ค้นหาด่วน :
www.somboontours.com
 
ภาพคลิปวีดีโอ ทัวร์ :
   
ทัวร์ช้าง 1
ทัวร์ช้าง 2
หยกและอัญมณี
กระเหรี่ยงคอยาว
การทอผ้าไหมไทย
   

ด้วยเส้นทางที่โรแมนติกมหัศจรรย์สุดแสนจะหวาดเสียว มีวิวสวยๆบนดอยสูงๆสำหรับผู้ที่มีเวลาน้อยวันเดียว

เข้ามาบริหารต่อได้เลยไม่ต้องทำอะไรแล้ว. ADMINISTRATION CAN NOT DO IT THEN.

สัมผัสธรรมชาตินั่งช้างไปบ้านชาวเขาที่ปางช้างแม่ตะมาน,นั่งแพไม้ไผ่,วัดพระธาตุดอยสุเทพ,โรงงานตัดหินหยก

เข้ามาบริหารต่อได้เลยไม่ต้องทำอะไรแล้ว. ADMINISTRATION CAN NOT DO IT THEN.

การแสดงช้าง,การนั่งช้างชมหมู่บ้านชาวลีซอ,นั่งเกวียนเทียบวัว,ล่องแพไม้ไผ่,ชมศูนย์หัตถกรรมร่มบ่อสร้าง.

 
โปรแกรมทัวร์์  :  เชียงใหม่ เต็มวัน
เชียงใหม่ทัวร์:CodeTBT 001 :  หากมาเชียงใหม่ต้องชิมข้าวซอยหากไม่ได้ขึ้นดอยเหมือนไม่ได้มาเชียงใหม่ไปต่อที่ศูนย์หัตถกรรมบ้านบ่อสร้าง
เชียงใหม่ทัวร์ :Code TBT 002 :  การแสดงช้าง,การนั่งช้างชมหมู่บ้านชาวลีซอ,นั่งเกวียนเทียบวัว,ล่องแพไม้ไผ่,ชมศูนย์หัตถกรรมร่มบ่อสร้าง.
เชียงใหม่ทัวร์ :Code TBT 003 “ดอยอินทนนท์สูงเฉียดฟ้า ตระการตา ท้าความเหน็บหนาว เดินชนหมอกได้ที่นี่.. :  ชม.ดอกกุหลาบพันปีที่อ่างกา,พระมหาธาตุนพเมทนีดลและนพภูสิริ,โครงการหลวง,ชาวเขา,น้ำตกวชิรธารและแม่กลาง.
เชียงใหม่ทัวร์ :Code TBT 004 :  ถ้ำเชียงดาวมหัศจรรย์ล้านนา มหัศจรรย์กะเหรี่ยงคอยาว,กะเหรี่ยงขาว,ลาหู่,ปะด่อง,ฟาร์มผีเสื้อและกล้วยไม้
เชียงใหม่ทัวร์ :Code TBT 005 :  มหัศจรรย์กะเหรี่ยงคอยาว,กะเหรี่ยงขาว,ลาหู่,ปะด่อง,ฟาร์มผีเสื้อและกล้วยไม้
เชียงใหม่ทัวร์:CodeTBT 006 :  สัมผัสธรรมชาตินั่งช้างไปบ้านชาวเขาที่ปางช้างแม่ตะมาน,นั่งแพไม้ไผ่,วัดพระธาตุดอยสุเทพ,โรงงานตัดหินหยก
เชียงใหม่ทัวร์ :Code TBT 007 :  อาบน้ำแร่ที่น้ำพุร้อนสันกำแพง,เดินขึ้นเขาพระธาตุนมผาถ้ำเมืองออน,ของที่ระลึกจากศูนย์หัถตกรรมบ่อสร้าง
เชียงใหม่ทัวร์ :Code TBT 008 :  ชมตำนานความลี้ลับนครโบราณใต้พิภพแห่งเมืองล้านนา และปรากฏการณ์ธรรมชาติน้ำพุร้อนพลังงานความร้อนใต้พิภพ
เชียงใหม่ทัวร์ :Code TBT 010 “แพยางตื่นเต้นเร้าใจผจญภัยในสายน้ำเชี่ยว” ช่วยกันพายคัดท้ายให้ดี บางทีอาจหลุดพลัดลงน้ำเชี่ยว หวาดเสียวทุกๆแก่ง :  สุดแสนเสียวน้ำเชี่ยวเหลือเกินแพยางผจญภัยในสายน้ำและโขดหินชมทิวทัศน์สองฝั่งธาร ณแก่งกื้ดที่บ้านสบก๋าย
เชียงใหม่ทัวร์: CodeTBT 011 :  เส้นทางคลุกคลักคดเคี้ยว.ต้องบีบแตรทุกโค้ง.เพราะชาวม้งขับรถวั้ยไว..คือเส้นทางของดอยปุย-ขุนช่างเคี่ยน
เชียงใหม่ทัวร์: CodeTBT 012 :  มาที่นี่มาดูของดีคือแปลงผักหลายสี วิวที่แสนสวยตามด้วยไร่องุ่นดำไร้เม็ด ขุนเขาโอบกอดฟ้า ณ ดอยม่อนแจ่ม
เชียงใหม่ทัวร์: CodeTBT 013 “เล่นกับเสือ ที่คุ้มเสือ ลูบไล้ได้”เพราะเสือที่นี่คุ้นเคยและรู้ใจผู้คน. :  เสือที่นี่ลูบไล้ได้ สามารถเข้าไปเล่นกับเสือได้เสือก็จะเล่นและใช้ชีวิตเป็นปกติมาตั้งแต่เล็ก....
 
