www.somboontours.com
 
ภาพคลิปวีดีโอ ทัวร์ :
   
ทัวร์ช้าง 1
ทัวร์ช้าง 2
หยกและอัญมณี
กระเหรี่ยงคอยาว
การทอผ้าไหมไทย
 
   คอนโด"สำหรับขาย" ในเมืองเชียงใหม่ พร้อมเข้าอยู่ได้ทันที. CONDOMINIUM FOR "SALES" HAVE MANY ROOMS..

ในฤดูนี้ทัวร์ที่น่าสนใจ Code TBT 001.. Code TBT 003.. Code TMH 002 .. Code CNT 001.. Code TMH 004..

เป็นตำนานการให้บริการนำเที่ยวเกิน 12ปี มีผลงานที่ดี ให้ความสูขสมใจ และความปลอดภัยในการเดินทาง

การแสดงช้าง,การนั่งช้างชมหมู่บ้านชาวลีซอ,นั่งเกวียนเทียบวัว,ล่องแพไม้ไผ่,ชมศูนย์หัตถกรรมร่มบ่อสร้าง.

มั่นใจได้ถึงการขับขี่ โดยคนขับรถเป็นคนในพื้นที่ ที่มีประสบการณ์สูง 12ปีที่ผ่านมารับประกันความปลอดภัย

ค้นหาด่วน :
 
โปรแกรมทัวร์์  : เชียงใหม่ เต็มวัน

 
 
