ค้นหาด่วน :
www.somboontours.com
 
ภาพคลิปวีดีโอ ทัวร์ :
   
ทัวร์ช้าง 1
ทัวร์ช้าง 2
หยกและอัญมณี
กระเหรี่ยงคอยาว
การทอผ้าไหมไทย
   

ทัวร์เรายามเช้าส่งท่านชมพระอาทิตย์ขึ้น ท่ามกลางอากาศหนาวเย็น ทัศนียภาพของขุนเขาเขตชายแดนไทย-พม่า

เข้ามาบริหารต่อได้เลยไม่ต้องทำอะไรแล้ว. ADMINISTRATION CAN NOT DO IT THEN.

เป็นตำนานการให้บริการนำเที่ยวเกิน 12ปี มีผลงานที่ดี ให้ความสูขสมใจ และความปลอดภัยในการเดินทาง

บ้าน "สำหรับขาย" ในเชียงใหม่ เข้าอยู่ได้ทันที. HOUSE FOR "SALES" IN CHIANG MAI READY TO LIVE........

มั่นใจได้ถึงการขับขี่ โดยคนขับรถเป็นคนในพื้นที่ ที่มีประสบการณ์สูง 12ปีที่ผ่านมารับประกันความปลอดภัย

 
โปรแกรมทัวร์์  :  เชียงใหม่ ไนท์ทัวร์
เชียงใหม่ ไนท์ทัวร์: TNT 001 “ขันโตกดินเนอร์” อาหารเย็นแบบพื้นเมืองดั้งเดิมล้านนาของเมืองเชียงใหม่. :  รับประทานอาหารค่ำแบบขันโตกล้านนา พร้อมชมการแสดงพื้นเมืองมากมาย และการแสดงของชาวเขาเผ่าต่าง ๆ
เชียงใหม่ ไนท์ทัวร์: TNT 002 อาหารค่ำในเรือยามราตรีที่ลำน้ำปิง"แสนจะโรแมนติกกับคนรู้ใจ :  ชมทิวทัศน์ทั้งสองริมฝั่งแม่น้ำปิง..ที่มีบรรยากาศที่งดงาม..ตื่นตาตื่นใจในเสียงเพลงและน้ำกระแทกลำเรือ.
เชียงใหม่ ไนท์ทัวร์: TNT 003 "เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี" ค่ำคืนนี้ที่เชียงใหม่สุดประทับใจในสวนสัตว์กลางคืน :  Nature Theme Park รูปแบบใหม่ที่ไม่เหมือนใคร น้ำพุดนตรีม่านน้ำพุดนตรีที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย..

 
Code : เชียงใหม่ ไนท์ทัวร์: TNT 003 "เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี" ค่ำคืนนี้ที่เชียงใหม่สุดประทับใจในสวนสัตว์กลางคืน  Nature Theme Park รูปแบบใหม่ที่ไม่เหมือนใคร น้ำพุดนตรีม่านน้ำพุดนตรีที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย..

ค่ำคืนนี้ที่เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี Nature Theme Park หนึ่งเดียวในประเทศไทยรูปแบบใหม่ที่ไม่เหมือนใคร ที่ให้นักท่องเที่ยวสัมผัสกับบรรยากาศการชมสัตว์ป่ารูปแบบใหม่ที่ไม่เหมือนใคร และไม่มีใครเหมือน และที่พลาดไม่ได้คือการชม Musical Fountain with Water Screen การแสดงน้ำพุดนตรีม่านน้ำพุดนตรีที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ที่เป็นการผสมผสานการแสดง แสง สี เสียงผ่านม่านน้ำพุที่มีความสูงมากกว่า 12 เมตร กว้าง 20 เมตร และใช้เป็นฉากหลังในการฉายภาพยนตร์ ที่สุดของความอลังการ สุดยอดของแสง สี เสียง อันตระการตา มีขนาดใหญ่ที่สุด สวยงามมากที่สุด ที่มีมาตรฐานระดับ World Classจากนั้นเก็บความประทับใจกลับบ้าน...การถ่ายภาพกับลูกสัตว์สมาชิกตัวน้อยหลากชนิดที่เกิดในเชียงใหม่ไนท์ซาฟารี..มุมถ่ายรูปกับสัตว์ การถ่ายรูปกับ 4 ลูกสิงโต ซึ่งเกิดจาก พ่อหิน และแม่หญิง พ่อและแม่สิงโตที่อยู่ในส่วนแสดงสัตว์ เพรดเดเตอร์พราว เก็บภาพและประสบการณ์ประทับใจในการได้สัมผัสลูกสัตว์ป่าที่หาไม่ได้จากที่ไหน ไม่ว่าจะเป็น สิงโต ไฮยีน่า เสือดำ เสือโคร่ง หมีควาย ในห้องถ่ายภาพกับลูกสัตว์..ร้านอาหาร อิ่มอร่อยกับอาหารหลากชนิดที่ทุกท่านสามารถเลือกรับประทานได้ ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ ริมทะเลสาบสวอนเลค พร้อมเพลิดเพลินกับการชมน้ำพุดนตรีและความน่ารักของสัตว์นานาชนิด (รถบริการรับ-ส่งฟรี รับที่โรงแรม 18.30น.)