Code : เชียงใหม่ทัวร์: CodeTBT 011  เส้นทางคลุกคลักคดเคี้ยว.ต้องบีบแตรทุกโค้ง.เพราะชาวม้งขับรถวั้ยไว..คือเส้นทางของดอยปุย-ขุนช่างเคี่ยน

เชียงใหม่ทัวร์ เต็มวัน: "แอ่วดอยปุย ลุยขุนช่างเคี่ยน"ไปตามใจฝันวันซากุระบานสีชมพู ณ ขุนช่างเคี่ยน ขุนเขาสลับซับซ้อน.เราจะนำนักเดินทางทั้งหลาย ไปสัมผัสกับความงดงามมีเสน่ห์ที่ธรรมชาติสร้างสรรค์ให้กับมนุษย์อย่างเราๆ ได้เพลินตาเพลินใจที่ได้ไปพักผ่อน ณ ขุนช่างเคี่ยนจากนั้นกลับมาชิมข้าวซอยที่บ้านแม้วหรือบ้านม้งดอยปุย อุทยานแห่งชาติดอยสุเทพฯ-ปุยเส้นทางคลุกคลักคดเคี้ยวบีบแตรทุกโค้ง และได้ศึกษาวิธีการปลูกฝิ่นชมพัฒนาการของต้นฝิ่นและดอกฝิ่นอย่างใกล้ชิด ย้อนกลับมา ชมความงามพระตำหนักภูพิงค์ พระตำหนักแห่งดอกกุหลาบ เป็นพระตำหนักประทับแปรพระราชฐานของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ สุดท้ายนมัสการวัดพระบรมธาตุดอยสุเทพที่ศักดิ์สิทธิ์ปูชนียสถานคู่เมืองของเชียงใหม่ <<< บริการเป็นส่วนตัว พร้อมดนขับรถที่มีความชำนาญในเส้นทาง รวมประกันอุบัติเหตุ.. เวลา8.30-17.00น>>>


 
ไปทัวร์ที่สมบูรณ์ ไปขุนช่างเคี่ยน ต้องขับรถวนเวียน ขับแบบเซียน แต่ ไม่อันตราย.มาร่วมกันตามล่านางพญาเสือโคร่งครับ ณ ขุนช่างเคี่ยน ตั้งอยู่ในอำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่

จุดนี้เป็นไฮไลท์ของสถานีวิจัยและศูนย์ฝึกอบรมเกษตรที่สูงขุนช่างเคี่ยน

คนชาวม้งขับรถใหม่ แต่ขับวั้ยไว จนเราขับไปไม่ถูก.

ที่ไม่มีจราจร..ขับรถได้ตามความใจชอบ.