เชียงใหม่ทัวร์:CodeTBT 001 หากมาเชียงใหม่ต้องชิมข้าวซอยหากไม่ได้ขึ้นดอยเหมือนไม่ได้มาเชียงใหม่ไปต่อที่ศูนย์หัตถกรรมบ้านบ่อสร้าง
เชียงใหม่ทัวร์ เต็มวัน: "สวยงามตระการตา มาเชียงใหม่ เราต้องไปขึ้นดอยสุเทพ" ทัวร์ยอดนิยมตลอดกาล ชมทัศนียภาพเมืองเชียงใหม่จากจุดชมวิวที่วัดพระธาตุ.. และเป็นทัวร์ยอดฮิตติดอันดับโลก วัดพระบรมธาตุดอยสุเทพเป็นปูชนียสถานสำคัญคู่บ้านคู่เมืองเชียงใหม่และล้านนานไทยมาเป็นเวลานาน และเป็นพระอารามหลวง ชั้นโท ชนิดราชวรวิหาร ขึ้นบนดอยสุเทพเพื่อนมัสการพระบรมธาตุดอยสุเทพ ชม.ทัศนียภาพอันสวยงามของเมืองเชียงใหม่.เยี่ยมชม. โรงงานแกะสลักหินหยก "หยกอัญมณีจากสวรรค์" "อัญมณี" ก็เป็นสิ่งหนึ่งที่คนนิยมเสริมสิริมงคลให้มากขึ้น ด้วยความที่มันสวยเป็นเครื่องประดับได้ และยังถือว่าเสริมมงคลอีกต่างหาก.จากนั้นลงจากดอยสุเทพมุ่งหน้าไปเยี่ยมชม.ศูนย์หัตถกรรม บ่อสร้าง ที่อำเภอ สันกำแพงเป็นแหล่งสินค้าพื้นเมืองและโรงงานส่งออกที่สำคัญและได้รับความนิยมอย่างมาก ในหมู่นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ.<<<โปรแกรมนี้ บริการเป็นส่วนตัว พร้อมดนขับรถที่มีความชำนาญในเส้นทาง รวมประกันอุบัติเหตุ.. รถโฟร์วีลไดรฟ์ แอ๊ดเวนเจอร์ ขับเคลื่อน 4 ล้อที่มีการบังคับควบคุมที่ดี ราคา 1,200 บาท.ต่อรถ 1คัน รวมน้ำมัน และประกันอุบัติเหตุ ..รถตู้ TOYOTA COMMUTER D4D ราคา 1,500 บาท ต่อรถ 1คัน รวมน้ำมัน และประกันอุบัติเหตุ .. เวลา 8.00-17.00น>>>                รายละเอียด »
เชียงใหม่ทัวร์ :Code TBT 002 การแสดงช้าง,การนั่งช้างชมหมู่บ้านชาวลีซอ,นั่งเกวียนเทียบวัว,ล่องแพไม้ไผ่,ชมศูนย์หัตถกรรมร่มบ่อสร้าง.
เชียงใหม่ทัวร์ เต็มวัน:"อะเมซซิ่งช้างศิลป์ระดับโลก"ชม.ความสามารถในการวาดรูปช้างแสนรู้ของช้างไทย โชว์ลวดลายการพ่นน้ำออกทางจมูก...เป็นการเดินทางที่สุดจะยาวไกลในการท่องธรรมชาติ เช่นชมการโชว์ลวดลายการพ่นน้ำออกทางจมูก..การวาดรูปของช้างไทย "อะเมซซิ่ง ช้างศิลป์ระดับโลก" ชม.การนั่งช้างลงน้ำและขึ้นเขาเพื่อชมวิวที่เป็นธรรมชาติสีเขียว สูดกลิ่นอายของป่า เส้นทางในการเดินป่าโดยช้างนั้นเราจะสามารถพบเห็นสัตว์น้อยใหญ่แมกไม้นาๆพรรณดอกไม้ป่าที่บานสะพรั่งอยู่ตามหุบเขา นกน้อยๆส่งเสียงเจี้ยวจ้าวทั่วป่า พร้อมถ่ายรูปไปจนถึงหมู่บ้านชาวเขาเผ่าลีซอ..นั่งเกวียนเทียบวัวชมทัศนียภาพอันสวยงามกลับมา..รับประทานอาหารกลางวัน ที่ปางช้างเป็น อาหารไทยบุฟเฟต์ที่มีมากมายหลายอย่าง ..