้า ภายใต้แสงสว่างของดวงดาวที่ระยิบระยับที่ชายแดน"แอ่วเชียงรายไปวัดร้องขุ่น " วิจิตรอลังการ งานศิลป์บนธรรมะ พระอุโบสถงดงาม นามวัดร่องขุ่น"..หมู่บ้านกะเหรี่ยงรวมมิตร(เดินทางโดยเรือหางยาว) การล่องเรือนี้ใช้เวลาเดินทางประมาณ 50 นาที เป็นการทวนกระแสน้ำแม่กก เข้าไปสู่หมู่บ้านกะเหรี่ยง..จากนั้นกลับมาเยี่ยมชมความมหัศจรรย์ของ"กะเหรี่ยงคอยาว"..ถ้ำปลา ถ้ำแห่งนี้มีกระแสน้ำไหลออกมาจากถ้ำและจะมีปลาหลายชนิดว่ายออกมาให้เห็นอยู่เสมอๆ มีลิงที่อาศัยอยู่ตามธรรมชาติ เป็นที่ดึงดูดใจแก่นักท่องเที่ยวมากเลย..แม่สาย ที่ถูกใจบรรดาผู้ที่ชอบของฝาก ที่มีขายกันมากมาย ประกอบไปด้วย เครื่องใช้ไฟฟ้า, ขนมชนิดต่างๆฯลฯ โดยสินค้าส่วนใหญ่จะผลิตในประเทศจีน ..เชียงแสน อุทยานประวัติศาสตร์เชียงแสน อาณาเขตที่ถูกล้อมรอบไปด้วย คูน้ำ หรือ กำแพงเมือง..และสถานที่ปลูกและค้าฝิ่นอันดับต้นๆในอดีตนั้นคือดินแดนสามเหลี่ยมทองคำที่โลกรู้ดี เยี่ยมชมพิธีกรรมของชาวอาข่า(อีก้อ) <<<โปรแกรม..บริการเป็นส่วนตัว พร้อมคนขับรถที่เป็นคนพื้นที่ ที่มีความชำนาญในเส้นทาง และรวมประกันอุบัติเหตุ. รวมน้ำมัน 2วัน1คืน.>>>


 
ความปลอดภัยของคุณ...ได้เริ่มต้นขึ้นที่นี่..สมบูรณ์ทัวร์เชียงใหม่.

เส้นทาง เชียงใหม่-เชียงรายผ่านอำเภอดอยสะเก็ด-แม่ขะจาน-เวียงป่าเป้า-แม่สรวย ทิวทัศน์สองข้างทางเป็นป่าเขาและทุ่งนา สวยงามมาก.

"น้ำพุร้อนแม่ขะจาน"อำเภอแม่ขะจานมีอุณหภูมิห้องประมาณ 80องศา สามารถต้มไข่สุกได้ภายในเวลา3นาที.

"น้ำพุร้อนแม่ขะจาน" อำเภอแม่ขะจาน มีบ่อน้ำร้อนธรรมชาติสามบ่อ ซึ่งเป็นจุดพักรถระหว่างทางจาก เชียงใหม่-เชียงราย มีตลาดจำหน่ายของที่ระลึก

"วัดร่องขุ่น" ออกแบบและสร้างโดยอาจารย์เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน ์ ศิลปินที่มีชื่อเสียงของไทย.

"วัดร่องขุ่น"ตั้งอยู่ก่อนเข้าเมืองเชียงรายประมาณ 13กิโลเมตรตรงสามแยกไฟแดงทางเข้าน้ำตกขุนกรณ์.