ชมการปลูกไร่ฝิ่นที่ดอยปุย

วันวาเลนไทน์ ต้องไปภูพิงค์ เอิบอิ่มไปด้วยดอกกุหลาบ(มีแต่ดอกกุหลาบดอกโตโต.)โรงงานกล้วยไม้หยก บนดอยสุเทพ

หยกคืออัญมณีจากสวรรค์ มีพลังเร้นลับ บรรดาลความเป็นศิริมงคล.เราต้องโชคดี

หยกสีม่วง เป็นสัญลักษณ์ของ ชีวิตที่มีความสุข สมบูรณ์พร้อม.

คิดถึงหยกแกะสลักคิดถึงเรา “ศิลปะหัตถกรรมงานแกะสลักหินหยก

“ดอยสุเทพเป็นศรี ประเพณีเป็นสง่า บุปผาชาติล้วนงามตา นามล้ำค่านครพิงค์” วัดพระบรมธาตุดอยสุเทพ

ในอดีตการเดินทางโดยรถยนต์ขึ้นดอยสุเทพครั้งแรกในวันที่30เมษายน2478

ครูบาศรีวิชัยนักบุญแห่งล้านนาไทยเป็นผู้สร้างถนนขึ้นดอยสุเทพ

บันไดนาค วัดพระธาตุดอยสุเทพฯระหว่างปี พ.ศ. 2453 - 2463

บันไดนาค เป็นที่นิยมถ่ายรูปไว้เป็นที่ระลึกมาหลายยุคหลายสมัย

เส้นทางก่อนถึงวัดพระบรมธาตุดอยสุเทพ

โค้งขุนกันฯ โค้งหักศอกเดียวก่อนจะถึงวัดพระธาตุดอยสุเทพฯ

จากวัดพระธาตุดอยสุเทพฯ มาขึ้นเข้าสู่เส้นทางไปพระตำหนักภูพิงค์ราชนิเวศน์

ก่อนถึงพระตำหนักภูพิงคราชนิเวศน์

ก่อนถึงดอยปุย 4กม.

เส้นทางเลี้ยวซ้ายไปดอยปุย

ตื่นเต้นเร้าใจในถนนแคบๆบนดอยปุย

เส้นทางดอยปุยบางที่ก็มีต้นนางพญาเสือโคร่งเหมือนกัน

บางทีดูเหมือนอยู่ในป่าลึก หนาทึบไปด้วยต้นไม้ใหญ่ บรรยากาศร่มรื่น

ถนนเริ่มคลุกคลักต้องบีบแตรทุกโค้งใกล้ถึงจุดหมาย 1กม."ท่านควรใช้บริการบริษัทนำเที่ยวที่มีใบอนุญาตเท่านั้น ท่านจะได้รับการคุ้มครองตามกฏหมาย"

รถตู้ D4D วีไอพี10ที่นั่ง บริการพร้อมคนขับรถที่มีความชำนาญในเส้นทางรวมประกันอุบัติเหตุ..

เบาะ วี ไอ พี กว้างขวางนั่งหรือนอนได้สบายในเวลาเดินทาง.....

รถอีซูซุโฟร์วีลไดรฟ์ เครื่องยนต์เทอร์โบแรงสูง เหมาะสมกับสถานะการณ์ บนเขาสูงมั่นใจในความปลอดภัย.

โฟร์วีลไดรฟ์ระดับโลก เพิ่มสมรรถนะบนเส้นทางที่คดเคี้ยวบนยอดเขา บริการรวมประกันอุบัติเหตุ

3แถว 7 ที่นั่ง ช่วงล่างนุ่มนวลตามแบบฉบับของรถอีซูซุโฟร์วีลไดรฟ์

ท่านควรใช้บริการบริษัทนำเที่ยวที่มีใบอนุญาตเท่านั้น ท่านจะได้รับการคุ้มครองตามกฏหมาย

ป่านางพญาเสือโคร่ง ณ ขุนช่างเคี่ยนครับ


แอ่วดอยปุยลุยขุนช่างเคี่ยน

ไปตามใจฝันวันซากุระบานสีชมพู 

ทัวร์ยอดนิยมชมธรรมชาติ

เชียงใหม่ทัวร์ เต็มวัน 

เส้นทาง คลุกคลัก.คดเคี้ยว.ต้องบีบแตรทุกโค้ง.เพราะชาวม้งขับรถวั้ยไว.ไปทางไหนได้ยินแต่เสียงแตร.คือเส้นทางของ.ดอยปุย - ขุนช่างเคี่ยน.