การล่องแพไม้ไผ่ คุณจะได้เพลิดเพลินไปกับกระแสน้ำพร้อมกับชมทัศนียภาพจากสองฟากฝั่งของลำน้ำม่แตง.. กลับมาเส้นทางสายสันกำแพงเพื่อเยี่ยมชม..ชมโรงงานและศูนย์หัตถกรรมพื้นบ้านเช่นศูนย์หัตถกรรมร่มบ่อสร้าง/แกะสลักไม้สัก/ เครื่องเงิน/ เครื่องเขิน/ ผ้าไหม ผ้าฝ้าย /ศิลาดล /เครื่องหนัง ๆลๆและ เยี่ยมชมขั้นตอนการทำจิวรี่ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เพื่อส่งออกขายไปทั่วโลก<<<โปรแกรมกรุ๊ปทัวร์ และ บริการเป็นส่วนตัว พร้อมดนขับรถที่มีความชำนาญในเส้นทาง รวมประกันอุบัติเหตุ.. รถเก๋ง 1,200 บาท.ต่อรถ 1คัน ..รถตู้ 1,500 บาท ต่อรถ 1คัน.. เวลา 8.30-17.00น>>>                รายละเอียด »
เชียงใหม่ทัวร์ :Code TBT 003 “ดอยอินทนนท์สูงเฉียดฟ้า ตระการตา ท้าความเหน็บหนาว เดินชนหมอกได้ที่นี่.. ชม.ดอกกุหลาบพันปีที่อ่างกา,พระมหาธาตุนพเมทนีดลและนพภูสิริ,โครงการหลวง,ชาวเขา,น้ำตกวชิรธารและแม่กลาง.
เชียงใหม่ทัวร์ เต็มวัน:“ดอยอินทนนท์สูงเฉียดฟ้า ตระการตา ท้าความเหน็บหนาว" เพลิดเพลิน เดินป่า เหมือนอยู่บนฟ้า ท้าทายความสูง เดินชนหมอกได้ที่นี่..ถ้าหากท่านใดต้องการที่จะสัมผัสบรรยากาศแบบนี้ ท่านคงไม่พลาดที่จะไปยังดอยอินทนนท์.. สัมผัส.สูงสุดในสยาม ที่มีทัศนียภาพอันงดงาม..ดอยอินทนนท์แห่งนี้เป็นส่วนหนึ่งของเทือกเขาหิมาลัย ซึ่งพาดผ่านจากประเทศเนปาล ภูฐาน พม่า และมาสิ้นสุดที่นี่ สิ่งที่น่าสนใจของดอยนี้ไม่เพียงแต่เป็นยอดดอยที่สูงที่สุดในประเทศเท่านั้น แต่สภาพภูมิประเทศและสภาพป่าที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นป่าดงดิบ ป่าสน ป่าเบญจพรรณ และอากาศที่หยาวเย็นตลอดทั้งปีเฉพาะในฤดูหนาวมีหมอกปกคลุมเกือบทั้งวันและบางครั้งน้ำค้างยังกลายเป็นน้ำค้างแข็ง สิ่งต่างๆเหล่านี้เป็นเสน่ห์ดึงดูดผู้มาเยือนให้กลับมาอีกครั้ง.. ชม..น้ำตกแม่กลาง-น้ำตกวชิรธาร-หมู่บ้านชาวเขาเผ่าม้ง-โครงการหลวงอินทนนท์ ตั้งอยู่ที่หมู่บ้านขุนกลาง-ตลาดชาวเขา-พระมหาธาตุนพเมทนีดลและนพภูสิริ-ยอดดอยอินทนนท์คือจุดสิ้นสุดของเส้นทางสายนี้..<<<โปรแกรมกรุ๊ปทัวร์ 1100 ต่อ1ท่านรวมอาหารเที่ยง บริการเป็นส่วนตัว พร้อมดนขับรถที่มีความชำนาญในเส้นทาง รวมประกันอุบัติเหตุ.. . เวลา 8.30-17.00น>>>                รายละเอียด »
เชียงใหม่ทัวร์ :Code TBT 004 ถ้ำเชียงดาวมหัศจรรย์ล้านนา มหัศจรรย์กะเหรี่ยงคอยาว,กะเหรี่ยงขาว,ลาหู่,ปะด่อง,ฟาร์มผีเสื้อและกล้วยไม้