 
เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี ตั้งอยู่ในพื้นที่ของอุทยานแห่งชาติ ดอยสุเทพ-ปุย ในพื้นที่ตำบลแม่เหียะ ตำบลสุเทพ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่.

เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยามค่ำคืนของเชียงใหม่ เค้า มีสัตว์นานาชนิดให้เราได้ชมกัน.

การผจญภัยกับสัตว์ป่าอย่างใกล้ชิดธรรมชาติ และพักผ่อนหย่อนใจกับการบริการร้านอาหาร และบริการต่างๆ.

ลานน้ำพุดนตรีน้ำพุดนตรีและม่านน้ำ เปิดแสดงเวลา20.00 น.และ21.10 น.

การเสนอน้ำพุดนตรีและม่านน้ำที่อลังการและสวยงามที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้.

การแสดงเทคนิคของเลเซอร์ด้านกราฟฟิคภาพเหมือนที่เคลื่อนไหวที่ให้ความรู้สึกตื่นเต้น เร้าใจ ตลอดเวลา.

เป็นชุดการแสดงที่ให้ความโดดเด่นของ Leser เลเซอร์ให้แสงสีเขียว ซึ่งจะสร้างความตื่นเตาตื่นใจเป็นอย่างยิ่ง.

เปรุงแต่งด้วยแสงไฟหลากสี อันสวยงามตระการตา.

เป็นการแสดงให้ผู้ชมได้สัมผัสกับความพลิ้วไหวของน้ำพุหลากสีสันไปตามจังหวะวอลลซ์.

เลี้ยวซ้ายก่อนถึง Photo Corner (มุมถ่ายรูป) ท่านจะเห็นลานน้ำพุดนตรี (Fun Plaza) ทางด้านซ้ายมือ.

บรรยากาศศูนย์อาหารที่อยู่ใน ไนท์ซาฟารี ท่ามกลางบรรยากาศที่แวดล้อมด้วยธรรมชาติ ผสมผสานกับความงามของทะเลสาบ

เชียงใหม่ไนท์ซาฟารีได้ถูกจัดสร้างเป็นแห่งที่ 3 ของโลก ต่อจากสิงคโปร์ไนท์ซาฟารี และของจีนที่เมืองกวางโจว สาธารณรัฐประชาชนจีน.

มีรถลากบริการพร้อมผู้บรรยายภายในรถ นำชมในไนท์ซาฟารี.

โซน Savanna Safari เพลิดเพลินไปในบรรยากาศทุ่งหญ้าแบบ Thai Savanna, African Savanna และ Australian Savanna.

โซน Predator Prowl ผจญภัยไปกับการนั่งรถชมสัตว์ดุร้ายอย่างใกล้ชิด สนุกสนาน ตื่นเต้น เร้าใจในทุกวินาที.

โซน Jaguar Trail เป็นพื้นที่ส่วนแสดงที่นักท่องเที่ยวสามารถเดินพักผ่อนเที่ยวชมได้ตามอัธยาศัย.