<ข้อแนะนำ. กิจกรรมนี้อาจไม่สะดวกต่อท่านที่นั่งรถเข็น>

ถึงโค้งไหน? ก็ได้ยินแต่เสียงแตรรถ ดังกังวาลไปทั้งป่า. เส้นทางช่วงจากพระตำหนักภูพิงคราชนิเวศน์ ถึงขุนช่างเคี่ยน ค่อนข้างแคบ คดเคี้ยวไปมา และเลียบไหล่เขา มีร่องน้ำลึกมาก บางวันก็มีหมอกหนา การขับรถตามมารยาท เมื่อมีโค้งรถที่ขับขึ้นเขา “ต้องกดแตร” ส่งสัญญาณให้รถที่ขับสวนลงมาชะลอหาที่แอบ รอจนกว่ารถขับขึ้นจะผ่านไปก่อนจึงจะไปได้.

  “ขุนช่างเคี่ยน” ลักษณะของพื้นที่อุทยานแห่งชาติดอยสุเทพ-ปุย เป็นภูเขาสูงสลับซับซ้อน อยู่ในแนวเทือกเขาถนนธงไชย ที่สืบเนื่องต่อจากเทือกเขาหิมาลัย ความสูงของพื้นที่อยู่ระหว่าง 330-1,685 เมตรจากระดับน้ำทะเล โดยมียอดดอยปุยเป็นจุดที่สูงที่สุด 1,685 ตำหนักภุพิงค์ราชนิเวศน์ สูง 1,400 เมตร หมู่บ้านขุนช่างเคี่ยน ระดับความสูงจาก ระดับน้ำทะเล 1,300 เมตร และดอยสุเทพสูง 1,000 เมตร.

ขุนช่างเคี่ยนจุดนี้ ที่สาวๆจะไม่พลาดที่จะถ่ายรูป.

“ขุนช่างเคี่ยน” ดอยนี้สีชมพู

ตอนนี้ท่านยังสามารถชมนางพญาเสือโคร่งได้อยู่ เพราะว่าปีนี้ต้นนางพญาเสือโคร่งออกดอกบานไม่พร้อมกัน ทุกท่านยังมีโอกาสได้ชื่นชมไปจนถึง ปลายเดือนเดือนกุมภาพันธ์.


 

บางที่หมอกลงจัดแบบนี้ ก็ต้องบีบแตรและเปิดไฟหน้ารถ จึงจะปลอดภัย การเดินทางไปหมู่บ้านชาวม้งขุนช่างเคี่ยน วันไหนมีหมอกหนาทึบ ขับรถต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ เราจึงต้องใช้คนขับรถที่ชำนาญเส้นทาง

 

ถึงจุดหมายมีทั้งมาม่าและกาแฟสด

สถานีวิจัยและศูนย์ฝึกอบรมเกษตรที่สูงขุนช่างเคี่ยน และหมู่บ้านชาวม้งบ้านขุนช่างเคี่ยน เป็นแหล่งที่มีต้นนางพญาเสือโคร่งขึ้นอยู่มาก ดอกซากุระดอย เพิ่งมีชื่อเสียงเมื่อไม่นานนัก อาจจะเป็นเพราะ รถนำเที่ยวขนาดใหญ่ขึ้นไม่ได้ นักท่องเที่ยวที่เข้าถึงจึงเป็นกลุ่มที่เดินทางมาเองกันเป็นส่วนใหญ่ แต่ก็มีนักท่องเที่ยวเพิ่มขึ้นทุกปีเพราะดงดอกซากุระดอย ที่ขุนช่างเคี่ยนมีความสวยงามไม่แพ้ใคร


"หมู่บ้านชาวม้งหรือแม้วบ้านขุนช่างเคี่ยน" แหล่งสัมผัสวิถีชีวิต ประเพณีและวัฒนธรรมกับพวกชาวม้งหรือแม้ว ที่ยังเหลือให้เราได้เห็น อีกทั้งตลอดสองข้างทางยังมี ต้นนางพญาเสือโคร่ง ขนาบข้างให้ชมไปตลอดเส้นทาง

 


เส้นทางคดเคี้ยวเลี้ยวขับรถก็ต้องระวัง..