"หมู่บ้านกะเหรี่ยงรวมมิตร" ตั้งอยู่ริมแม่น้ำกกฝั่งซ้าย หมู่ 2 ต.แม่ยาว อ.เมืองเชียงราย (เดินทางโดยทางเรือ)

บ้านกะเหรี่ยงรวมมิตร มีหมู่บ้านบริวาร 1 หมู่บ้าน คือ บ้านดอยบ่อ 2ประกอบไปด้วย ชนเผ่ากะเหรี่ย,อาข่า,ลาหู่,ลีซอ,ม้ง,ไทลื้อ

"หมู่บ้านกะเหรี่ยงคอยาวและรวมหมู่บ้านชาวเขา"การท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม(Cultural tourism)

เยี่ยมชม. กะเหรี่ยงคอยาว, อาข่า(อีก้อ), ลาหู(มูเซอ), กะเหรี่ยง, เย้า(เมี้ยน), ลีซอ(ลีซู), ม้ง(แม้ว)

"ถ้ำปลา" เป็นถ้ำหนึ่งที่มีน้ำไหลภายในถ้ำมีปลาชนิดต่างๆ ทั้งใหญ่น้อยว่ายออกมาให้เห็นเป็นประจำภายในถ้ำยังมีพระพุทธรูปศิลปะพม่า.

บริเวณ"ถ้ำปลา" มีลิงอาศัยอยู่จำนวนมากตั้งอยู่ที่ดอยจ้องในตำบลโป่งงามอ.แม่สาย.

อำเภอแม่สายเป็นอำเภอเหนือสุดของจังหวัดเชียงราย และเหนือสุดของประเทศไทย มีเขตแดนตอนเหนือติดกับประเทศพม่า

"จุดผ่านแดน"ไปยังประเทศเมียนมาร์โดยมีแม่น้ำสายเป็นเส้นกั้นพรมแดนระหว่าง2ประเทศ ปัจจุบันมีถนนตัดใหม่ไปยังเชียงตุงถึงเมืองลาแล

"จุดผ่านแดน"จังหวัดท่าขี้เหล็กของพม่าติดกับแม่สายอำเภอเหนือสุดของประเทศไทย

"ตลาดดอยเวา" ฝั่งแม่สาย เป็นแหล่งช้อปปิงแหล่งใหญ่ สำหรับผู้ที่ไม่ต้องการข้ามไปจ.ท่าขี้เหล็ก

นักท่องเที่ยวชาวไทยสามารถเดินทางไปยังท่าขี้เหล็กของพม่าเพื่อซื้อสินค้าประเภทเครื่องประดับ.

"พิพิธภัณฑ์บ้านฝิ่น" ( House of Opium ) เป็นสถานที่จัดแสดงเครื่องมือและเครื่องใช้ในการสูบฝิ่นของผู้คนในอดีต

"หอฝิ่น อุทยานสามเหลี่ยมทองคำ" มูลนิธิแม่ฟ้าหลวงได้สร้าง “หอฝิ่น” เพื่อเป็นแหล่งให้ความรู้ประวัติศาสตร์อันยาวนานและพิษภัยของยาเสพติด.

"สามเหลี่ยมทองคำ"

"วัดพระธาตุดอยปูเข้า" ตั้งอยู่บนดอยเชียงเมี่ยงรถยนต์สามารถขึ้นไปถึงยอดเขาหรือจะเดินขึ้นบันไดก็ได้.

"จุดชมวิวบนดอยเชียงเมี่ยง" ยังเป็นจุดชมวิวสามารถมองเห็นสามเหลี่ยมทองคำและบ่อนคาสิโนโรงแรมพาราไดซ์ของพม่าได้ชัดเจน

"พระพุทธนวล้านตื้อ พระเชียงแสนสี่แผ่นดิน"

"ท่านควรใช้บริการ บริษัทนำเที่ยวที่มีใบอนุญาตเท่านั้น ท่านจะได้รับการคุ้มครองตามกฏหมาย"

รถตู้ D4D วีไอพี11ที่นั่ง บริการพร้อมคนขับรถที่มีความชำนาญในเส้นทางรวมประกันอุบัติเหตุ.