"ท่านควรใช้บริการ บริษัทนำเที่ยวที่มีใบอนุญาตเท่านั้น ท่านจะได้รับการคุ้มครองตามกฏหมาย"

บริการพร้อมคนขับรถที่เป็นคนขับในพื้นที่ มีความชำนาญในเส้นทาง.รวมประกันอุบัติเหตุ.

SAFETY IS THE TOP PRIORITY ความปลอดภัยสูงสุด

รถโฟร์วีลไดร์ฟ ที่นั่งกว้างสะดวกสบายและปลอดภัย นั่งได้ 6 ที่นั่ง


 "เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี"

ไนท์ซาฟารีเชียงใหม่

   

 เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี (Chiang Mai Night Safari )เป็นแหล่งท่องเที่ยวเป็นส่วนสำคัญในการเสริมสร้างรายได้ของประเทศ โดยเพิ่มความหลากหลายของรูปแบบการท่องเที่ยว และยกระดับความสามารถในการแข่งขันกับต่างประเทศให้เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีมาตรฐานโลกในด้านการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ และเป็นศูนย์กลางการเรียนรู้ด้านธรรมชาติ (Nature Center) ซึ่งจะก่อให้เกิดกระบวนการเรียนรู้เกี่ยวกับสัตว์ป่า และการเข้าถึงทรัพยากรสัตว์ป่าแก่เด็กนักเรียน เยาวชน ประชาชน และนักท่องเที่ยว อันจะนำไปสู่ความรู้ความเข้าใจและตระหนักต่อการอนุรักษ์สัตว์ป่าเหล่านี้ในธรรมชาติ รวมทั้งทำให้ท้องถิ่นมีรายได้จากกิจกรรมการท่องเที่ยวและธุรกิจการลงทุนอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง เป็นการสร้างโอกาสในการจ้างงานให้แก่แรงงานท้องถิ่น

 

เชียงใหม่ไนท์ซาฟารีเป็นทางเลือกใหม่ของการท่องเที่ยวในช่วงกลางคืนที่จะสามารถพัฒนาเพื่อให้เป็นแหล่งท่องเที่ยวชั้นนำของโลก (World Class Destination) และคงไว้ซึ่งเอกลักษณ์และวัฒนธรรมความเป็นไทยแบบล้านนา (The Nature Center of Chiang Mai World)

   

เชียงใหม่ไนท์ซาฟารีได้ถูกจัดสร้างเป็นแห่งที่ 3 ของโลก ต่อจากสิงคโปร์ไนท์ซาฟารี และของจีนที่เมืองกวางโจว สาธารณรัฐประชาชนจีน เชียงใหม่ไนท์ซาฟารีมีขนาดเป็น 2 เท่าของสิงคโปร์ไนท์ซาฟารี และเป็นไนท์ซาฟารีที่มีธรรมชาติและสิ่งก่อสร้างสวยงามที่สุดในโลก

 

กิจกรรมต่าง ๆ ที่มีภายในเชียงใหม่ไนท์ซาฟารี

 

Fun Plaza (ลานน้ำพุดนตรีที่เด็กๆจะได้ฝึกทักษะการหลบหลีกน้ำพุที่พุ่งขึ้นมาพร้อมจังหวะดนตรีและแสงสีอันสวยงาม)

 

Musical Fountain with Water Screen ( ม่านน้ำพุดนตรีที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ที่เป็นการผสมผสานการแสดง แสง สี เสียงผ่านม่านน้ำพุที่มีความสูงมากกว่า 12 เมตร กว้าง 20 เมตร และใช้เป็นฉากหลังในการฉายภาพยนตร์)

 

มุมถ่ายรูปกับสัตว์ (การถ่ายรูปกับ 4 ลูกสิงโต ซึ่งเกิดจาก พ่อหิน และแม่หญิง พ่อและแม่สิงโตที่อยู่ในส่วนแสดงสัตว์ เพรดเดเตอร์พราว )

 

ร้านอาหาร ( อิ่มอร่อยกับอาหารหลากชนิดที่ทุกท่านสามารถเลือกรับประทานได้ ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ ริมทะเลสาบสวอนเลค พร้อมเพลิดเพลินกับการชมน้ำพุดนตรีและความน่ารักของสัตว์นานาชนิด)