เชียงใหม่ทัวร์ เต็มวัน: "ถ้ำเชียงดาวอาณาจักรแห่งความลี้ลับ" ทัวร์.มหัศจรรย์แห่งอาณาจักรล้านนา ดูน่าตื่นเต้น เป็นถ้ำที่สวยงามที่สุดถ้ำหนึ่งของเชียงใหม่. หลวงปู่แหวน สุจิณฺโณ เล่าถึงพญานาคในถ้ำเชียงดาว พื้นถ้ำมีก้อนหินเป็นรูปกงจักรกับดอกบัว มีพญานาคเฝ้าอยู่ภายใต้แผ่นหินนี้ เวลามีพระเข้าไปภาวนาอยู่ภายในถ้ำนั้น ท่านแทบกระดุกกระดิกตัวไม่ได้เลย เป็นต้องถูกพญานาคกล่าวโทษทันที่.. ถ้ำเชียงดาว ความสวยงามภายในถ้ำแสงไฟสะท้อนหิน ย้อย-หินงอกอย่างสวยงามเป็นถ้ำศักสิทธิ์ เข้าไปแล้วห้ามนำอะไรออกมา ขอบอก ไม่เชื่ออย่าลบหลู่.. มหัศจรรย์กะเหรี่ยงคอยาว"กะเหรี่ยงคอยาว" มหัศจรรย์มนุษย์ ?? นำเที่ยวชมหมู่บ้านชาวเขาเผ่ากะเหรี่ยงคอยาว..ชม วิถีชีวิตชาวไทยภูเขาที่มีเอกลักษณ์ทางภาษาการแต่งกายที่นี่..ลาหู่(หูใหญ่)หรืออีกชื่อคือมูเซอ..กะเหรี่ยง หรือคนพื้นเมืองภาคเหนือและไทยใหญ่เรียกยาง ส่วนชาวตะวันตกเรียก Karen..เยี่ยมชาวม้งหรือที่คนพื้นที่ภาคเหนือเรียกว่าแม้ว..และปะด่อง..ฟาร์มกล้วยไม้ สวนกล้วยไม้ได้รวบรวม พันธุ์กล้วยไม้นาน ชนิด จากทั่วประเทศ และ ต่างประเทศ รวมไปถึงพันธุ์กล้วยไม้ที่ทางสวนได้ทำการผสมขึ้นเองซึ่งหาชมได้ที่เดียว รวมทั้งพันธุ์กล้วยไม้ป่าที่นับวันจะหายาก ..<<<โปรแกรม บริการเป็นส่วนตัว พร้อมดนขับรถที่มีความชำนาญในเส้นทาง รวมประกันอุบัติเหตุ.. . เวลา 8.30-17.00น>>>                รายละเอียด »
เชียงใหม่ทัวร์ :Code TBT 005 มหัศจรรย์กะเหรี่ยงคอยาว,กะเหรี่ยงขาว,ลาหู่,ปะด่อง,ฟาร์มผีเสื้อและกล้วยไม้
เชียงใหม่ทัวร์ เต็มวัน"มหัศจรรย์มนุษย์ กะเหรี่ยงคอยาว" ชมวิถีชีวิตชาวไทยภูเขา.ที่เชียงใหม่... "ทำไม?พวกเขาที่เป็นเพศหญิงเหล่านั้นจึงต้องใส่ห่วงที่คอตั้งแต่ยังเด็ก"ชมการแสดงช้าง,สวนกล้วยไม้ชาวเขา..ชมวิถีชีวิตชาวไทยภูเขา.ที่เชียงใหม่ เช่น.ปะหล่อง,ลาหู่,กระเหรี่ยงขาว และชาวม้งหรือแม้ว,ปางช้าง,สวนกล้วยไม้." เปิดการแสดงด้วยขบวนช้างนักแสดง ถือป้าย “ ยินดีต้อนรับ ” และทำท่าสวัสดี แสดงความเคารพผู้ชม แสดงความคุ้นเคยและการสื่อสารระหว่างควาญช้างกับช้าง โดยให้ช้างปฏิบัติตามคำสั่งของควาญ เช่น ให้ช้างนั่ง นอน หรือย่อตัวเพื่อให้ควาญช้างขึ้นลง และที่สำคัญช้างที่นี่.ยังมีความสามารถวาดรูป!!ให้นักท่องเที่ยวชมอย่างน่าอัศจรรย์ยิ่ง..จบโปรแกรมปางช้าง เดินทางเข้าเยี่ยมชม ชนเผ่ากะเหรี่ยงคอยาวและแวะชมสวนกล้วยไม้และฟาร์มผีเสื้อ ตามเส้นทาง..<<<โปรแกรมกรุ๊ปทัวร์ 1600 บาท/1ท่าน จำนวน 2ท่านขึ้นไป ราคารวม:ค่าเข้าชม, นั่งช้าง, นั่งล้อเกวียน, อาหารเที่ยง,นั่งแพไม้ไผ่, กระเหรี่ยงคอยาว บ้านชาวเขา, ฟาร์มกล้วยไม้, ฟาร์มผีเสื้อ, ยานพาหนะ.<ข้อแนะนำ กิจกรรมนี้อาจไม่สะดวกต่อท่านที่นั่งรถเข็น> บริการเป็นส่วนตัว พร้อมดนขับรถที่มีความชำนาญในเส้นทาง รวมประกันอุบัติเหตุ.. .. เวลา 8.00-17.00น>>>                รายละเอียด »