เบาะ วี ไอ พี กว้างขวางนั่งหรือนอนได้สบายในเวลาเดินทาง

รถโฟร์วีลไดร์ฟ นั่งสะดวกสบายและปลอดภัย นั่งได้ 6 ที่นั่ง

เราจะคำนึงถึงความปลอดภัยสูงสุดมาเป็นอันดับหนึ่ง

3แถว 7 ที่นั่ง ช่วงล่างนุ่มนวลตามแบบฉบับของรถอีซูซุโฟร์วีลไดรฟ์...."เราจะคำนึงถึงความปลอดภัย มาเป็นอันดับหนึ่ง"
" วิจิตรอลังการ งานศิลป์บนธรรมะ พระอุโบสถงดงาม นามวัดร่องขุ่น"  2วัน1คืน

 

หมายเหตุ: โปรแกรมนี้มีความยาวของข้อความและรูปภาพมากมาย เป็นรายละเอียดทั้งสิ้น โปรดใช้เวลาดูให้ละเอียด ท่านจะได้ประโยชน์และเข้าใจเป็นอย่างดี

จังหวัดเชียงราย ตั้งอยู่เหนือสุดของประเทศไทย มีอากาศที่เย็นสบายตลอดทั้งปี มีสภาพภูมิประเทศเป็นที่ลาบลุ่มและเทือกเขา ทำให้เกิดแหล่งน้ำที่สำคัญ และแหล่งท่องเที่ยว ตามธรรมชาติที่น่ามาเยือนมากมาย อาทิ น้ำตก ภูเขา ทะเลหมอก ทุ่งดอกบัวตอง ดอกซากุระ บ่อน้ำร้อน ฯลฯ รวมถึงแหล่งท่องเที่ยวที่เรา ชาวเชียงรายได้ดำรงรักษาไว้เพื่อลูกหลาน และเป็นเกียติประวัติ ได้แก่ โบราณสถาน โบราณวัตถุ พิพิธภัณฑ์ รวมถึงวิถีชีวิตประ เพณีดั้งเดิมของทุกชาติพันธุ์ที่อาศัยอยู่ใน จังหวัดเชียงราย แต่ความหลากหลายทาง ด้านวัฒนธรรม เชื้อชาติ ภาษา และศาสนา ก็มิได้เป็นอุปสรรคต่อการอยู่ร่วมกันอย่าง สันติของชาวเชียงรายแต่อย่างใด .... ด้วยเหตุที่จังหวัดเชียงรายมีความ หลากหลายทั้งด้านทรัพยากรธรรมชาติ และสิ่งที่มนุษย์สร้างขึ้นรวมถึงวิถีชีวิตประเพณีต่างๆ และที่สำคัญยังเป็นประตูสู่ประเทศเพื่อนบ้านและการค้าลุ่มแม่น้ำโขง ทำให้จังหวัดเชียงรายเป็นจังหวัดที่นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ ให้ความสำคัญและต้องการมาเยือนเป็น อย่างมากโดยเฉพาะช่วงฤดูหนาวจะมีนักท่อง เที่ยวมาเยือนยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ของจังหวัดเชียงราย นักท่องเที่ยวจะได้สัมผัสอากาศ เย็นสบายท่ามกลางกลิ่นไอหมอก ได้สูดอากาศที่บริสุทธิ์ และชมความงามของธรรมชาติ ซึ่งจะสัมผัส ได้ถึงความมีเอกลักษณ์เฉพาะ ตัวของ สถานที่ท่องเที่ยวนั้นๆ และความมีน้ำใจ ของผู้คน บอกได้เลยว่านักท่องเที่ยวจะ ไม่ผิดหวังเลยทีเดียว "ลองมาเที่ยวเชียงรายสักครั้ง แล้วท่านจะได้รับความประทับใจกลับคืนไป"

07.30น รับนักท่องเที่ยวที่สถานที่พักในเชียงใหม่ เดินทางไปยังจังหวัดเชียงรายระหว่างทางแวะชมปรากฏการณ์น้ำพุร้อนธรรมชาติที่บ่อ น้ำพุร้อนแม่ขะจาน อำเภอแม่ขะจาน เชียงราย มีบ่อน้ำร้อนธรรมชาติสามบ่อ แต่ละบ่อกว้างประมาณ 3 เมตร มีอุณหภูมิห้องประมาณ 80 องศา สามารถต้มไข่สุกได้ภายในเวลา 3 นาที มีห้องอาบน้ำแร่ของเอกชนที่ต่อจากน้ำพุร้อนมายังห้องอาบ อยู่ฝั่งตรงกันข้ามถนน ซึ่งเป็นจุดพักรถระหว่างทางจาก เชียงใหม่-เชียงราย มีตลาดจำหน่ายของที่ระลึก เช่น เสื้อผ้า ผ้าฝ้ายทอพื้นเมือง เครื่องประดับ ไม้แกะสลัก มีร้านอาหาร ร้านชากาแฟ ให้แวะชิม
จากนั้นเดินทางไปยัง วัดร่องขุ่น