 

เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี ที่จัดตั้งขึ้นนี้ มุ่งเน้นการให้บริการในตอนเย็นจนถึงกลางคืน เป็นแห่งแรกในประเทศไทย และเป็นแห่งที่สามของโลกมีขนาดเป็น 2 เท่าของไนท์ซาฟารี ในสิงคโปร์ มุ่งสู่ระดับความเป็นเลิศของโลก เป็นการยกระดับการท่องเที่ยวของประเทศไทย ประกอบด้วยพื้นที่ใหญ่ๆ 3 โซน ได้แก่

1. โซน Savanna Safari เป็นส่วนแสดงสัตว์กินพืช สัตว์กีบ อาณาจักรดินแดนแห่งกวางมากมายหลายสายพันธ์ อาณาจักรสัตว์ป่าแอฟริกาหายาก อาทิ ช้าง ยีราฟ ม้าลาย นกกระจอกเทศ ไฮยีน่า ฮิปโปโปเตมัส ละมั่ง กระทิง เลียงผา กวางผา แรดขาว จามรี มีรถลาก พร้อมผู้บรรยายภายในรถนำชมเป็นระยะทางประมาณ 2,432 เมตร

2. โซน Predator Prowl เป็นส่วนแสดงสัตว์กินเนื้อหรือสัตว์ล่าเหยื่อ หลากหลายชนิดอาทิ สิงโต เสือโคร่ง เสือโคร่งขาว หมีควาย หมาป่าแคนาเดียน จระเข้ สุนัขจิ้งจอก แร้งดำหิมาลัย สปริงบ็อค มีรถลาก พร้อมผู้บรรยายภายในรถนำชมเป็นระยะทางประมาณ 2,136 เมตร

3. โซน Jaguar Trail เป็นส่วนแสดงสัตว์ขนาดเล็ก อยู่บริเวณรอบๆ Swan Lake นอกจากนี้ยังมีสวนดอกไม้สวยงาม ซึ่งจะทำให้ผู้เข้าชมมีความเข้าใจความหมายของคำว่า Zoological Park (สวนที่มีสัตว์เป็นองค์ประกอบ) ดียิ่งขึ้น มากกว่าคำว่า Zoo (สวนสัตว์) ที่เน้นสัตว์เป็นสำคัญ โดย Zoological Park จะทำให้ผู้ชมมีความรู้สึกเหมือนเดินเข้าไปชมสวนที่มีทั้งไม้ป่า ไม้ดอก และการจัด ภูมิทัศน์ที่ดี และมีสัตว์ต่างๆ อาทิ สมเสร็จ 2 สายพันธุ์ ฮิบโปแคระ ลิงกระรอก คาพิบาร่า วาลาบีหางพู่ อุรังอุตัง เสือโคร่งขาว เสือจากัวร์ เป็นต้น อันเป็นองค์ประกอบหนึ่ง ให้ความรู้และความเพลิดเพลินได้เป็นอย่างดี

 

ภายในเชียงใหม่ไนท์ซาฟารี มีกลุ่มอาคาร Lanna Village ซึ่งเป็นการนำศิลปของสถาปัตยกรรมล้านนา และแอฟริกามาประยุกต์ผสมผสาน ภายในกลุ่มอาคาร Lanna Village ประกอบไปด้วยอาคารทางเข้าชมเชียงใหม่ไนท์ซาฟารี ร้านขายของที่ระลึก ร้านขายสินค้าพื้นเมือง ลานอเนกประสงค์ มุมถ่ายรูปกับสัตว์ และร้านอาหาร

 

เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี จึงเป็นการจัดสร้างแหล่งท่องเที่ยวใหม่ที่มุ่งเน้นจัดทำขึ้นเพื่อดึงดูดนักท่องเที่ยว และในขณะเดียวกันจะเป็นแหล่งศึกษาธรรมชาติและสัตว์ป่า นำไปสู่การอนุรักษ์ นอกจากนี้ยังเป็นการยกระดับมาตรฐานการท่องเที่ยวของจังหวัดเชียงใหม่และประเทศไทย ตลอดจนเป็นแหล่งจ้างงาน เป็นการยกระดับความเป็นอยู่ของประชาชนในท้องถิ่นให้ดียิ่งขึ้น