    

ม้ง ดอยปุย ก็เป็นอีกแหล่งท่องเที่ยวหนึ่ง ซึ่งที่นี่ ที่เดียวนักท่องเที่ยวจะได้ชมแปลงทดลองขนาดย่อมแห่งนี้ที่ปลูกไว้เพื่อให้นักท่องเที่ยวได้ศึกษาวิธีการปลูกฝิ่น ชมพัฒนาการของต้นฝิ่นและดอกฝิ่นอย่างใกล้ชิด

บ้านม้งดอยปุย” เป็นหมู่บ้านที่ตั้งอยู่บนพื้นที่สูง 700 – 1,685 เมตร ที่ก่อตั้งมากว่า 50 ปี ก่อตั้งครั้งแรกเมื่อประมาณปีพ.ศ. 2489 หลังสงครามโลกครั้งที่ 2 ผ่านไปหนึ่งปี มีชาวม้งอพยพเข้ามาอยู่ก่อน เรียกชื่อหมู่บ้านว่า “หมู่บ้านปานขมุก” ต่อมาได้มีชาวม้งจำนวน 3 ครอบครัว คือนายชงหลื่อ แซ่ว่าง , นายไซหลื่อ แซ่ลี และนายจู้สืบ แซ่ว่าง เข้ามาทำไร่และตั้งบ้านเรือน และมีชาวม้งและชาวจีนฮ่อ นำโดยนายเลาป๊ะ แซ่ย่าง อพยพหนีการปราบปรามยาเสพติดจากบ้านป่าคา ต.แม่แรม อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ เข้ามาตั้งถิ่นฐานเพิ่มอีก 30 ครัวเรือน  จึงทำให้หมู่บ้านใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ จนกลายมาเป็นหมู่บ้านที่เป็นแหล่งท่องเที่ยวใกล้เมืองที่สำคัญอีกแห่งหนึ่งของเมืองเชียงใหม่ในปัจจุบัน

รอยยิ้มจากใจ.......เด็กน้อยบนดอยปุย 

ดอกฝิ่น ดูอ่อนไหว ต้องลมแกว่งไกว บานในหมอกหนา สีสวยสะอาดตา ผู้คนเสาะหากันใหญ่ เขาสูงเยี่ยมเทียมฟ้า และอากาศหนาวโน่นไง คือถิ่นก่อกำเนิดไว้ เลื่องลือกันทั่วไปมีภัยน่ากลัว ฝิ่น.. ฝิ่น.. ฝิ่น.. ฝิ่น.. จาก จรัญ มโนเพช

ดอกฝิ่น สีที่งดงามเมื่อยามเห็นของฝิ่นเป็นเหยื่อล่อแมลงให้อยากเข้ามาลองสูดดม แต่หากสูดดมทุกวันพิษเหล่านั้นก็จะแทรกซึมสู่ร่างกายบั่นทอนชีวิต (ก็เหมือนกับผู้หญิง ในความสวยงามย่อมซ่อนพิษไว้ คนเสพจะมีความสุขในระยะเริ่มต้นเสมอ กว่าจะรู้ว่ามัวแต่หลงรักก็สายเกินจะแก้ไขเยียวยาได้ทัน)   รายละเอียดเพิ่มเติม

พระตำหนักภูพิงค์ราชนิเวศน์ พระตำหนักแห่งดอกกุหลาบ (สุดยอดของกุหลาบนานาชนิด นานาพันธุ์ ที่สวยที่สุดของภาคเหนือ) ฤดูหนาวปีนี้ใครที่ชื่นชอบความหนาวเย็นคงรู้สึกสะใจไปตามๆกัน เพราะทั้งหนาวหนักและหนาวนานกว่าปีก่อนๆ ทำให้เส้นทางท่องเที่ยวบนแดนดอยของจังหวัดในภาคเหนือคึกคักไปด้วยนักท่องเที่ยว เยี่ยมชม