เชียงใหม่ทัวร์:CodeTBT 006 สัมผัสธรรมชาตินั่งช้างไปบ้านชาวเขาที่ปางช้างแม่ตะมาน,นั่งแพไม้ไผ่,วัดพระธาตุดอยสุเทพ,โรงงานตัดหินหยก
เชียงใหม่ทัวร์:"มหัศจรรย์ช้างพ่นน้ำออกจากจมูก"อย่างน่าประหลาดใจยิ่ง ปฎิบัติหน้าที่ทุกๆเช้าตามคำสั่งของควาญช้าง. ในหุบเขาต้นน้ำแม่แตง. และนั่งช้างไปบ้านชาวเขาเผ่าลีซอ,ขึ้นดอยไปวัดพระบรมธาตุดอยสุเทพราชวรวิหาร,ชมโรงงานหยก." ชื่นชมการอาบน้ำของช้างที่ควานช้างได้ปฎิบัติทุกๆเช้า คุณจะได้พบกับความสามารถอันหลากหลายของช้างไม่ว่าจะ "พ่นน้ำออกจากจมูก" อย่างน่าประหลาดใจยิ่ง จากนั้นเดินทางขึ้นดอยสุเทพ เพื่อกราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธ์คู่เมืองเป็นวัดที่มีความสำคัญในแง่ประวัติศาสตร์และเป็นวัดท่องเที่ยว เยี่ยมชม...โรงงานหยกที่ใหญ่ที่สุด. หยก? อัญมณีจากสวรรค์มีพลังเร้นลับ บรรดาลความเป็นศิริมงคล ชมการตัดหินหยก การเจียระไนหยกและถ่ายรูปไว้เป็นที่ระลึก..<<<.<ข้อแนะนำ กิจกรรมนี้อาจไม่สะดวกต่อท่านที่นั่งรถเข็น> บริการเป็นส่วนตัว พร้อมดนขับรถที่มีความชำนาญในเส้นทาง รวมประกันอุบัติเหตุ.. เวลา 8.30-17.00น>>>                รายละเอียด »
เชียงใหม่ทัวร์ :Code TBT 007 อาบน้ำแร่ที่น้ำพุร้อนสันกำแพง,เดินขึ้นเขาพระธาตุนมผาถ้ำเมืองออน,ของที่ระลึกจากศูนย์หัถตกรรมบ่อสร้าง
เชียงใหม่ทัวร์ เต็มวัน: "ปรากฏการณ์ธรรมชาติน้ำพุร้อนสันกำแพง" ร้อนแรงเป็นพลังงานความร้อนใต้พิภพที่มีน้ำร้อนไหลขึ้นมาจากใต้ผิวดิน. เป็นแหล่งพลังงานหมุนเวียนที่ใช้ไม่หมดสิ้นซึ่งปรากฏให้เห็นในรูปของน้ำพุร้อน ซึ่งเป็นปรากฏการณ์ธรรมชาติที่มีน้ำร้อนไหลขึ้นมาจากใต้ผิวดิน แสดงให้เห็นว่าภายในโลกยังคงมีความร้อนอยู่. คุณรู้ไหม? น้ำแร่ที่ใช้ดื่มมีขายทั่วไป เอาไปจากที่นี่และอาบน้ำแร่แช่น้ำนมได้ที่นี่, พระธาตุนมผาถ้ำเมืองออน, ศูนย์หัถตกรรมบ่อสร้าง " บ่อน้ำพุร้อนสันกำแพง ตกแต่งสถานที่ด้วยสวนดอกไม้สวยงาม มีห้องอาบน้ำแร่ ที่พัก สถานที่กางเต็นท์ ร้านอาหาร. :"ถ้ำเมืองออน" มีหินงอกหินย้อยที่งดงาม ตรงกลางโถงถ้ำเป็น"พระธาตุนมผา":"ศูนย์หัถตกรรม บ่อสร้าง" เป็นแหล่งหัถตกรรมที่มีชื่อเสียงของเชียงใหม่ เยี่ยมชมโรงงานอัญมณีไทย ที่สันกำแพง ทำเครื่องประดับเพื่อนำส่งออกขายในต่างประเทศทั้วโลก ..