 

ที่ตั้งและการเดินทาง  เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี ตั้งอยู่ในพื้นที่ของอุทยานแห่งชาติดอยสุเทพ-ปุย ในพื้นที่ตำบลแม่เหียะ ตำบลสุเทพ อำเภอเมือง และตำบลหนองควาย อำเภอหางดง จังหวัดเชียงใหม่ มีพื้นที่ทั้งหมดประมาณ 819 ไร่ ห่างจากใจกลางเมืองเชียงใหม่ ประมาณ 12 กิโลเมตร การเดินทางโดยรถยนต์จากเมืองเชียงใหม่ ไปตามถนนห้วยแก้ว เลี้ยวซ้ายเข้าสู่ทางหลวงแผ่นดิน หมายเลข 121 ไปทางอำเภอหางดง ประมาณ 10 กิโลเมตร แล้วเลี้ยวขวาไปประมาณ 2 กิโลเมตร จะถึงเชียงใหม่ไนท์ซาฟารี.

 

 

ราคาทัวร์ TNT 003

กรุ๊ปทัวร์ 1,200 บาท/1ท่าน จำนวน 2ท่านขึ้นไป เด็กที่มีความสูงต่ำกว่า 100 ซม. ลด 50%

 บริการพร้อมคนขับ ไม่รวมค่าเยี่ยมชมสถานที่

รถเก๋ง 600 บาท /1คัน "รถเก๋งแอร์"  สำหรับ 2-3 ท่าน เช่าพร้อมคนขับ (รวมน้ำมัน)

รถตู้ 800 บาท /1คัน "รถตู้แอร์" พร้อมคนขับ:สำหรับ 4-11 ท่าน (รวมน้ำมัน)

รับและส่งที่โรงแรมในเมือง เวลา 18.30น.-17.00น.ทัวร์มีทุกวันไม่มีวันหยุด

  

  Somboon Tour Chiangmai Thailand

สมบูรณ์ทัวร์เชียงใหม่

(หน้าโรงแรมพรพิงค์ทาวเวอร์ เชียงใหม่)

โทรศัพท์ คุณมันทนา 

08 1980 3221 ,08 2388 3555 

คุณมันทนา

+668 1980 3221 Code ต่างประเทศ

08 1111 1176 อ๊อฟฟิต

053 818 067 แฟกซ์

E-mail  อีเมล์

somboontour@hotmail.com

 

 

เชียงใหม่ทัวร์ บริการคนเชียงใหม่ที่สมบูรณ์ ทัวร์เชียงใหม่

Somboon Tour Chiangmai Thailandบริการ.. คืองานของเราและความมุ่งมั่นในด้านการให้บริการมานาน ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์ ความสามารถ และมนุษย์สัมพันธ์ที่ดีต่อลูกค้า ด้วยคำปฏิญาณที่ว่า
"เราจะคำนึงถึงความปลอดภัย มาเป็นอันดับหนึ่ง"
และด้านการให้บริการลูกค้าอำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าเสมอครับ
ทีมงานมีรถให้ลูกค้าเลือกใช้บริการตามความต้องการของลูกค้า

เฉลิม แซ่นะ (ลี) พนักงานขับรถ

จัดทัวร์ทั่วไทย สูขใจทุกที่ คนขับฝีมือดี ต้องที่ สมบูรณ์ทัวร์ 

 
Tour rate :
สนใจทัวร์นี้กรุณา พิมพ์จำนวนคนและ คลิ๊กที่ด้านล่างเพื่อสอบถาม


จำนวน 
<< ย้อนกลับ  
   
 
หน้าหลัก  |   เกี่ยวกับสมบูรณ์ ทัวร์   |  บริการนำเที่ยว   |   บริการรถเช่า   |  การบริการอื่น ๆ   |   ติดต่อเรา
 
 
© 2006, Somboon Tour
This website is designed & develloped by Chiangmaizone dot com