พระตำหนักภูพิงค์ราชนิเวศน์ เป็นพระตำหนักประทับแปรพระราชฐานของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระตำหนักนี้สร้างขึ้นเมื่อ พ.ศ. 2503 ตั้งอยู่บนดอยสุเทพ อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ ตั้งอยู่บน กิโลเมตรที่ 19 ห่างจากวัดพระธาตุดอยสุเทพประมาณ 4 กิโลเมตร   

พระตำหนักภูพิงคราชนิเวศน์เปิดให้ประชาชนเข้าชมทุกวันไม่เว้นวันหยุดราชการ ยกเว้นเมื่อมีการเสด็จพระราชดำเนินแปรพระราชฐานมาประทับแรมในช่วงเดือน มกราคม-มีนาคม พระตำหนักภูพิงคราชนิเวศน์ มีลักษณะรูปแบบสถาปัตยกรรมเป็นไทยประเพณีประยุกต์ยกพื้นสูง แบบเรือนไทยภาคกลางที่เรียกว่า เรือนหมู่ โดยชั้นบนเป็นที่ประทับ ชั้นล่างเป็นที่พักของข้าราชบริพารผู้ตามเสด็จพระราชดำเนิน ออกแบบแปลนโดยหม่อมเจ้าสมัยเฉลิม กฤดากร ออกแบบรูปด้านโดยหม่อมราชวงศ์มิตรารุณ เกษมศรี และได้ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมให้พลเอกหลวงกัมปนาทแสนยากร องคมนตรี เป็นผู้แทนพระองค์ในการวางศิลาฤกษ์ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 24 สิงหาคม พ.ศ. 2505 การก่อสร้างพระตำหนักใช้เวลา 5 เดือน ก็แล้วเสร็จ และได้ใช้รับรองพระราชอาคันตุกะเป็นครั้งแรกคือสมเด็จพระเจ้าเฟรเดอริคที่ 9 และสมเด็จพระราชินีอินกริด แห่งเดนมาร์ก เมื่อเดือนมกราคม พ.ศ. 2505

 พระตำหนักพฤกษาวิสุทธิคุณ เป็นอาคาร 2 ชั้น มีชั้นใต้ดิน ตั้งอยู่บนเนินเป็นสถาปัตยกรรมไทยภาคกลางผสมกับภาคเหนือเป็นที่ประทับของสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนีและสมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์  

โรงงานหยก  เยี่ยมชม.โรงงานกล้วยไม้หยก บนดอยสุเทพ ตำบลสุเทพ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ กว่า 25 ปีแล้วที่ โรงงานกล้วยไม้หยกในจังหวัดเชียงใหม่ซึ่งเป็นโรงงานผลิตอัญมณีหยกแห่งเดียวในประเทศไทย ชมการตัดหินหยก การเจียระไนหยกและถ่ายรูปไว้เป็นที่ระลึก. ที่ด้านล่างของวัดพระธาตุดอยสุเทพฯ.

 

 "หยก? อัญมณีจากสวรรค์"  มีพลังเร้นลับ บรรดาลความเป็นศิริมงคล. อัญมณี ก็เป็นสิ่งหนึ่งที่คนนิยมเสริมสิริมงคลให้มากขึ้น ด้วยความที่มันสวยเป็นเครื่องประดับได้ และยังถือว่าเสริมมงคลอีกต่างหาก. หยกเป็นสื่อของพลังในการสร้างสรรค์ มีอำนาจคุ้มครองป้องกันอัปมงคลและถือว่าเป็นโชคลาง รายละเอียดเพิ่มเติม    

       วัดพระบรมธาตุดอยสุเทพราชวรวิหาร พระบรมธาตุอันเป็นที่ประดิษฐานองค์พระบรมสารีริกธาตุ เป็นที่ประดิษฐานพระเกศาธาตุของพระพุทธเจ้า ณ ยอดดอยสุเทพ 

 

วัดพระบรมธาตุดอยสุเทพนี้เป็นปูชนียสถานคู่เมืองเชียงใหม่ นักท่องเที่ยวซึ่งเดินทางมาที่จังหวัดนี้จะต้องขึ้นไปนมัสการพระบรมธาตุกันทุกคน ถ้าหากใครไม่ได้ขึ้นไปนมัสการแล้ว ถือเสมือนว่ายังมาไม่ถึงเชียงใหม่ 