<<<โปรแกรม กรุ๊ปทัวร์ 1000 บาท/1ท่าน จำนวน 2ท่านขึ้นไป ราคารวมค่ารถ,ค่าเยี่ยมชมสถานที่..บริการเป็นส่วนตัว พร้อมดนขับรถที่มีความชำนาญในเส้นทาง รวมประกันอุบัติเหตุ.. รถโฟร์วีลไดรฟ์ ราคา 1200 บาท ต่อรถ1คัน..รถตู้ 1,500 บาท ต่อรถ 1คัน.. เวลา 8.30-17.00น>>>                รายละเอียด »
เชียงใหม่ทัวร์ :Code TBT 008 ชมตำนานความลี้ลับนครโบราณใต้พิภพแห่งเมืองล้านนา และปรากฏการณ์ธรรมชาติน้ำพุร้อนพลังงานความร้อนใต้พิภพ
เชียงใหม่ทัวร์ เต็มวัน: "เวียงกุมกาม มหานครโบราณใต้พิภพ" ตำนานความลี้ลับแห่งอาณาจักรใต้ดินที่ยิ่งใหญ่ในอดีตกาล.จะมีใครคาดคิดว่า ใต้แผ่นผืนดินที่เราเหยียบย่ำไปมาอยู่ทุกวัน เมื่อครั้งในอดีตกาลเคยเป็นแหล่งที่ตั้งของอาณาจักรที่ยิ่งใหญ่ของล้านนา นามว่า กุมกาม จวบจนมีการขุดค้นพบโดยความบังเอิญ เสมือนเป็นการเรียกร้อง ขอความยิ่งใหญ่กลับคืนมาอีกครั้งหนึ่ง ซากโบราณสถาน ได้รับการบูรณะเช่น วิหารวัดช้างค้ำหรือวัดกานโถมซึ่งถือว่าเป็นศูนย์กลางของเวียงกุมกาม วัดเจดีย์เหลี่ยม วัดอีค่าง วัดปู่เปี้ย วัดธาตุขาวเป็นต้น และโบราณสถานอื่น ๆ โดยรอบที่อยู่ระหว่างการขุดค้น และบูรณะ... "บ่อน้ำพุร้อนสันกำแพง" สวยงามไปด้วยสวนดอกไม้ที่สุดสวยมีระดับ มีการตกแต่งพื้นที่อย่างร่มรื่น มีห้องอาบน้ำแร่ทั้งกลางแจ้งและในอาคารไว้บริการ รวมถึงบ่อน้ำร้อนสำหรับต้มไข่ด้วย. ..<<<โปรแกรม กรุ๊ปทัวร์ 1000 บาท/1ท่าน จำนวน 2ท่านขึ้นไป ราคารวมค่ารถ,ค่าเยี่ยมชมสถานที่..บริการเป็นส่วนตัว พร้อมดนขับรถที่มีความชำนาญในเส้นทาง รวมประกันอุบัติเหตุ.. รถเก๋ง 1,000 บาท.ต่อรถ 1คัน ..รถตู้ 1,200 บาท ต่อรถ 1คัน.. เวลา 8.30-17.00น>>>                รายละเอียด »
เชียงใหม่ทัวร์ :Code TBT 010 “แพยางตื่นเต้นเร้าใจผจญภัยในสายน้ำเชี่ยว” ช่วยกันพายคัดท้ายให้ดี บางทีอาจหลุดพลัดลงน้ำเชี่ยว หวาดเสียวทุกๆแก่ง สุดแสนเสียวน้ำเชี่ยวเหลือเกินแพยางผจญภัยในสายน้ำและโขดหินชมทิวทัศน์สองฝั่งธาร ณแก่งกื้ดที่บ้านสบก๋าย