วัดร่องขุ่น  อุโบสถออกแบบและสร้างโดยอาจารย์เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน ์ ศิลปินที่มีชื่อเสียงของไทย สร้างขึ้นด้วยแรงปณิธานที่มุ่งมั่น รังสรรค์งานศิลปะที่งดงามแปลกตาผสานวัฒนะธรรมล้านนาอย่างกลมกลืน ทั้งลวดลายปูนปั้นประดับกระจกและจิตรกรรรมฝาผนังขนาดใหญ่ ลักษณะเด่นของวัดคือ พระอุโบสถถูกแต่งด้วยลวดลายกระจกสีเงินแวววาวเป็นเชิงชั้นลดหลั่นกันไป หน้าบันประดับด้วยพญานาคมีงวงงาดูแปลกตาน่าสนใจมาก ภาพจิตรกรรมฝาผนังภายในพระอุโบสถเป็นฝีมือภาพเขียนของอาจารย์เอง

ความหมายของอุโบสถวัดร่องขุ่น                                 

สีขาว หมายถึง พระบริสุทธิคุณของพระพุทธเจ้า
สะพาน หมายถึง การเดินข้ามจากวัฎสงสารสู่พุทธภูมิ
เขี้ยว หรือ ปากพญามาร หมายถึง กิเลสในใจ
สันของสะพาน หมายถึง มีอสูรอมกัน ข้างละ 8 ตัว 2 ข้าง รวมกันแทนอุปกิเลส 16
กึ่งกลางของสะพาน หมายถึง เขาพระสุเมรุ
ดอกบัวทิพย์ หมายถึง มี 4 ดอกใหญ่ตรงทางขึ้นด้านข้างอุโบสถแทนซุ้มพระอริยเจ้า 4 พระองค์ หมายถึง พระโสดาบัน พระสกิทาคามี พระอนาคามี และพระอรหันต์
บันไดทางขึ้น คือ มี 3 ขั้นแทน อนิจจัง ทุกขัง อนัตตา.

จากนั้นมุ่งหน้าสู่ อ.เมือง จ.เชียงราย จุดหมายไปยังท่าเรือแล้วนั่งเรือล่องขึ้นตามแม่น้ำกกไปจนถึง หมู่บ้านกะเหรี่ยงรวมมิตร  ตั้งอยู่บ้านรวมมิตร หมู่ที่ 2 ตำบลแม่ยาว อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย (เดินทางโดยเรือหางยาว) การล่องเรือนี้ใช้เวลาเดินทางประมาณ 50 นาที เป็นการทวนกระแสน้ำแม่กก เข้าไปสู่หมู่บ้านกะเหรี่ยง ระยะทางประมาณ 20 กิโลเมตร ระหว่างทางเรือนแล่นอย่างราบรื่นไม่มีแก่งหินให้ชวนตื่นเต้นแม้แต่น้อย ใครเป็นห่วงเรื่องความปลอดภัยขอให้คลายใจได้ เรือทุกลำมีเสื้อชูชีพไว้บริการ เรือผ่านถ้ำและชายหาดเชียงรายระหว่างทางท่านจะได้ชมความงดงามของธรรมชาติ และสูดอากาศที่บริสุทธิ์ นอกจากนั้นยังผ่านหมู่บ้านของชาวเขาเผ่าต่าง ๆ เช่น อาข่า ลาหู่ เย้า กระเหรี่ยง และจะได้เห็นขนบธรรมเนียมประเพณีวัฒนธรรมของชนเผ่าด้วย    รายละเอียดหมู่บ้านกะเหรี่ยงรวมมิตร >>  จากนั้นเข้า ไปเยี่ยมชมความมหัศจรรย์ของ"กะเหรี่ยงคอยาว"