บันไดนาค เป็นสัญลักษณ์สำคัญของวัดพระธาตุดอยสุเทพ ขึ้นบันได 306 ขั้น สู่ดินแดนศักดิ์สิทธิ์ วัดพระธาตุดอยสุเทพ.   รายละเอียดเพิ่มเติม

"ท่านควรใช้บริการ บริษัทนำเที่ยวที่มีใบอนุญาตเท่านั้น ท่านจะได้รับการคุ้มครองตามกฏหมาย"

ราคาทัวร์ TBT 011

"บริการเป็นส่วนตัว,รวมน้ำมัน และประกันอุบัติเหตุ พร้อมคนขับรถที่เป็นคนในพื้นที่ มีความชำนาญในเส้นทาง"

รถโฟร์วีลไดรฟ์ แอ๊ดเวนเจอร์ ขับเคลื่อน 4ล้อ ราคา 2,500 บาท ต่อรถ1คัน (รวมน้ำมันและประกันอุบัติเหตุ) "รถแอ๊ดเวนเจอร์ ขับเคลื่อน 4ล้อที่มีการบังคับควบคุมที่ดี ติดแอร์" บริการพร้อมคนขับที่มีความชำนาญในเส้นทาง: สำหรับ 2-6 ท่าน เช่าพร้อมคนขับ รวมน้ำมันและประกันอุบัติเหตุเราบริการ.รับที่สนามบิน หรือสถานีรถไฟ หรือจากที่พัก,โรงแรมในเมืองและส่งออก บริการทุกวันไม่มีวันหยุด.

  Somboon Tour Chiangmai Thailand

สมบูรณ์ทัวร์เชียงใหม่

(หน้าโรงแรมพรพิงค์ทาวเวอร์ เชียงใหม่)

โทรศัพท์ 08 1980 3221 คุณมันทนา

+668 1980 3221 Code ต่างประเทศ

08 1111 1176 อ๊อฟฟิต

053 818 067 แฟกซ์

E-mail  อีเมล์

somboontour@hotmail.com

 โอนเงินมัดจำในการจองทัวร์

 

มันทนา กุ่ยแก้ว

ธนาคารกรุงเทพจำกัด

สาขาถนนช้างคลาน จังหวัดเชียงใหม่

เลขที่บัญชี ออมทรัพย์

423-056816-6

 

--- 12ปี ที่นำท่านสู่ความปลอดภัย ---

มาเที่ยวเชียงใหม่ ใช้บริการทัวร์คนเชียงใหม่ ต้องที่สมบูรณ์ทัวร์เชียงใหม่


  บริการ.. คืองานของเราและความมุ่งมั่นในด้านการให้บริการมานาน ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์ ความสามารถ และมนุษย์สัมพันธ์ที่ดีต่อลูกค้า ด้วยคำปฏิญาณที่ว่า
"เราจะคำนึงถึงความปลอดภัย มาเป็นอันดับหนึ่ง"
และด้านการให้บริการลูกค้าอำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าเสมอครับ
มีรถให้ลูกค้าเลือกใช้บริการตามความต้องการของลูกค้า

อภิสิทธิ์  อินทะพันธุ์ (หนุ่ย)   พนักงานขับรถ

คนขับรถเป็นคนพื้นที่ และชำนาญในเส้นทาง

จัดทัวร์ทั่วไทย สูขใจทุกที่ คนขับฝีมือดี ต้องที่ สมบูรณ์ทัวร์เชียงใหม่

 ถ้าท่านต้องการเยี่ยมชม..โปรแกรมทัวร์

ทัวร์ครึ่งวัน     ไนท์ทัวร์     เชียงราย

แม่ฮ่องสอน     บ้านและที่อยู่อาศัย

ภาษา  อังกฤษ

ย้อนกลับด้านบน
Tour rate :


จำนวน 
<< ย้อนกลับ  
   
 
หน้าหลัก  |   เกี่ยวกับสมบูรณ์ ทัวร์   |  บริการนำเที่ยว   |   บริการรถเช่า   |  การบริการอื่น ๆ   |   ติดต่อเรา
 
 
© 2006, Somboon Tour
This website is designed & develloped by Chiangmaizone dot com