เชียงใหม่ทัวร์ เต็มวัน:“แพยางตื่นเต้นเร้าใจผจญภัยในสายน้ำเชี่ยว” ช่วยกันพายคัดท้ายให้ดี บางทีอาจหลุดพลัดลงน้ำเชี่ยว หวาดเสียวทุกๆแก่ง รุนแรงระดับ5... สุดแสนเสียวน้ำเชี่ยวเหลือเกินแพยางผจญภัยในสายน้ำและโขดหินชมทิวทัศน์สองฝั่งธาร ณแก่งกื้ดที่บ้านสบก๋าย ล่องแพยางลำน้ำแม่แตง หมู่บ้านสบก๋ายเป็นหมู่บ้านที่มีลักษณะภูมิประเทศที่เหมาะสมกับการท่องเที่ยวมาก เพราะมีลำน้ำแตงไหลผ่านโขดหินเกาะแก่งต่าง ๆ แก่งกึ๊ดแม่แตงมีแก่งที่รุนแรงถึงระดับ 4 – 5 ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในหมู่นักผจญภัย เนื่องจากลำน้ำแม่แตงไหลคดเคี้ยวไปตามหุบเขาด้วยกระแสน้ำทีไหลเชี่ยว และมีทัศนียภาพตลอดสองฝั่งลำน้ำที่งดงาม ล้วนตื่นเต้นเร้าใจ การบังคับแพยางของนายท้ายดูเป็นหน้าที่อย่างหนัก แต่ถึงกระนั้นพวกเราก็ผ่านพ้นมาได้ทุกแก่งอย่างปลอดภัยและอุปกรณ์ที่ประกอบด้วยเสื้อชูชีพตัวหนา หมวกกันน็อกคุณภาพสูง บางช่วงใช่ว่าจะผจญภัยตลอดเส้นทาง ที่ไม่มีแก่งใหญ่ แพยางค่อยๆ ไหลไปตามน้ำเหมือนจะให้พักผ่อน ชมทิวทัศน์สวยงามสองฝั่งธาร. ..<<<โปรแกรม กรุ๊ปทัวร์ กรุ๊ปทัวร์ 2000 บาท/1ท่าน จำนวน 2ท่านขึ้นไป ราคารวม..รถรับ-ส่ง ไปกลับ..นั่งช้าง 1 ชั่วโมง,ล่องแพยาง 1 ชั่วโมง,อาหารกลางวัน ..สิ่งของที่ต้องใช้ เสื้อผ้าที่สวมใส่สบาย กางเกงขาสั้น รองเท้าผ้าใบ ชุดว่ายน้ำ หมวก แว่นกันแดด ..บริการเป็นส่วนตัว พร้อมดนขับรถที่มีความชำนาญในเส้นทาง รวมประกันอุบัติเหตุ.. เวลา 8.30-17.00น>>>                รายละเอียด »
เชียงใหม่ทัวร์: CodeTBT 011 เส้นทางคลุกคลักคดเคี้ยว.ต้องบีบแตรทุกโค้ง.เพราะชาวม้งขับรถวั้ยไว..คือเส้นทางของดอยปุย-ขุนช่างเคี่ยน
เชียงใหม่ทัวร์ เต็มวัน: "แอ่วดอยปุย ลุยขุนช่างเคี่ยน"ไปตามใจฝันวันซากุระบานสีชมพู ณ ขุนช่างเคี่ยน ขุนเขาสลับซับซ้อน.เราจะนำนักเดินทางทั้งหลาย ไปสัมผัสกับความงดงามมีเสน่ห์ที่ธรรมชาติสร้างสรรค์ให้กับมนุษย์อย่างเราๆ ได้เพลินตาเพลินใจที่ได้ไปพักผ่อน ณ ขุนช่างเคี่ยนจากนั้นกลับมาชิมข้าวซอยที่บ้านแม้วหรือบ้านม้งดอยปุย อุทยานแห่งชาติดอยสุเทพฯ-ปุยเส้นทางคลุกคลักคดเคี้ยวบีบแตรทุกโค้ง และได้ศึกษาวิธีการปลูกฝิ่นชมพัฒนาการของต้นฝิ่นและดอกฝิ่นอย่างใกล้ชิด ย้อนกลับมา ชมความงามพระตำหนักภูพิงค์ พระตำหนักแห่งดอกกุหลาบ เป็นพระตำหนักประทับแปรพระราชฐานของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ สุดท้ายนมัสการวัดพระบรมธาตุดอยสุเทพที่ศักดิ์สิทธิ์ปูชนียสถานคู่เมืองของเชียงใหม่ <<< บริการเป็นส่วนตัว พร้อมดนขับรถที่มีความชำนาญในเส้นทาง รวมประกันอุบัติเหตุ.. เวลา8.30-17.00น>>>                รายละเอียด »
Page: 1  2   >>
 
 
 
 
   
 
 
 
© 2006, Somboon Tour
This website is designed & develloped by Chiangmaizone dot com