กะเหรี่ยงคอยาว  ชนเผ่าที่ไม่เหมือนคนในเมืองเยี่ยมชม"หมู่บ้านรวมชาวเขาเผ่าต่างๆ"  ชม วิถีชีวิตชาวไทยภูเขาที่มีเอกลักษณ์ทางภาษาการแต่งกาย    รายละเอียดกะเหรี่ยงคอยาว >> 

ถ้ำปลา  ตั้งอยู่ที่ดอยจ้อง ในตำบลโป่งงาม อำเภอแม่สาย ห่างจากตัวอำเภอแม่สายมาทางใต้ประมาณ 12กิโลเมตร แยกจากทางหลวงหมายเลข 110 เข้าไปประมาณ 2กิโลเมตรถ้ำปลาแห่งนี้มีกระแสน้ำไหลออกมาจากถ้ำและจะมีปลาหลายชนิดว่ายออกมาให้เห็นอยู่เสมอๆถ้ำแห่งนี้นอกจากจะเป็นสถานที่พักผ่อนหย่อนใจตามธรรมชาติแล้ว ยังเป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่ประชาชนเลื่อมใสสักการะบูชา มีพระพุทธรูปศิลปะพม่า สร้างขึ้นโดยพระภิกษุชาวพม่า ประชาชนทั่วไปเรียกว่า พระทรงเครื่อง เป็นที่เลื่อมใสของประชาชนในแถบนี้ และเยี่ยมชมร่วมถ่ายรูปกับ ลิง มีลิงที่อาศัยอยู่ตามธรรมชาติ เป็นที่ดึงดูดใจแก่นักท่องเที่ยวได้พาบุตรหลานมาป้อนอาหารให้มีจำนวนนับ 100 ตัว เดินทางต่อไปยังจุดเหนือสุดในสยามอำเภอแม่สาย

แม่สาย  อำเภอแม่สายเป็นอำเภอเหนือสุดของจังหวัดเชียงราย และเหนือสุดของประเทศไทย มีเขตแดนตอนเหนือติดกับประเทศพม่า และมีด่านชายแดนไทย-พม่า เรียกว่า "ด่านแม่สาย" อำเภอแม่สายนั้น เดิมเป็นที่ตั้งของเมื่อง "เวียงศรีทวง" เป็นเมืองของพวกลวะ หรือลั๊วะ เป็นเมืองขึ้นเมืองหนึ่งของอาณาจักร "โยนกนครราชธานีไชยบุรีศรีช้างแสน" (อำเภอเชียงแสนในปัจจุบัน) อันเมืองโยนกนครไชยบุรีศรีช้างแสนนั้น สร้างโดยปฐมกษัตริย์ พระนามว่า พระเจ้าสิงหนวัติราช ก่อนที่จะกล่าวถึงประวัติเมืองเวียงศรีทวง เวียงพา เวียงพานคำ จนถึงเวียงพางคำในปัจจุบัน  แม่สายเมื่อ 60 ปีที่แล้ว เป็นหมู่บ้านเล็กๆ ติดพรมแดนพม่าที่ท่าขี้เหล็ก เป็นหมู่บ้านที่เงียบสงบ ไม่พลุกพล่านเช่นปัจจุบัน แต่เดิมบริเวณแม่สาย เป็นหมู่บ้านเวียงพานคำ (ภายหลังเพี้ยนเป็นเวียงพางคำ) เขตปกครองของ ตำบลแม่สาย อ.แม่จัน จ.เชียงราย ได้รับการยกฐานะเป็นกิ่งอำเภอแม่สาย ขึ้นกับอำเภอแม่จัน ในปี 2481 ต่อมาเมื่อวันที่ 1 พฤษภาคม 2493 ได้ยกฐานะเป็นอำเภอแม่สาย

 

  "ด่านแม่สาย" มีแม่น้ำแม่สายเป็นพรมแดน มีสะพานเชื่อมเมืองทั้งสองเข้าด้วยกัน ทั้งชาวเขาและชาวพม่าเดินทางไปมาหาสู่ค้าขายกันโดยเสรี นักท่องเที่ยวชาวไทยสามารถเดินทางไปยังท่าขี้เหล็กของพม่าเพื่อซื้อสินค้าพื้นเมืองและสินค้าราคาถูกอื่นๆ ฯลฯ นักท่องเที่ยวชาวไทยเดินทางเข้าเขตพม่าได้ตั้งแต่เวลา 6.00-18.00 น.โดยนำบัตรประชาชนและเสียค่าธรรมเนียมคนละ 30 บาท ที่จุดผ่านแดน (สำหรับชาวต่างประเทศ 5 เหรียญสหรัฐ และใช้พาสปอร์ต ติดต่อที่ด่านตรวจคนเข้าเมืองแม่สาย )นักท่องเที่ยวที่ไม่ต้องการข้ามไปฝั่งพม่า ตลาดดอยเวาเป็นแหล่งซื้อ-ขายของฝากที่นักท่องบเที่วแทบทุกคนต้องได้มาสักครั้งหนึ่ง เพื่อมาเดินซื้อของฝากราคาประหยัดกัน บรรดาของฝากที่มีขายกันมากมาย ประกอบไปด้วย เครื่องใช้ไฟฟ้า, ขนมชนิดต่าง, เครื่องคิดเลข, เสี้อผ้ากันหนาว, เสี้อผ้าแฟชั่น, ชุดว่ายน้ำ, ถุงเท้า, รองเท้า, ของเล่นเด็ก, ภาพโปสเตอร์, พรม, ผ้าห่มขนปุย, ฯลฯ โดยสินค้าส่วนใหญ่จะผลิตในประเทศจีน มีบางอย่างที่ผลิตในประเทศพม่าซึ่งเป็นโปรแกรมสุดท้ายของการท่องเที่ยวในวันแรก เข้าที่พักโรงแรมที่แม่สายเวลา 19.00 น.

 "เหนือสุดในสยาม อร่ามดอยตุง ผดุงวัฒนธรรม รสล้ำข้าวสาร หอมหวานลิ้นจี่ สตรีโสภา ชาเลิศรส สัปปะรดนางแล"

อรุณสวัสดิ์ยามเช้าที่แม่สายจุดหมายแรกเดินทางไปยังจุดที่เรียกว่าแดนประวัติศาสตร์ 

หนึ่งในเรื่องราวริมฝั่งตะวันตกแม่น้ำโขง  "แม่น้ำโขง" มีต้นกำเนิดมาจากธารน้ำแข็งในเทือกเขาหิมาลัย ประเทศทิเบธ เป็นแม่น้ำที่ได้ชื่อว่าไหลผ่านประเทศ ต่างๆมีความยาวทั้งสิ้นประมาณ 2,650 ไมล์ (4,000 กม.) ส่วนที่ลึกที่สุดของแม่น้ำคือ 15 เมตร ส่วนที่ตื้นที่สุด 5 เมตร มีพันธุ์ปลาที่สำคัญคือ ปลาบึก [Gian Cat Fish] ซึ่งเป็นพันธุ์ปลาที่มีถิ่นอาศัยเพียงแห่งเดียวในโลก.

สามเหลี่ยมทองคำ ชมทัศนียภาพของสองฝั่งโขงและพื้นที่สามประเทศ ไทย ลาวและพม่าพร้อมกับรับรู้ประวัติศาสตร์การค้าฝิ่นและฝิ่นที่พิพิธภัณฑ์ฝิ่นแต่หากนักท่องเที่ยวท่านใดต้องการที่จะล่องเรือหางยาวชมฝั่งโขงและตลาดลาวนักท่องเที่ยวสามารถซื้อตั๋วเรือได้ที่ฝั่งไทยหลังจากสามเหลี่ยมทองคำ  รายละเอียดสามเหลี่ยมทองคำ >>   

"ท่านควรใช้บริการ บริษัทนำเที่ยวที่มีใบอนุญาตเท่านั้น ท่านจะได้รับการคุ้มครองตามกฏหมาย"

ราคาทัวร์ TCR 002 2วัน1คืน

 บริการเป็นส่วนตัว พร้อมคนขับ รวมประกันอุบัติเหตุ

รถโฟร์วีลไดร์ฟ 7000 บาท /1คัน "รถโฟร์วีลไดร์ฟแอร์" บริการพร้อมคนขับ ที่เป็นคนในพื้นที่: สำหรับ 2-5 ท่าน เช่าพร้อมคนขับ (รวมน้ำมัน)

รถตู้ D4D ราคา 8,000 บาท ต่อรถ1คัน "รถตู้แอร์VIPแบบD4D" บริการพร้อมคนขับที่มีความชำนาญในเส้นทาง:สำหรับ 4-10 ท่าน เช่าพร้อมคนขับ(รวมน้ำมันและประกันอุบัิติเหตุ)

รับและส่งที่โรงแรมในเมืองเวลา 7.30น-19.00น.<ข้อแนะนำ. กิจกรรมนี้อาจไม่สะดวกต่อท่านที่นั่งรถเข็น>

  Somboon Tour Chiangmai Thailand

สมบูรณ์ทัวร์เชียงใหม่

(หน้าโรงแรมพรพิงค์ทาวเวอร์ เชียงใหม่)

โทรศัพท์ 08 1980 3221 คุณมันทนา

+668 1980 3221 Code ต่างประเทศ

08 1111 1176 อ๊อฟฟิต

053 818 067 แฟกซ์

E-mail  อีเมล์

somboontour@hotmail.com

 

นายปรีชา ศรีสวัสดิ์

ธนาคารออมสิน 

สาขามีโชคพลาซ่า จังหวัดเชียงใหม่

เลขที่บัญชี ออมทรัพย์, เผื่อเรียก

0200 7560 3421

 

 โอนเงินมัดจำในการจองทัวร์

 

มันทนา กุ่ยแก้ว

ธนาคารกรุงเทพจำกัด

สาขาถนนช้างคลาน จังหวัดเชียงใหม่

เลขที่บัญชี ออมทรัพย์

423-056816-6

 

--- 12ปี ที่นำท่านสู่ความปลอดภัย ---

เชียงใหม่ทัวร์ ใช้บริการคนเชียงใหม่ที่สมบูรณ์ ทัวร์เชียงใหม่บริการ.. คืองานของเราและความมุ่งมั่นในด้านการให้บริการมานาน ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์ ความสามารถ และมนุษย์สัมพันธ์ที่ดีต่อลูกค้า ด้วยคำปฏิญาณที่ว่า
"เราจะคำนึงถึงความปลอดภัย มาเป็นอันดับหนึ่ง"
และด้านการให้บริการลูกค้าอำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าเสมอครับ
ทีมงานมีรถให้ลูกค้าเลือกใช้บริการตามความต้องการของลูกค้า

เจตกานต์  เหล่มนำชัย (อยู่)  พนักงานขับรถ

คนขับรถเป็นคนพื้นที่ และชำนาญในเส้นทาง

จัดทัวร์ทั่วไทย สูขใจทุกที่ คนขับฝีมือดี ต้องที่ สมบูรณ์ทัวร์ 

 ถ้าท่านต้องการเยี่ยมชม..โปรแกรมทัวร์

ทัวร์เต็มวัน     ทัวร์ครึ่งวัน     ไนท์ทัวร์

แม่ฮ่องสอน      บ้านและที่อยู่อาศัย

 

ภาษา  อังกฤษ

ย้อนกลับด้านบน
Tour rate :
สนใจทัวร์นี้กรุณาพิมพ์จำนวนคนและคลิ๊กที่ด้านล่างเพื่อสอบถาม


จำนวน 
<< ย้อนกลับ  
   
 
หน้าหลัก  |   เกี่ยวกับสมบูรณ์ ทัวร์   |  บริการนำเที่ยว   |   บริการรถเช่า   |  การบริการอื่น ๆ   |   ติดต่อเรา
 
 
© 2006, Somboon Tour
This website is designed & develloped by Chiangmaizone dot com